Chiller hồ Tép

Đăng bởi Thu Uyên vào lúc 08/01/2024 - 329

Máy chiller là một thiết bị rất cần thiết trong việc nuôi cá, tép trong các hồ thủy sinh. Chiller giúp kiểm soát nhiệt độ của nước, giúp cho việc nuôi cá, tép trở nên dễ dàng hơn. 

Vậy chiller hồ tép là gì, cách chọn máy chiller cho hồ tép, nhiệt độ thích hợp để nuôi tép trong hồ. Và đơn vị chuyên lắp chiller cho hồ tép uy tín giá tốt tại TPHCM. Tất cả sẽ được Thịnh Vượng Group bật mí nhanh qua bài viết bên dưới đây.

>>> Hệ Thống Điều Hoà Chiller : Khái Niệm & Nguyên Lý Hoạt Động

Chiller hồ tép

Chiller hồ tép là thiết bị giúp điều tiết nhiệt độ nước trong hồ thủy sinh. Với tính năng này, máy làm lạnh nước chiller mini giúp nuôi các loại cá, tép trong hồ trở nên dễ dàng hơn. Nếu nhiệt độ nước quá cao hoặc quá thấp sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các loại cá, tép, dẫn đến chúng bị bệnh và chết. 

chiller cho hồ tép

chiller cho hồ tép

Chiller hồ tép giúp kiểm soát nhiệt độ trong khoảng từ 18-30 độ C, giúp cho việc nuôi cá, tép trở nên dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách chọn máy chiller cho hồ tép

Khi chọn máy chiller cho hồ tép, bạn cần lưu ý khi chọn máy lắp đặt chiller :

Kích thước hồ

Khi lựa chọn máy chiller cho hồ tép, bạn cần xác định kích thước của hồ để có thể chọn được máy chiller phù hợp. Máy chiller cần phải đủ sức mạnh để làm lạnh toàn bộ nước trong hồ.

Sức mạnh của máy chiller

Sức mạnh của máy chiller được tính bằng kW hoặc HP. Với hồ có diện tích lớn, bạn cần chọn máy chiller có sức mạnh lớn để đảm bảo hiệu quả trong việc làm lạnh nước.

cách chọn mua máy chiller cho hồ tép

cách chọn mua máy chiller cho hồ tép

Nhiệt độ yêu cầu

Nhiệt độ yêu cầu cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn máy chiller cho hồ tép. Bạn cần chọn máy chiller có khả năng đáp ứng được nhiệt độ yêu cầu trong hồ thủy sinh của bạn.

Thương hiệu máy chiller

Thương hiệu máy chiller cũng là một yếu tố quyết định trong việc chọn máy chiller cho hồ tép. Bạn cần lựa chọn máy chiller của các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng và hiệu suất của máy.

Nhiệt độ thích hợp để nuôi tép trong hồ

Nhiệt độ thích hợp để nuôi tép trong hồ là từ 24-26 độ C. Nhiệt độ cao hơn hoặc thấp hơn sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của tép, dẫn đến chúng dễ bị bệnh và chết. Nếu nhiệt độ quá cao, bạn cần sử dụng máy chiller để làm giảm nhiệt độ trong hồ thủy sinh.

nhiệt độ thích hợp lắp đặt chiller hồ tép

nhiệt độ thích hợp lắp đặt chiller hồ tép

Bảng giá máy chiller hồ tép

Dưới đây là bảng giá máy chiller hồ tép của Thịnh Vượng Group

STTTên sản phẩmSức mạnh (kW)Giá bán (VNĐ)
1Máy chiller HCT-1HP2,95 kW19.500.000đ
2Máy chiller HCT-2HP5,66 kW24.900.000đ
3Máy chiller HCT-3HP8,31 kW32.500.000đ

Lưu ý: Đây chỉ là giá tham khảo. Giá máy chiller làm lạnh nước có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và thị trường.

Dự án lắp đặt máy chiller cho hồ tép được Thịnh Vượng Group thực hiện

Thịnh Vượng Group là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp, phân phối chiller cho bể cá, hồ thuỷ sinh, hồ nuôi hải sản. Bên cạnh đó, Thịnh Vượng Group đã thực hiện rất nhiều dự án lắp đặt máy chiller cho hồ tép, giúp cho việc nuôi cá, tép trong hồ trở nên dễ dàng hơn và đạt hiệu quả cao. 

Một số dự án tiêu biểu của Thịnh Vượng Group như sau:

Dự án lắp đặt máy chiller cho hồ tép tại Bình Dương

Thông tin dự án:

lắp chiller hồ tép tại bình dương

lắp chiller hồ tép tại bình dương

  • Kích thước hồ: 3x3x1.2m
  • Sức mạnh máy chiller: 2,95 kW
  • Thương hiệu máy chiller: Daikin
  • Nhiệt độ yêu cầu: 24-26 độ C

Dự án lắp đặt máy chiller cho hồ tép tại Quận 2 TPHCM

Thông tin dự án:

lắp đặt chiller quận 2

lắp đặt chiller quận 2

  • Kích thước hồ: 2x2x1m
  • Sức mạnh máy chiller: 2,95 kW
  • Thương hiệu máy chiller: Daikin
  • Nhiệt độ yêu cầu: 24-26 độ C

Lý do nên chọn Thịnh Vượng Group để mua chiller hồ tép

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị làm lạnh nước như chiller cho bể cá, hồ thuỷ sinh, hồ nuôi hải sản, máy làm lạnh nước công nghiệp. Thịnh Vượng Group cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý. Ngoài ra, kho lạnh Thịnh Vượng còn có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Như vậy, qua bài viết này chúng ta đã tìm hiểu được về chiller hồ tép, cách chọn máy chiller cho hồ tép, nhiệt độ thích hợp để nuôi tép trong hồ, bảng giá máy chiller hồ tép, dự án lắp đặt máy chiller cho hồ tép được Thịnh Vượng Group thực hiện và lý do nên chọn Thịnh Vượng Group để mua chiller hồ tép

Máy chiller là một công cụ quan trọng giúp điều chỉnh nhiệt độ nước trong hồ thủy sinh, mang lại môi trường sống thuận lợi cho cá, tép. Việc chọn máy chiller phù hợp với kích thước hồ và yêu cầu của bạn là rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe và phát triển của các loài sinh vật trong hồ. 

Thịnh Vượng Group là một đơn vị đáng tin cậy, có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp máy chiller chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ tốt cho khách hàng. Đến với Thịnh Vượng Group, bạn sẽ có sự an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Chiller hồ tép từ Thịnh Vượng Group là lựa chọn hoàn hảo để nuôi cá, tép trong hồ thủy sinh của bạn.