Giải Pháp Thi Công Kho Lạnh Tại Bình Thuận

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 10/02/2021 - 4690

Bạn đang muốn có kho lạnh để bảo quản thực phẩm được tốt hơn? Bạn không biết phải sử dụng kho lạnh như thế nào cho hợp lý? Bạn đang tìm một đơn vị thi công kho lạnh Bình Thuận uy tín để hợp tác? Vậy thì đừng lo lắng bởi bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những thắc mắc này. Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để có thể tìm được cho mình một đơn vị uy tín và biết cách sử dụng kho lạnh sao cho hợp lý nhất.

Cần chú ý những gì khi lắp đặt kho lạnh

Một số rủi ro khi thi công kho lạnh Bình Thuận giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công kho lạnh Bình Thuận. Vì để cạnh tranh cho nên nhiều nơi đã đưa ra mức giá cung cấp dịch vụ rất rẻ. Tuy nhiên, khi lựa chọn những đơn vị cung cấp với mức giá rẻ quý khách có thể gặp phải rất nhiều rủi ro khác nhau như:

♦ Những đơn vị giá rẻ, vì để hạ mức chi phí xuống họ lựa chọn những vật liệu kém chất lượng, trôi nổi ở ngoài thị trường. Khi sử dụng những vật liệu này để làm kho lạnh thì độ bền sẽ bị giảm xuống rất nhiều.

♦ Đơn vị lắp đặt kho lạnh giá rẻ cho nên nhân viên có tay nghề không cao, dẫn đến công trình được lắp đặt không đúng kỹ thuật. Kho lạnh vận hành không ổn định, hiệu suất làm việc thấp.

♦ Thực phẩm được bảo quản bên trong kho lạnh kém chất lượng sẽ bị hư hại, mất đi rất nhiều chất dinh dưỡng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

♦ Kho lạnh sử dụng vật liệu kém chất lượng, không giữ được nhiệt độ làm tiêu hao rất nhiều hơi lạnh ra ngoài dẫn đến điện năng tiêu thụ của kho bị đội lên rất cao.

♦ Những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh Bình Thuận giá rẻ do không có quy trình cụ thể cho nên rất mất thời gian và phát sinh thêm nhiều chi phí trong quá trình thi công.

Kho lạnh không đạt chuẩn có thể gây nên một số thiệt hại nghiêm trọng thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe của các công nhân làm việc bên trong kho.

Vì vậy khi có nhu cầu quý khách cần phải tìm hiểu kỹ. Bởi những đơn vị uy tín sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

kho-lanh-chat-luong-duoc-don-vi-uy-tin-thi-cong

Kho lạnh chất lượng được đơn vị uy tín thi công

Một số lưu ý khi lắp đặt kho lạnh Bình Thuận

Kho lạnh dù có chất lượng đến đâu nhưng khi sử dụng nếu không biết cách sẽ gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy để kho lạnh hoạt động tốt, đạt hiệu suất tối đa. Thì khi sử dụng quý khách cần phải chú ý đến một số vấn đề sau:

♦ Lắp đặt kho lạnh Bình Thuận cần phải được thi công ở những nơi thoáng mát. Giao thông dễ dàng để việc nhập và xuất hàng trong kho được thuận lợi.

♦ Kho lạnh cần phải phẳng, có khả năng chịu lực. Sàn kho thiết kế chống trơn, trượt để thuận tiện hơn trong lúc di chuyển hàng hóa. Và chiều rộng tối thiểu của một kho lạnh đạt chuẩn là khoảng 5m.

♦ Hệ thống ánh sáng, nguồn điện trong kho cần phải đảm bảo. Luôn trong trạng thái tốt nhất. Để sản phẩm trong kho được theo dõi thường xuyên. Và bảo quản được tốt nhất.

♦ Kho lạnh rộng rãi vệ sinh dễ dàng.

Xem thêm: Kho lạnh bảo quản hoa tươi

He-thong-anh-sang-cua-kho-lanh-dat-chuan

Hệ thống anh sáng của kho lạnh đạt chuẩn

Vì sao bạn nên làm kho lạnh Bình Thuận tại Thịnh Vượng Group

Để hạn chế thấp nhất những rủi ro không đáng có khi làm kho lạnh Bình Thuận thì quý khách cần phải tìm hiểu kỹ càng tất cả các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này. Và một trong những nơi có thể nói là uy tín nhất mà quý khách có thể tin tưởng lựa chọn đó chính là Thịnh Vượng Group. Và dưới đây là một số lý do khách hàng nên lựa chọn chúng tôi:

Đơn vị thiết kế kho lạnh Bình Thuận đạt tiêu chuẩn chất lượng

Thịnh Vượng Group cam kết cung cấp cho quý khách hàng của mình những dịch vị thiết kế kho lạnh Bình Thuận chất lượng nhất, đảm bảo đầy đủ những tiêu chí cần có của một kho lạnh đạt chuẩn. Chính vì vậy 100% kho lạnh do chúng tôi cung cấp đều được khách hàng đánh giá cao.

Các sản phẩm do công ty cung cấp đều là sản phẩm chính hãng. Máy lạnh ở đây đạt chuẩn ISO, có khả năng bảo quản tốt. Máy lạnh có thể điều chỉnh được nhiệt độ thích hợp. Vì vậy có thể bảo quản được rất nhiều loại thực phẩm khác nhau. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Thiết kế kho lạnh Bình Thuận vận hành ổn định, không xảy ra bất kỳ sự cố nào trong lúc hoạt động. Ít hỏng hóc, tiết kiệm điện năng. Nhờ đó mà thực phẩm được bảo quản cực kỳ tốt. Giữ được hầu như là toàn bộ chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.

Xem thêm: Kho lạnh bảo quản vắc xin

don-vi-thi-cong-kho-lanh-chat-luong

Đơn vị thi công kho lạnh chất lượng

Đơn vị có quy trình lắp kho lạnh Bình Thuận chuyên nghiệp

Thịnh Vượng Group nhiều năm cung cấp nhiều công trình lắp kho lạnh Bình Thuận lớn nhỏ, đã nghiên cứu ra quy trình làm việc riêng nhanh chóng, giảm thiểu tối đa thời gian thi công mà vẫn mang lại một công trình chất lượng. Nhân viên ở đây cung cấp dịch vụ cho cách hàng với thái độ ân cần, chu đáo, Thực hiện công trình tỉ mỉ. Kiểm tra cẩn thận để hạn chế thấp nhất những rủi ro khi sử dụng. 

Với sự chuyên nghiệp trong khi cung cấp dịch vụ đến với khách hàng. Thịnh Vượng Group tin rằng khi quý khách lựa chọn dịch vụ, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.Thịnh Vượng Group hy vọng có thể đồng hành cùng quý khách để lắp kho lạnh Bình Thuận trong thời gian sắp tới.