Kho Lạnh Đắk Lắk

Đăng bởi Khánh Đăng vào lúc 15/02/2021 - 7204

So với các phương pháp bảo quản nông sản khác, lắp đặt kho lạnh là phương pháp tối ưu hơn cả. Vậy phương pháp bảo quản này phù hợp với những loại nông sản nào ở Tây Nguyên? Lợi ích của việc bảo quản nông sản bằng kho lạnh là gì? Đâu là đơn vị lắp đặt kho lạnh Đắk Lắk uy tín? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây!

1. Những loại nông sản có tiếng ở Đắk Lắk

Dù chưa có số liệu thống kê nhưng có lẽ ai ở Việt Nam cũng có thể liệt kê ra được một số loại nông sản “có tiếng” ở Đắk Lắk, như: sầu riêng, bơ, một số loại cây ăn quả theo mùa (chôm chôm, vải, nhãn…). Đắk Lắk hiện là tỉnh có thế mạnh về nông nghiệp và có diện tích đất đai đứng thứ 4 cả nước, diện tích đất nông nghiệp đứng đầu cả nước.

cây ăn quả như sầu riêng mỗi vụ đều thu hoạch được sản lượng rất lớn

cây ăn quả như sầu riêng mỗi vụ đều thu hoạch được sản lượng rất lớn

Xem thêm: Kho lạnh Thịnh Vượng chuyên nhận làm kho lạnh Phú Yên

Đắk Lắk có diện tích nông nghiệp cao nhất trên cả nước là 627.000ha, trong đó diện tích đất trồng cây ăn quả chiếm 36.450ha và tập trung vào một số loại như sầu riêng (diện tích 12.224ha đạt sản lượng 103.209 tấn), bơ (diện tích 8.909ha, đạt sản lượng 82.120 tấn). Sản lượng cao là vậy nhưng các công ty phân phối và chế biến trên địa bàn tỉnh lại chưa lắp đặt kho lạnh Đắk Lắk để bảo quản nông sản. Trong khi đó, giữ cho sản phẩm tươi ngon trong thời gian dài là việc phải làm để đưa sản phẩm tới thị trường nội địa và quốc tế.

2. Lợi ích khi bảo quản nông sản bằng cách làm kho lạnh Đắk Lắk

nông sản được bảo quản trong kho lạnh là phương án tốt nhất

nông sản được bảo quản trong kho lạnh là phương án tốt nhất

Xem thêm: Kho lạnh bảo quản dược phẩm

Với lượng nông sản thu hoạch lớn như vậy, nếu không có phương án bảo quản chuyên dụng thì câu chuyện xuất khẩu nông sản vẫn là bài toán khó. Dưới đây là những lợi ích của việc  làm kho lạnh Đắk Lắk mà Thịnh Vượng Group tổng hợp:

  • Đảm bảo giá trị dinh dưỡng cho nông sản sau thu hoạch

Nông sản ở thời điểm vừa thu hoạch chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Để đảm bảo độ tươi ngon của sản phẩm, các đơn vị thi công kho lạnh mini Đắk Lắk cần bảo quản ngay sau thu hoạch.

  • Đảm bảo chất lượng nông sản

Để bảo quản được lâu mà vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao, mỗi nông sản cần bảo quản trong điều kiện riêng. Và kho lạnh bảo quản lại đáp ứng được việc tạo ra điều kiện riêng này. Bên cạnh đó, không sử dụng hóa chất trong bảo quản nông sản luôn là điểm cộng trong mắt người tiêu dùng.

  • Tiết kiệm chi phí

Khi quyết định lắp kho lạnh, kho đông lạnh Đắk Lắk, doanh nghiệp sẽ cần bỏ ra một khoản vốn lớn. Nhưng đặc điểm của loại sản phẩm này là tuổi thọ cao, có thể lên đến 30 chục năm nên tính bình quân thì đây là mức chi phí rất thấp. Đầu tư kho lạnh chính là cách tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành của chặng đường dài.

