Kho Lạnh Long An

Đăng bởi Trần Đức Lương vào lúc 21/10/2020 - 4589

Với ưu điểm vượt trội, lắp đặt kho lạnh Long An mang đến nhiều lợi ích trong việc bảo quản nông sản, thuỷ sản cho doanh nghiệp chế biến, phân phối và xuất khẩu. Vậy bảo quản nông sản, thuỷ sản bằng kho lạnh như thế nào cho hiệu quả? Cách chọn đơn vị lắp kho lạnh uy tín trên địa bàn tỉnh như thế nào? Mời quý công ty đọc bài viết dưới đây. 

1.Kho lạnh Long An – bảo quản nông sản, thuỷ sản hiệu quả 

Thiết kế kho lạnh chuẩn kỹ thuật của Thịnh Vượng Group

Thiết kế kho lạnh chuẩn kỹ thuật của Thịnh Vượng Group

Muốn bảo quản nông sản, thủy sản hiệu quả, quý doanh nghiệp cần thực hiện đúng các điều sau: 

  • Bảo quản đúng kỹ thuật 

Bảo quản đúng kỹ thuật có vai trò quan trọng hàng đầu trong việc đảm bảo chất lượng nông sản, thủy hải sản. Kỹ thuật bảo quản cần được tuân thủ ngay từ công đoạn thu hoạch và sơ chế nguyên vật liệu cho đến khi đưa vào kho lạnh. Do đó, quý công ty cần xây dựng quy trình sơ chế chuẩn để tránh làm hao hụt dinh dưỡng, nhất là các loại rau xanh và trái cây. 

  • Bảo quản phù hợp với đối tượng 

Để lắp đặt kho lạnh Long An phát huy hết hiệu quả, kho lạnh cần được thiết kế phù hợp với đối tượng cần bảo quản. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại kho lạnh như kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thủy hải sản, kho lạnh bảo quản thực phẩm,… Việc xác định được đối tượng bảo quản giúp đơn vị thiết kế kho lạnh Long An dễ dàng đưa ra phương án kho lạnh phù hợp nhất.

  • Cách sắp xếp khay kệ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng 

Căn cứ vào khối lượng, số lượng, chủng loại nông sản, thủy sản và mục đích bảo quản sẽ hình thành cách sắp xếp khay kệ trong kho lạnh. Bên cạnh đó, khay kệ trong kho cần được xếp ngăn nắp, có dán nhãn phân loại và có phân cách để dành không gian cho lối đi. Điều này sẽ giúp quý công ty di chuyển nông sản, thủy sản dễ dàng hơn khi xuất – nhập kho.  

2. Nhiệt độ bảo quản 1 số nông sản, thuỷ sản Long An 

Thông số kho được điều chỉnh phù hợp 

Thông số kho được điều chỉnh phù hợp

Nhiệt độ và độ ẩm là tiêu chí quan trọng trong bảo quản nông sản, thủy sản. Do đó, để bảo quản sản phẩm luôn ở trạng thái tốt nhất, quý công ty xác định những loại sản phẩm cùng số lượng sẽ được bảo quản trong kho. Có như vậy thì đơn vị làm kho lạnh Long An mới có thể cho ra bản thiết kế phù hợp. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật 1 số loại nông sản, thủy sản phổ biến tại Long An:

STT Danh mục  Nhiệt độ  Độ ẩm  Thời gian 
1 Chanh  9~10 85~90 6~8 tuần
2 Chuối  7~13 85~90 1~3 tuần 
3 Thịt gia cầm đông lạnh -20 90~95 12 tháng
4 Khoai mỡ  0 95 10~14 ngày
5 Dứa (chín) 13~15 90~95 1~4 tuần 
6 Tôm he  -0.5~1 95~100 12~14 ngày

3. Nên đầu tư máy nén mới hay máy nén cũ? 

Khảo sát thiết kế kho lạnh bảo quản mới

Khảo sát thiết kế kho lạnh bảo quản mới

 Khi lắp đặt kho lạnh Long An, quý công ty cần phải đưa ra quyết định về loại máy nén sẽ sử dụng. Mỗi loại máy nén này sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Dưới đây là ưu – nhược điểm được Thịnh Vượng Group tổng hợp trong quá trình tư vấn của mình:

  • Sử dụng máy nén cũ 

Nếu quý công ty không đủ vốn để đầu tư máy nén mới thì chọn máy nén cũ được xem là phương án thay thế. Việc sử dụng máy nén cũ giúp tổng chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng về lâu dài, chi phí sửa chữa bảo hành sẽ cao. Bên cạnh đó, lại luôn tiềm ẩn rủi ro an toàn.

  • Sử dụng máy nén mới

Đúng như tên gọi, máy nén mới có tuổi thọ cao hơn, vận hành được trong khoảng thời gian dài hơn… Nên nếu so sánh bài toán chi phí, tổng đầu tư ban đầu cao nhưng hầu như sau đó chi phí bảo hành, sửa chữa sẽ rất thấp. Đây là phương án mà Thịnh Vượng Group luôn mong quý công ty cân nhắc. 

4. Lắp đặt kho lạnh Long An ở đâu uy tín? 

Kho lạnh bảo quản nông sản ở Tây Ninh của Thịnh Vượng Group 

Kho lạnh bảo quản nông sản ở Tây Ninh của Thịnh Vượng Group

Để trở thành nhà thầu lắp đặt kho lạnh Long An trọn gói uy tín nhất. Chúng tôi luôn tư vấn, thiết kế, thi công kho lạnh theo quy trình gồm 6 bước sau:

Bước 1. Khảo sát. 

Bước 2. Thiết kế và Báo giá. 

Bước 3. Ký kết hợp đồng. 

Bước 4. Giám sát và Thi công. 

Bước 5. Nghiệm thu hợp đồng và Bàn giao kho.

Bước 6. Bảo trì và Bảo hành. 

Ngoài ra với chi phí lắp đặt kho hợp lý, thời gian thi công nhanh, chế độ hậu mãi tốt, xử lý nhanh mọi vấn đề phát sinh,… đều là những phản hồi tốt chúng tôi nhận được từ khách hàng/đối tác cho dịch vụ lắp đặt kho lạnh nói chung và thi công kho lạnh Long An nói riêng.

5. Thịnh Vượng Group – Đơn vị lăp đặt kho lạnh Long An uy tín

Thịnh Vượng Group được biết đến là nhà thầu thi công nhiều dự án kho lạnh tại các tỉnh thành miền Trung – Nam. Dưới đây là một số dự án tiêu biểu: 

  • Lắp đặt kho lạnh nông sản tại Nghệ An; 
  • Thi công kho lạnh Trà Vinh; 
  • Giải pháp lắp kho lạnh bảo quản Đắk Nông; 
  • Thiết kế lắp kho lạnh nông sản Lâm Đồng; 
  • Lắp đặt kho lạnh bảo quản Tây Ninh… 

Thịnh Vượng Group luôn nỗ lực đào tạo đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, đảm bảo chất lượng ở từng công trình để mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933186247 để được tư vấn dịch vụ lắp đặt kho lạnh Long An cũng như trên các tỉnh thành khác nhanh và kịp thời nhất. Thịnh Vượng Group luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi công trình!