Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Kho Lạnh Sóc Trăng

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 08/02/2021 - 2270

Ngày nay việc lắp đặt kho lạnh Sóc Trăng với mục đích bảo quản thực phẩm, hàng hóa đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các ngành thủy sản, nông sản, dược phẩm,… Tuy nhiên để thiết kế một kho lạnh đảm bảo được các tiêu chuẩn. Và bảo quản được hàng hóa một cách tốt nhất thì cần phải lưu ý rất nhiều vấn đề.

Vì vậy trong bài viết dưới đây Thịnh Vượng Group sẽ giới thiệu đến cho quý khách một số lưu ý để sử dụng kho lạnh hiệu quả. Và tránh những hư hại không đáng có. Hãy cùng tìm hiểu.

Một số chú ý khi lắp kho lạnh Sóc Trăng

Lắp đặt hệ thống dàn ngưng cho kho lạnh

Khi lắp đặt kho lạnh Sóc Trăng thì tất cả các đơn vị đều phải tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu cần thiết cho hệ thống dàn ngưng kho lạnh. Đơn vị lắp đặt cũng phải tuân thủ yêu cầu kỹ thuật cho hệ thống dàn ngưng. Để đảm bảo cho kho vận hành được ổn định và các thiết bị máy móc bên trong kho. Thì khi lắp đặt dàn ngưng cần chú ý những yêu cầu sau:

✦ Hệ thống giàn ngưng cần phải được đặt trên khung sắt sao cho cách mặt kho khoảng 150m trở lên.

✦ Khung sắt đặt dàn ngưng cần phải có rãnh hoặc đường ống thoát nước. Để đảm bảo không có nước đọng bên trong dẫn đến hư hại máy móc.

✦ Khi lắp đặt dàn ngưng giải nhiệt gió phải chú ý đặt nó ở vị trí cách xa tường một đoạn tối thiểu là 300mm

✦ Thông thường máy bơm nước giải nhiệt sẽ được đặt ở ngoài trời, nếu không có vật dụng che chắn thì rất có thể máy sẽ hoạt động kém hiệu quả do ảnh hưởng của thời tiết.

✦ Dàn ngưng giải nhiệt nước cần phải được lắp đặt 2 đầu ở vị trí cách nhau khoảng 500mm.

Xem thêm: Máy nén lạnh cũ

Vat-tu-kho-lanh

Dàn ngưng kho lạnh

Lưu ý để tránh lọt ẩm vào khi làm kho lạnh Sóc Trăng

Kho lạnh khi đang sử dụng nếu vô tình bị lọt ẩm sẽ gây nên rất nhiều thiệt hại như: Hàng hóa bảo quản trong kho bị hư hỏng, gây sự cố cho thiết bị. Dàn lạnh đóng tuyết dẫn đến hiệu quả làm lạnh giảm xuống rất nhiều. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Và một số các nguyên nhân chính phải kể đến đó là:

Các đơn vị làm kho lạnh Sóc Trăng ẩu: Nhiều đơn vị để có được lợi nhuận nên khi lắp đặt kho lạnh đã bỏ qua rất nhiều bước, điều này làm cho kho lạnh không đảm bảo được chất lượng, lắp đặt nhanh hầu hết kho lạnh sẽ không được kiểm tra kỹ và dẫn đến lọt ẩm vào kho lạnh:

✹ Khi lắp nhanh, nhiều đơn vị sẽ bắn silicon vào các mép nối bị thiếu sót rất nhiều. Thậm chí là không có giai đoạn bắn silicon dẫn đến lọt ẩm vào kho.

✹ Không có thời gian nén nitơ thử xì theo đúng kỹ thuật mà các đơn vị chỉ lắp máy sau đó cho chạy thử.

✹ Không hút chân không bên trong kho dẫn đến tắc ẩm bên trong. Hệ thống làm lạnh điều này rất nguy hiểm vì có thể sẽ làm hư hại máy của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa kho lạnh

Sản phẩm trong kho nhập vào có quá nhiều hơi nước: Những thực phẩm khi muốn đưa vào kho lạnh thì cần phải để khô ráo sơ chế sẵn và không được có quá nhiều nước để tránh ẩm bên trong kho.

Kho lạnh bị mở cửa thường xuyên và liên tục: Khi quý khách mở cửa kho lạnh để xếp hàng vào hoặc dỡ hàng ra thì độ ẩm bên ngoài kho sẽ vô tình tràn vào bên trong. Dẫn đến tình trạng lọt ẩm vào. Để tránh tình trạng này thì quý khách nên hạn chế mở cửa. Và tránh để thời gian cửa trong tình trạng mở dài.

Kho-lanh-bao-quan-dat-chuan

Làm kho lạnh Sóc Trăng đạt chuẩn không bị lọt ẩm

Đơn vị thi công kho lạnh Sóc Trăng chất lượng

Hiện nay để tìm một đơn vị thi công kho lạnh Sóc Trăng uy tín thì rất dễ. Bởi đâu đâu cũng có dịch vụ này. Với sự canh tranh gay gắt như vậy, để được khách hàng của mình tin tưởng tuyệt đối. Thịnh Vượng Group đã không ngừng nỗ lực, cố gắng. Để mang đến cho khách hàng của mình những công trình chất lượng như:

♦ Toàn bộ thiết bị, máy móc sử dụng cho quá trình lắp đặt, thi công. Đều là những sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Kho lạnh do Thịnh Vượng cung cấp vận hành ổn định. Không mắc phải bất kỳ vấn đề gì trong lúc vận hành.

♦ Kho kín, khí lạnh bên trong được giữ lại rất tốt nhờ những vật liệu cách nhiệt.

Dịch vụ lắp kho lạnh Sóc Trăng nhanh chóng, được đánh giá chất lượng.

♦ Toàn bộ công trình do Thịnh Vượng Group thi công từ trước đến nay. Luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao.

Nhan-vien-tai-Thinh-Vuong-Group-thi-cong-kho-lanh-tan-tam

Đơn vị thi công kho lạnh chất lượng, đạt chuẩn

Thịnh Vượng Group trong suốt thời gian hoạt động đã có rất nhiều những đóng góp to lớn trong lĩnh vực thiết kế và lắp kho lạnh Sóc Trăng và được rất  nhiều khách hàng tin tưởng. Do đó bất cứ khi nào sử dụng dịch vụ ở đây quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như là dịch vụ của công ty. Thịnh Vượng Group hân hạnh được đi cùng quý khách trên những bước đường thành công.

Xem thêm: Kho lạnh bảo quản hoa tươi