3. Thịnh Vượng Group – Đơn vị lắp đặt kho lạnh Đắk Lắk uy tín

thịnh vượng group sẽ giúp quý công ty thiết kế kho lạnh phù hợp nhất

thịnh vượng group sẽ giúp quý công ty thiết kế kho lạnh phù hợp nhất

Xem thêm: Làm kho lạnh Đắc Nông

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường kho lạnh, Thịnh Vượng Group là đơn vị lắp đặt kho lạnh Đắk Lắk hàng đầu mà quý công ty nên chọn lựa. Những lợi ích Thịnh Vượng Group mang lại cho quý công ty là:

  • Quá trình tư vấn, lắp đặt nhanh chóng
  • Làm việc có quy trình rõ ràng và luôn theo sát tiến độ dự án làm kho lạnh Đắk Lắk
  • Được hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong thời gian nhanh nhất
  • Chi phí hợp lý, chế độ hậu mãi tốt, rõ ràng
  • Nhờ có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong thiết kế kho lạnh Đắk Lắk nên chất lượng dự án sẽ được đảm bảo.

Báo giá thiết kế thi công kho lạnh Đắk Lắk

Tùy váo kích thước và loại nhiệt độ sử dụng bảo quản, Thịnh Vượng Group xin đưa ra hai bảng báo giá thi công, thiết kế Kho Lạnh Đắk Lắk như sau:

Báo giá thi công kho lạnh Đắk Lắk sử dụng nhiệt độ dương.

bảng giá kho lạnh đắk lắk nhiệt độ dương

Báo giá lắp đặt kho lạnh Đắk Lắk sử dụng nhiệt độ âm.

bảng giá kho lạnh đắk lắk nhiệt độ âm

Vỏ kho lạnh được làm từ nhiều loại panel khác nhau, và các hệ thống điện tử cũng cần được lựa chọn và thiết kế phù hợp với kho lạnh. Vì vậy để biết được chính xác chi phí thi công kho lạnh Đắk Lắk vui lòng liên hệ 0933 186 247 – 02822 115 247 để được tư vấn và nhận bảng báo giá chi tiết từ Thịnh Vượng Group nhé.

Xem thêm: Lắp đặt kho lạnh Bình Phước

4. Những dự án lắp kho lạnh Đắk Lắk – Thịnh Vượng Group

Dự án lắp đặt kho lạnh TIKI

Các dự án của chúng tôi đều được khảo sát thực tế và thiết kế dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp và môi trường đặt kho, sao cho thành phẩm sẽ được tối ưu về mọi mặt. Với phương châm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, Thịnh Vượng Group luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho đối tác, khách hàng.

dự án kho lạnh do thịnh vượng group thực hiện

dự án kho lạnh do thịnh vượng group thực hiện

Các dự án lắp kho lạnh Đắk Lắk khác

Kỹ sư Thịnh Vượng Group sửa chữa và bảo trì kho lạnh Đắk Lắk

sửa chữa bảo trì kho lạnh đắk lắk

Lắp đặt hệ thống ống kho lạnh Đắk Lắk

lắp dặt hệ thống ống kho lạnh đắk lắk

Thịnh Vượng Group nổi tiếng với các công trình kho lạnh chất lượng với chế độ hậu mãi tốt. Không chỉ là nhà thầu thiết kế kho lạnh Đắk Lắk mà chúng tôi còn thi công và lắp đặt nhiều kho lạnh tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Trong đó, các công trình tiêu biểu của chúng tôi là: Công trình kho lạnh TIKI, kho sầu riêng Lâm Đồng, kho lạnh Gia Lai, kho lạnh Đắk Nông….

Nếu quý công ty đang tìm kiếm một đơn vị thi công, lắp đặt kho lạnh giá rẻ Đắk Lắk uy tín, kỹ thuật cao, dịch vụ tốt hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933 186 247 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất. Thịnh Vượng Group hân hạnh đồng hành cùng quý công ty trên con đường bảo quản nông sản, mở rộng lĩnh vực kinh doanh!