Thiết Kế Thi Công Kho Lạnh Quảng Nam Chất Lượng

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 22/01/2021 - 2446

Thi công kho lạnh Quảng Nam tại công ty Thịnh Vượng cam kết Quý khách hàng những công trình lắp đặt kho lạnh uy tín, chất lượng trong thời gian sớm nhất với giá thành ưu đãi nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trên các công trình lớn nhỏ. Vì vậy, khi cần lựa chọn một đơn vị thiết kế kho lạnh tại Quảng Nam thì Thịnh Vượng Group sẽ là đơn vị sáng giá mà Quý khách hàng đáng đầu tư.

4 Lợi ích thi công kho lạnh Quảng Nam

Đảm bảo an toàn thực phẩm

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi muốn bảo quản các loại thực phẩm để sử dụng lâu dài thường sử dụng một số chất bảo quản để giữ lại độ tươi. Tuy nhiên với cách làm này thực phẩm sẽ bị nhiễm độc từ chất bảo quản; và có thể gây hại cho sức khỏe con người thậm chí sẽ dẫn đến ung thư. Với giải pháp kho lạnh, thực phẩm bảo quản vẫn sẽ giữ được độ tươi ngon, mà còn không phải sử dụng đến chất bảo quản.

Hơn nữa khi sử dụng lắp đặt kho lạnh tại Quảng Nam những vi khuẩn gây hại bên trong thực phẩm sẽ được loại bỏ hoặc giảm đi một cách đáng kể. Thực phẩm sẽ được bảo quản nghiêm ngặt và đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, tránh gây ngộ độc thực phẩm.

thi công kho lạnh Quảng Nam

Thịnh Vượng Group nhận thi công kho lạnh Quảng Nam đảm bảo an toàn thực phẩm

Đảm bảo độ tươi ngon

Thiết kế thi công kho lạnh tại Quảng Nam giúp đảm bảo được độ tươi, ngon của các loại thực phẩm. Với quy trình cấp đông ngắn, thao tác đơn giản thì những vitamin, khoáng chất có trong thực phẩm sẽ được duy trì trong suốt quá trình bảo quản.

Bảo quản sản phẩm được lâu

Sử dụng phương pháp đông lạnh để bảo quản, thực phẩm không những duy trì tốt chất dinh dưỡng mà còn có thể để được rất lâu. Lắp đặt kho đông lạnh thực phẩm sẽ đông lại và hạn chế sự sinh sôi của các vi khuẩn làm ôi, hư. Vì vậy mà bạn có thể bảo quản được trong khoảng thời gian mong muốn.

Dễ dàng vệ sinh, sửa chữa

Việc lắp đặt thi công kho lạnh Quảng Nam tuy cần tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên do có kết cầu khá đơn giản, không gian rộng rãi vì vậy mà việc vệ sinh và sửa chữa kho lạnh cũng từ đó mà trở nên rất dễ dàng.

Các dịch vụ đi kèm tại Thịnh Vượng Group cung cấp

Thi công kho lạnh Quảng Nam cần lưu ý tiêu chuẩn nào?

Để giúp cho quá trình thi công kho lạnh Quảng Nam trở nên dễ dàng hơn và kho lạnh sử dụng đúng công suất và hiệu quả thì cần phải lưu ý một số tiêu chuẩn như sau:

Cửa kho lạnh

 • Tùy vào quy mô của công trình sẽ sử dụng một loại cửa nhất định để có thể đạt được hiệu quả cao và dễ dàng sử dụng.
 • Lắp đặt cửa kho lạnh cần phải khít với vỏ kho để tránh khí lạnh có thể thoát ra nếu cửa không được thi công chắc chắn.
thiết kế kho lạnh Quảng Nam

Cửa kho lạnh trong dự án thi công kho lạnh tại Quảng Nam.

Tiêu chuẩn dàn lạnh

 • Hiệu quả làm lạnh cần phải cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được điện năng.
 • Không cản trở trong quá trình lắp đặt, thay thế hay sửa chữa.
 • Công suất của dàn lạnh khi lắp đặt kho lạnh tại Quảng Nam cần phải phụ thuộc vào từng quy mô công trình.
 • Lựa chọn kho lạnh chính hãng, có thông tin đầy đủ.

Tủ điện điều khiển

 • Tủ điều khiển vận hành ổn định, thực hiện thao tác dễ dàng.
 • Đảm bảo luôn duy trì điện áp trong kho một cách ổn định. Các chức năng bảo vệ khi mất điện, mất pha đầy đủ.
 • Có đèn báo đầy đủ.
lắp đặt kho lạnh Quảng Nam

Tủ điều khiển trong dự án lắp đặt kho lạnh Quảng Nam

Dịch vụ làm kho lạnh Quảng Nam có gì nổi bật?

Thông thường đa số các công ty uy tín chuyên về làm kho lạnh Quảng Nam đều sẽ cung cấp các sản phẩm và lắp đặt kho lạnh theo trình tự khá giống nhau. Tuy nhiên Thịnh Vượng Group thì lại rất khác biệt. Với mong muốn tối ưu hóa tốt nhất trải nghiệm của khách hàng. Thì trong quá trình hoạt động công ty đã thay đổi và có những ưu điểm nổi trội như:

 • Tất cả các sản phẩm mà công ty cung cấp đều đạt chuẩn IOS. Đảm bảo đáp ứng 100% các tiêu chuẩn về thi công kho lạnh.
 • Đội ngũ thợ thi công được đào tạo qua trường lớp bài bản. Có khả năng phản ứng linh hoạt khi gặp các sự cố trong lúc thi công.
 • Giá thi công kho lạnh Quảng Nam của công ty luôn luôn là giá ưu đãi. Hơn nữa còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi lớn.
 • Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng từ Hà Tĩnh cho đến Cà Mau.
 • Làm việc với một quy trình cụ thể, thời gian thi công được rút ngắn hơn. Và tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho quý khách.
 • 100% công trình do Thịnh Vượng Group cung cấp đều đạt chuẩn. Và không xảy ra sự cố trong quá trình hoạt động.
 • Chính sách bảo hành dài hạn.
Công ty lắp đặt kho lạnh Quảng Nam uy tín

Thịnh Vượng Group – Công ty lắp đặt thi công kho lạnh Quảng Nam uy tín

Với những thông tin hữu ích mà bài viết trên mang lại. Hy vọng quý khách có thể hiểu rõ hơn về những công dụng; tiêu chuẩn khi lắp đặt thi công kho lạnh Quảng Nam. Cũng như là điểm nổi bật của Thịnh Vượng Group so với các đơn vị khác. Để từ đó có thể lựa chọn một công ty phù hợp khi có nhu cầu sử dụng kho lạnh.

Thông tin liên hệ

KHO LẠNH THỊNH VƯỢNG – THỊNH VƯỢNG GROUP