Thi Công Kho Lạnh Trà Vinh

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 03/04/2021 - 2589

Hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân lực có tầm đã giúp Thịnh Vượng Group trở thành một trong những nhà thầu thi công kho lạnhTrà Vinh uy tín. Tin rằng thế mạnh hiếm có mà hệ thống nắm giữ sẽ không làm quý đối tác/khách hàng thất vọng khi kết nối với chúng tôi ngay hôm nay!

Làm kho lạnh Trà Vinh bảo quản nông sản các loại

Kho lạnh bảo quản nông sản

Trà Vinh được mẹ thiên nhiên ưu ái khi nằm giữa sông Cổ Chiêu và sông Hậu. Nhờ thế, vùng đất này sở hữu hàng loạt nông sản có giá trị kinh tế cao, tiềm năng xuất khẩu ra thị trường nước ngoài lớn. Để đảm bảo rau củ, cây trái,…có chất lượng tốt nhất, việc xây dựng kho lạnh tiêu chuẩn, phù hợp rất quan trọng.

Nhận thức rõ điều này, Thịnh Vượng Group hiện là đơn vị tiên phong nhận thi công kho lạnh Trà Vinh các loại. Cụ thể như:

Lắp đặt kho lạnh Trà Vinh bảo quản măng cụt

Măng Cụt là trái cây chứa nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe. Ăn nhiều loại quả này còn có thể làm đẹp da, chống nhăn, khiến quá trình lão hóa chậm lại. Vì lẽ đó, nhu cầu tiêu thụ nông sản kể trên ở trong và ngoài nước ngày càng tăng.

Để duy trì độ đẹp mắt, tránh quá trình chín xuất hiện Ethylene đẩy nhanh hiện tượng hư hỏng, thối rữa, chua, lên men,…việc thi công kho lạnh bảo quản quả Măng cụt đang được nhiều người lựa chọn. Bạn cần đảm bảo tạo ra môi trường lý tưởng khoảng 13 độ C, độ ẩm khoảng 90-95% với dòng này.

Nhờ lắp đặt kho lạnh Trà Vinh, quả Măng cụt đẹp mắt, không bị dập, lên men….và duy trì độ tươi ngon kéo dài đến 4 tuần.

Măng cụt có thể duy trì độ ngon, thơm đến 4 tuần khi bảo quản trong kho lạnh

Thiết kế kho lạnh Trà Vinh bảo quản cam

Cam được xem là loại quả chứa nhiều vitamin C hàng đầu hiện nay. Hoạt chất kể trên xóa mờ nám, làm sáng da vượt trội. Đồng thời, chất này còn tham gia vào quá trình làm chậm tiến triển lão hóa, củng cố sức đề kháng,…

Do đó, lắp đặt kho lạnh bảo quản Cam sẽ giúp bạn nâng cao tính cạnh tranh, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường. Thịnh Vượng Group hiện thiết kế kho lạnh Trà Vinh có quy mô đa dạng, đảm bảo tạo mức nhiệt 10 độ C giúp cam có độ tươi, ngon, ngọt, mọng nước,….lên đến 4- 5 tháng.

lắp đặt kho lạnh bảo quản Cam sẽ giúp cam có độ tươi, ngon, ngọt, mọng nước,….lên đến 4- 5 tháng.

Nhận thi công kho lạnh Trà Vinh bảo quản xoài

Bảo quản Xoài Keo, Xoài Cát Chu, Tứ Quý, Đài Loan đỏ, Xoài bao tử,…không còn khó như bạn nghĩ. Với giải pháp thi công kho lạnh Trà Vinh đảm bảo mức nhiệt từ 10-12 độ C, trái ngon này có thể duy trì hình thức đẹp mắt, giá trị dinh dưỡng dồi dào trên 30 ngày.

Kho lạnh bảo quản xoài giúp bảo quản lên đến trên 30 ngày

Làm kho lạnh Trà Vinh bảo quản Nhãn

Làm kho lạnh Trà Vinh bảo quản Nhãn nên đảm bảo mức nhiệt lý tưởng từ 5-10 độ C. Trường hợp bạn cần bảo quản quả cho mục đích chế biến, nên để mức nhiệt 3-5 độ C nhằm kéo dài chất lượng trái cây.

Đồng thời, chúng ta nên điều chỉnh kho có độ ẩm ở ngưỡng trên 90%. Nhờ thế, nhãn có thể duy trì tình trạng tốt nhất từ 10-15 ngày như mong đợi. Chúng tôi hiện là nhà thầu thiết kế kho lạnh và hoàn thiện trọn gói kho bảo quả Nhãn với mức giá tốt tại Trà Vinh.

Nhãn được bảo quản trong kho lạnh với nhiệt độ 3-5 độ giúp sản phẩm sau khi chế biến ngọt thanh, hấp dẫn

Các loại kho lạnh nông sản khác

Ngoài ra, Kho Lạnh Thịnh Vượng còn nhận thực hiện:

  • Dịch vụ lắp kho lạnh bảo quản Thanh long giá tốt
  • Thi công kho lạnh bảo quản Bưởi
  • Thiết kế thi công trọn gói kho lạnh bảo quản Dừa.
  • Làm kho lạnh bảo quản thực phẩm, rau củ,…

Xem thêm: Kho lạnh bảo quản hoa tươi

Bằng quy trình chuyên nghiệp, không ít chủ vườn, nhà máy chế biến nông sản đã có được hệ thống kho như ý. Để biết báo giá chi tiết cho công trình dòng này, quý đối tác/khách hàng vui lòng liên hệ 0933186247 nhằm có hỗ trợ tốt hơn.

Thịnh Vượng Group nhận thi công kho lạnh nông sản tại Trà Vinh giá tốt, thiết bị vật tư chất lượng đạt chuẩn ISO

Cam kết cung cấp thiết bị vật tư kho lạnh đồng bộ, chất lượng

Không chỉ sở hữu kinh nghiệm lâu năm chuyên tư vấn thiết kế kho lạnh, Kho Lạnh Thịnh Vượng còn có nhiều thế mạnh như:

  • Cung cấp thiết bị vật tư kho lạnh đồng bộ giúp khách hàng tìm được giải pháp trọn gói, tiết kiệm chi phí.
  • Đảm bảo hệ thống sản phẩm đạt chuẩn, có chứng chỉ CO, CQ đầy đủ.
  • Các thiết bị an toàn, vận hành với hiệu suất cao, bền bỉ,…giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.
  • Mang đến chiết khấu hấp dẫn cho đối tác đặt hàng số lượng lớn.
  • Triển khai chính sách bảo hành dài lâu, đồng hành với khách hàng trong mọi biến cố.

Tin rằng các ưu việt nổi bật mà Thịnh Vượng Group đang nắm giữ sẽ không làm bạn thất vọng. Vì thế hãy gọi 0933186247 để chúng tôi có cơ hội phục vụ, tư vấn, hỗ trợ quý đối tác/khách hàng tốt hơn nữa!

Xem thêm: Lắp kho lạnh giá rẻ