Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Kho Lạnh Khánh Hoà UY TÍN

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 30/01/2021 - 2505

Thiết kế thi công kho lạnh Khánh Hoà hoàn chỉnh và vận hành tốt, tránh gặp các sự cố chính là khâu thiết kế. Điều này không những giúp cho kho lạnh mang tính thẩm mỹ cao hơn mà còn tăng hiệu suất làm việc của kho lên gấp nhiều lần do có sự tính toán kỹ rồi mới bắt đầu thi công.

Đây là một bước quan trọng cần phải có tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng nắm rõ được các nguyên tắc để làm, vì vậy trước khi quyết định lựa chọn hợp tác với bất cứ công ty nào thì trước tiên hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ những yêu cầu khi thiết kế kho lạnh Khánh Hoà và đơn vị thiết kế uy tín nhất.

Đơn vị thiết kế thi công kho lạnh Khánh Hòa uy tín

3 Yêu cầu khi thi công kho lạnh Khánh Hòa

Để thiết kế lắp kho lạnh Khánh Hòa đúng kỹ thuật và đạt được hiệu quả cao nhất thì khi thiết kế cần phải đúng với các yêu cầu sau:

Thiết kế kho lạnh tại nơi khô ráo, không bị trũng. Đặt ở các nơi lưu thông thuận tiện và không có nguồn gây ô nhiễm. Để đảm bảo kho hoạt động tốt, khi thiết kế cần phải chọn những nơi nguồn điện đầy đủ.

➤ Thiết kế sao cho nguồn nước đi vào kho là nguồn nước sạch. Đáp ứng được an toàn vệ sinh thực phẩm.

➤ Những yêu cầu về mặt bằng và kết cấu cũng cần phải được đáp ứng như:

  • Mặt bằng rộng rãi, tiện lợi nhất trong việc vận chuyển hàng hóa. Để tránh gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường.
  • Mặt nền của kho lạnh cần phải được thiết kế cao hơn xung quanh khoảng 0.8 đến 1.4m. Và độ rộng tối thiểu là 5m.
  • Cần phải có tường xung quanh để ngăn cách kho với bên ngoài.
  • Thiết kế của kho phải đảm bảo độ kín. Chọn vật liệu không gỉ để đảm bảo vệ sinh, không thấm nước.
  • Đảm bảo kho có kế cấu vững chắc và cách nhiệt tốt nhất.
  • Thiết kế sao cho việc thi công kho lạnh Khánh hòa được nhanh chóng nhất.
Chọn mặt bằng làm kho lạnh Khánh Hòa phù hợp

Chọn mặt bằng trước khi thiết kế thi công kho lạnh Khánh Hòa phù hợp.

Lưu ý khi bảo quản thực phẩm trong kho lạnh

Sơ chế thực phẩm trước khi bảo quản

Thực phẩm khi được bảo quản bằng kho lạnh sẽ ở trong đó rất lâu vì vậy trước khi bảo quản cần phải làm sạch sơ trước rồi mới cho vào để đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm và hạn chế thấp nhất những vi khuẩn độc hại gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm có trong kho.

Đặt sản phẩm theo nhiệt độ thích hợp và bao gói kỹ.

Thực phẩm khi đặt vào kho lạnh cần phải được sắp xếp một cách hợp lý. Thực phẩm chịu nhiệt độ lạnh cần phải cho vào trước, thực phẩm nhiệt độ thấp hơn thì cho và sau. Để nhiệt và điện ít bị hao tốn nhất. Thì những vách ngăn trong kho nên được làm bằng xốp thay vì nhựa. Do xốp không truyền nhiệt.

Các loại thực phẩm khi được đặt vào kho lạnh nếu có mùi nặng như: cá, tôm,… Hoặc các loại hải sản khác thì trước khi cho vào kho cần phải được để trong túi hoặc trong hộp rồi mới được xếp lên kệ. Tuy nhiên cần phải chú ý tránh sử dụng thép để đựng vì sẽ làm rút ngắn thời gian làm lạnh của thực phẩm.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh kho lạnh

Phân loại thực phẩm

Mỗi loại thực phẩm sẽ có một nhiệt độ bảo quản lạnh khác nhau. Vì vậy khi đặt chúng vào kho cần phải sắp xếp sao cho hợp lý. Ví dụ như thịt , cá cần nhiệt độ rất thấp cho nên phải đặt ở bên trong. Hoặc là nông sản thì nhiệt độ không cần quá thấp nên sẽ được đặt bên ngoài.

Phân loại thực phẩm trước khi thi công kho lạnh Khánh Hoà

Dự án phân loại thực phẩm trước khi thiết kế lắp kho lạnh Khánh Hoà.

Đơn vị thi công kho lạnh Khánh Hòa tại sao chọn Thịnh Vượng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công kho lạnh Khánh Hòa. Thịnh Vượng Group tự tin có thể cung cấp đến cho quý khách hàng của mình nhũng dịch vụ tốt nhất. Với các ưu điểm nổi bật mà không phải bất cứ đâu cũng có thể có được như:

✔️ Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao. Hơn nữa khi giao tiếp với khách hàng luôn giữ thái độ vui vẻ. Làm việc tận tình, bất kỳ câu hỏi nào của quý khách cũng sẽ được giải đáp cụ thể.

✔️ 100% hàng hóa, vật tư, thiết bị tại Thịnh Vượng Group đều là hàng chính hãng và đạt chuẩn ISO.

✔️ Toàn bộ công trình do chúng tôi thi công luôn luôn hoàn thành đúng với hợp đồng. Không có bất kỳ tình trạng kéo dài thời gian thi công.

✔️ Tạo mọi điều kiện để giảm mức chi phí thấp nhất cho khách hàng.

✔️ Tư vấn, đưa ra rất nhiều lựa chọn để phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

✔️ Chế độ bảo hành lên đến 2 năm.

✔️ Dịch vụ thiết kế thi công kho lạnh Khánh Hòa của công ty được rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng đánh giá rất cao.

✔️ Tất cả các khoản phí phải trả đều được chúng tôi liệt kê chi tiết. Để tránh tình trạng có những khoản không chính đáng.

✔️ Giá dịch vụ luôn là giá cạnh tranh, có lợi nhất cho khách hàng.

Đơn vị thiết kế lắp kho lạnh Khánh Hòa uy tín

Đơn vị thiết kế lắp kho lạnh Khánh Hòa uy tín

Với những gì mà Thịnh Vượng Group đạt được trong suốt thời gian qua. Thì hi vọng khách hàng có thể tin tưởng và chọn dịch vụ thiết kế thi công kho lạnh Khánh Hòa của chúng tôi. Thịnh Vượng Group cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, với giá cả ưu đãi nhất.

Tin rằng khi lựa chọn quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ ở đây. Ngay bây giờ nếu có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được báo giá kho lạnh.

Thông tin liên hệ

KHO LẠNH THỊNH VƯỢNG – THỊNH VƯỢNG GROUP