Kho Lạnh Quảng Nam

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 22/01/2021 - 2738

Thiết kế và lắp đặt kho lạnh Quảng Nam là giải pháp bảo quản nông sản, thủy sản hàng đầu. Không chỉ khắc phục được những rào cản gây khó khăn cho các công ty phân phối và chế biến. Mà còn mang đến nhiều cơ hội nâng cao lợi thế cạnh tranh cho nông sản địa phương trên thị trường.

Để tìm hiểu chi tiết hơn, mời quý công ty cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

1. Những rào cản bảo quản nông sản Quảng Nam 

Lắp đặt kho lạnh giúp tháo gỡ nhiều khó rào cản của tỉnh

Lắp đặt kho lạnh giúp tháo gỡ nhiều khó rào cản của tỉnh

Khâu bảo quản nông sản, thuỷ sản Quảng Nam luôn gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm, ảnh hưởng gián tiếp đến việc lưu thông hàng hoá.

Muốn cải thiện đầu ra cho các sản phẩm nông sản địa phương, các công ty phân phối và chế biến cần tìm hiểu rõ những rào cản hiện có trong khâu bảo quản nông sản cụ thể như sau:

Kỹ thuật bảo quản 

Mỗi loại nông sản, thủy sản đòi hỏi kỹ thuật bảo quản riêng. Việc không đảm bảo về kỹ thuật bảo quản sẽ làm khiến doanh nghiệp bỏ lỡ cơ hội đưa nông sản địa phương ra thị trường các tỉnh lân cận cũng như “cất cánh” đến thị trường quốc tế. 

Vấn đề nhân công 

Nếu không lựa chọn lắp đặt kho lạnh Quảng Nam, nhiều công ty phân phối và chế biến sẽ gặp khó khăn trong việc tuyển dụng nhân công bảo quản sản phẩm. Bởi bảo quản bằng các phương pháp thông thường thường tốn nhiều nhân lực.

Đầu ra sản phẩm

Không lên kế hoạch vận chuyển và lưu trữ là một trong những rào cản lớn của nông sản Quảng Nam. Cần các ban ngành địa phương và sự chung tay của các công ty phân phối, chế biến và xuất khẩu nông sản, thuỷ sản.

2. Các biện pháp khắc phục 

Để thu được lợi nhuận lớn sau mỗi mùa vụ, quý công ty cần khắc phục triệt để những rào cản trên. Dưới đây là 2 biện pháp cơ bản, quý công ty nên tham khảo: 

Xây dựng chuỗi cung ứng bền vững 

Xây dựng chuỗi cung ứng công ty chủ động nguồn cung ra thị trường

Xây dựng chuỗi cung ứng công ty chủ động nguồn cung ra thị trường

Xây dựng chuỗi cung ứng bền vững là biện pháp khắc phục đầu tiên quý công ty cần thực hiện. Xác định được thị trường tiêu thụ và đảm bảo đầu ra cho nông sản, thủy sản. Không chỉ giúp quý công ty dễ dàng xây dựng kế hoạch cụ thể cho từng công đoạn mà còn tạo động lực để bà con phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm. 

Sử dụng kho lạnh Quảng Nam đúng kỹ thuật 

Muốn khắc phục rào cản kỹ thuật bảo quản, công ty cần chủ động học hỏi kỹ thuật thu hoạch, vận chuyển. Phân loại, đóng gói nông sản sau thu hoạch. Đảm bảo nông sản sau khi đưa vào kho được giữ nguyên chất lượng như khi vừa thu hoạch.

Để làm được việc này, quý công ty nên tìm đến đơn vị lắp kho lạnh uy tín để thi công công trình. Các đơn vị lắp kho lạnh Quảng Nam sẽ có trách nhiệm nghiên cứu tiêu chuẩn kỹ thuật và thiết kế kho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

3. Kho lạnh Quảng Nam – Giải pháp bảo quản nông sản, thuỷ sản 

Không chỉ giúp khắc phục những rào cản bảo quản nông sản, việc lắp đặt kho lạnh Quảng Nam còn đến đến một số lợi ích như: 

Lắp kho lạnh Quảng Nam giúp bảo quản lâu

Kho lạnh mang đến môi trường bảo quản phù hợp cho nông sản, thủy sản

Kho lạnh mang đến môi trường bảo quản phù hợp cho nông sản, thủy sản

Khi thiết kế kho lạnh Quảng Nam, các đơn vị thi công thường căn cứ vào kế hoạch kinh doanh của công ty để thiết lập thông số kỹ thuật phù hợp. Các thiết lập này sẽ tạo ra môi trường bảo quản lý tưởng cho từng loại sản phẩm tương ứng. 

Giảm lượng hao hụt sau thu hoạch

Lựa chọn phương án lắp đặt kho lạnh Quảng Nam, quý công ty sẽ giảm được lượng sản phẩm bị hao hụt sau thu hoạch đồng thời giữ được sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao. Đây là cơ sở để tạo niềm tin với người tiêu dùng, là nền tảng để phát triển trên thị trường. 

Kho lạnh Quảng Nam – Tối ưu chi phí

Kho lạnh là dạng tài sản doanh nghiệp đầu tư một lần những sử dụng được 30 năm. Do đó, khi làm làm kho lạnh Quảng Nam, quý công ty sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận hành, giúp tăng lợi nhuận công ty. 

4. Thế mạnh của Thịnh Vượng Group tại thị trường Quảng Nam 

Lắp đặt kho lạnh Quảng Nam

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng

Từ năm 2017 đến nay, Thịnh Vượng Group tự hào là đơn vị thi công kho lạnh Quảng Nam uy tín hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ nhân công lành nghề, giàu kinh nghiệm đảm bảo lắp đặt kho lạnh Đà Nẵng chất lượng.

Ngoài ra, với ưu thế chi nhánh trải rộng trên khắp các tỉnh thành miền Trung-Nam Bộ. Thịnh Vượng Group sẵn sàng giải quyết phát sinh trong thời gian sớm nhất. 

5. Các công trình kho lạnh tiêu biểu của Thịnh Vượng Group

Không chỉ có thế mạnh làm kho lạnh Quảng Nam, Thịnh Vượng Group cũng là tên tuổi nổi tiếng trong ngành với nhiều công trình tiêu biểu tại Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Bình Phước, Tây Ninh, thành phố Hồ Chí Minh,… Công trình của Thịnh Vượng Group đều được xây dựng trên cơ sở đặt lợi ích của khách hàng.

Với phương châm lấy Tốc độ làm hiệu quả trong từng công việc “Quyết định nhanh – Có mặt nhanh – Báo giá nhanh – Bàn giao nhanh – Thích ứng nhanh”, Thịnh Vượng Group tự hào là đơn vị lắp đặt kho lạnh Quảng Nam uy tín, chất lượng quý công ty nên lựa chọn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ!