Lắp Đặt Kho Lạnh Mini

Đăng bởi Khánh Đăng vào lúc 04/08/2023 - 2546

Hiện tại, nhu cầu sử dụng kho lạnh mini ngày càng trở nên phổ biến trong các hộ gia đình, hợp tác xã hay một số doanh nghiệp nhỏ cần bảo quản sản phẩm có khối lượng lớn hơn tủ đông thông thường. Để khách hàng có thể hiểu hơn về cấu tạo, đặc điểm, lợi ích cũng như đơn vị nào chuyên lắp đặt thi công kho lạnh mini chất lượng hiện nay. Thì hãy theo dõi bài viết bên dưới đây nhé.

Kho Lạnh Mini Là Gì?

Lắp đặt kho lạnh mini đang được rất nhiều hộ gia đình, hợp tác xã nông nghiệp cũng như nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn. Bởi loại kho này có thể tích không lớn và chỉ có thể bảo quản sản phẩm với số lượng ít nên phù hợp nhu cầu sử dụng của rất nhiều người dùng. Sự kết nối ý nghĩa của vòng tay trái phiếu: Thu hẹp khoảng cách. Khám phá sức mạnh của bond touch bracelet, một sản phẩm phong thủy tượng trưng cho tình yêu và sự kết nối. Với các tính năng độc đáo, chiếc vòng tay này cho phép bạn duy trì kết nối với những người thân yêu, bất kể khoảng cách.

lắp đặt kho lạnh mini

Trong những năm gần đây, Việt Nam sở hữu thời tiết có sự biến đổi vô cùng thất thường. Những rau củ quả hay thực phẩm không tiêu thụ hết vô cùng nhanh hỏng. Điều này gây tổn thất rất lớn cho doanh nghiệp hay các hộ gia đình. Việc thi công lắp đặt kho lạnh mini sẽ giúp cho hàng hóa luôn giữ được chất lượng tốt nhất. Giá trị của sản phẩm không bị mất đi trong thời gian dài.

Bên cạnh rau củ quả hay thực phẩm, dược phẩm thì kho lạnh mini còn được sử dụng để bảo quản nhiều loại hàng hóa khác. Có thể để đến như bảo quản kem, sữa, các nguyên liệu bột bánh, bia… với số lượng vừa phải.

Có thể nói thi công, lắp đặt kho lạnh giá rẻ mini là sự lựa chọn tuyệt hảo cho các hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ.

Tầm Quan Trọng Của Kho Lạnh Mini

Kho lạnh mini là giải pháp tối ưu về chi phí, tối đa hoá lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro khi đầu tư xây dựng kho lạnh. Thứ 2 kho lạnh mini sẽ được tiếp cận với nhiều khách hàng nhỏ lẻ như nhà hàng, các vựa hải sản, các nhà thu mua hải sản, nông sản hơn. Nó có thể giữ được chất lượng của sản phẩm ở mức cao nhất, giữ giá trị cho sản phẩm.

Xu Hướng Của Kho Lạnh Mini Trong Tương Lai

Với tầm ảnh hưởng trên kho lạnh là sản phẩm đồng hành của nhiều đơn vị nhỏ và vừa. Nên số lượng các đơn vị sử dụng kho lạnh, kho đông lạnh sẽ bùng nổ như 1 xu hướng. Hơn nữa Việt Nam đang hướng tới chất lượng sản phẩm để đưa sản phẩm của mình vào các thị trường khó như: châu âu, mĩ, đức, nhật bản, hàn quốc thì việc sử dụng kho lạnh là không thể tránh.

Xem thêm: Thiết kế kho lạnh Bình Dương

Ưu Nhược điểm Của Kho Lạnh Mini Cũ Thanh Lý

Ưu Điểm

Tiết Kiệm Chi Phí Lắp đặt Kho Lạnh Giá Rẻ

Ưu điểm lớn nhất của việc lắp kho lạnh giá rẻ chính là tiết kiệm hơn ½ chi phí so với chi phí xây dựng kho bảo quản lạnh mới. Trên thị trường hiện nay, một hệ thống bảo quản lạnh mới có giá khoảng từ vài chục đến vài trăm triệu đồng tùy kích thước, thể tích, cụm máy móc, nhiệt độ âm hay dương… Do đó, khi lựa chọn sử dụng phương án này sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Lắp Kho Lạnh Giá Rẻ Tiết Kiệm Thời Gian Và Nhân Công

So với hệ thống mới, lắp kho lạnh không cần tốn nhiều thời gian, nhân lực vào việc thi công/thiết kế. Bạn chỉ cần dọn dẹp, vệ sinh và khử khuẩn là có thể chuyển hàng hóa vào để bảo quản.

Lắp kho lạnh không cần tốn nhiều thời gian, nhân lực vào việc thi công/thiết kế.

Đa Dạng Sự Lựa Chọn

Có thể lựa chọn từ các tấm Panel cũ, cho đến lựa chọn loại máy nén cũ, các chi tiết hệ thống.

Đầy Đủ Thiết Bị/vật Tư

Hệ thống bảo quản lạnh cũ có sẵn thiết bị/vật tư cơ bản cho việc bảo quản lạnh hoặc đông lạnh nên có thể sử dụng ngay sau khi mua mà không cần phải đợi lắp đặt, ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa đang cần được lưu trữ càng sớm càng tốt.

ưu điểm khi lắp đặt kho lạnh mini

ưu điểm khi lắp đặt kho lạnh mini

Nhược điểm Khi Sử Dụng Kho Lạnh Cũ

Nhược điểm khi sử dụng kho lạnh cũ là sử dụng máy móc và thiết bị trong kho đã được sử dụng nên có thể hoạt động không ổn định, gây tiếng ồn, dễ chết máy và tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, vỏ kho và phụ kiện cũng có thể bị hao mòn sau một thời gian sử dụng nên không giữ lạnh tốt và hơi lạnh dễ dàng tràn ra ngoài.

Một Số Lưu ý Cần Nhớ Khi Mua Kho Lạnh Mini Thanh lý

Một số những lưu ý mà bạn cần quan tâm khi lặp đặt kho lạnh mini thanh lý ( lắp đặt kho lạnh mini cũ). Chi tiết thông tin sẽ được Kho Lạnh Thịnh Vượng gợi ý ở bài viết bên dưới đây.

Chất Lượng Kho Lạnh Mini Cũ

Sau thời gian sử dụng thì các thiết bị sẽ có sự hao mòn, nên khi sử dụng kho lạnh mini cũ được thanh lý phải kiểm tra kỹ. Nếu được nên sử dụng qua các đơn vị cung cấp uy tín và được cam kết bảo hành để nâng cao chất lượng

Kích Thước, Vị Trí Kho Lạnh Mini Cũ

Kích thước lắp đặt kho lạnh mini cũ phải phù hợp với nhu cầu, khối lượng hàng hoá cần được bảo quản cũng như là các kế hoạch bảo quản trong tương lai. Ví dụ với phòng 5MT thì sẽ có thể chứa được 5 tấn thịt và 50MT thì sẽ tương đương với 50 tấn thịt.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm tới vị trí lắp đặt kho lạnh mini có gần các vựa nông sản, nhà hàng, siêu thị, công ty,… hay không. Nếu xa và vị trí không có giao thông thuận tiện thì bạn nên suy nghĩ lại việc lắp đặt kho lạnh mini cũ.

Các Loại Kho Lạnh Mini Phổ Biến

Kho đông Lạnh Mini

Kho đông lạnh mini: Nhiệt độ tối thiểu là -50 độ C và dùng để cấp đông ngay lập tức.

Kho Lạnh Mini Có Nhiệt độ Dương

Kho lạnh mini nhiệt độ dương: Nhiệt độ sẽ từ -20 độ C đến 50 độ C, kho lạnh này chuyên bảo quản rau quả và nông sản.

Kho Lạnh Mini Có Nhiệt Độ Âm

Kho lạnh mini nhiệt độ âm: Nhiệt độ tối thiểu là -18 độ C, dùng để bảo các mặt hàng đông lạnh như hải sản, thực phẩm,…

kho lạnh mini phổ biến đó là kho lạnh mini nhiệt độ âm, nhiệt độ dương

kho lạnh mini phổ biến đó là kho lạnh mini nhiệt độ âm, nhiệt độ dương

Tham khảo một số kho lạnh mini mà Thịnh Vượng Group đang có:

Kho đông Lạnh Mini

Kho đông lạnh mini hay tủ đông lạnh mini là sản phẩm lưu trữ bảo quản thực phẩm, bảo quản hải sản, kem, hay các sản phẩm về y tế đã rất quen thuộc với đại đa số người dùng.

Có Nên Sử Dụng Tủ đông Lạnh Mini Thay Kho Lạnh Mini

tuỳ vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà sử dụng loại kho lạnh nào. Dùng đông thịt, cá, tôm, cua, hoa quả để vận chuyển xa thì dùng kho đông, còn để sử dụng liền như các nhà hàng thì lên dùng kho lạnh để bảo quản lạnh thôi

Giá Kho đông Lạnh Mini

Với nhu cầu sử dụng kho lạnh mini ngày càng nên có rất nhiều đơn vị thi công kho lạnh mini ra đời. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có giá lắp đặt khác nhau, có thể thay đổi tùy vào thời điểm. Dưới đây là mức giá tiêu chuẩn của các loại kho đông mini theo diện tích:

 • Kho đông lạnh mini có diện tích 8m3: Giá từ 40 triệu – 60 triệu đồng
 • Kho đông lạnh mini có diện tích 10m3: Giá từ 60 triệu – 80 triệu đồng
 • Kho đông lạnh mini có diện tích 20m3: Giá từ 60 triệu – 100 triệu đồng
 • Kho đông lạnh mini có diện tích 30m3: Giá từ 70 triệu – 110 triệu đồng
 • Kho đông lạnh mini có diện tích 40m3: Giá từ 90 triệu – 120 triệu đồng

Tuy nhiên, giá của khô đông lạnh mini cũng phụ thuộc vào nhiệt độ mà khách hàng muốn bảo quản hàng hóa. Vì vậy, các thiết bị được chia thành hệ thống làm lạnh nhiệt độ dương và âm với mức giá khác nhau.

Cấu Tạo Kho Lạnh Mini

Kho bảo quản lạnh dung tích nhỏ này có sức chứa thực phẩm nằm trong giới hạn từ 1 đến 10 tấn. Tùy từng sản phẩm cần được bảo quản, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ kho từ -40 ~ 10 độ C. Có thiết kế khá giống với các nhà kho bình thường. Tuy nhiên, lắp kho lạnh mini cần phải sử dụng tới các vật liệu đặc biệt:

cấu tạo của một kho lạnh mini

cấu tạo của một kho lạnh mini

Vỏ Kho Lạnh

Vỏ kho được làm từ những tấm Panel có khả năng cách nhiệt tốt là Panel EU hoặc Panel EPS

Cửa Kho Lạnh

Cửa kho cũng được cấu tạo linh hoạt hơn để tạo sự thuận tiện cho người dùng trong quá trình nhập, xuất hàng. Thông thường, cửa kho sẽ được chia làm 2 loại là: cửa trượt kho lạnh và cửa mở kho lạnh.

Cụm Máy Nén

Cụm máy nén lạnh tuỳ theo công suất của kho lạnh, thương hiệu. Các thương hiệu lớn chất lượng uy tín như: BITZER,  Sung Jin,…

Hệ Thống Làm Lạnh (Dàn Lạnh, Dàn Nóng)

Hệ thống làm lạnh chuyên dùng có thể tùy chỉnh nhiệt độ và độ ẩm làm lạnh trong kho

Tủ Điều Khiển

Gồm có các thiết bị như: màn hình hiển thị thông tin, hệ thống điện, hệ thống cảnh báo từ xa, hệ thống điều khiển trung tâm

Quy Trình Lắp đặt Kho Lạnh Mini

Để lắp kho lạnh mini đúng chuẩn bạn cần phải thực hiện theo một quy trình chuẩn. Bao gồm những bước cơ bản như sau: tư vấn, khảo sát, thiết kế và lắp đặt. Chi tiết từng bước lắp đặt kho lạnh mini sẽ được Kho Lạnh Thịnh Vượng bật mí ngay bài viết bên dưới đây nhé.

Bước 1: Thiết Kế Kho Lạnh Mini

Chúng tôi sẽ tiến hành vẽ bản vẽ 2D, 3D các loại kho lạnh mini theo yêu cầu của khách hàng gửi cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng đồng ý bản vẽ kho lạnh sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và tiến hành lắp đặt.

Bước 2: Chuẩn Bị Vị Trí Lắp đặt

Vị trí lắp đặt kho lạnh mini phải bằng phẳng, sạch sẽ và chịu lực tốt. Và có giao thông thuận lợi để có thể thuận tiện cho việc chuyển hàng.

Bước 3: Lắp đặt Cho Vỏ Kho Lạnh Mini

Lắp đặt vỏ kho lạnh mini gồm 2 phần đó là lắp đặt hệ thống treo trần, lắp đặt panel.

Bước 4: Lắp đặt Cửa Kho Đông Lạnh mini

Dựa vào bản vẽ đội ngũ thi công sẽ tiến hành lắp cửa kho đông lạnh. Kỹ thuật lắp đặt tiến hành cắt cửa kho lạnh. Sau khi cắt cửa thì tiến hành lắp đặt cửa vào vỏ kho lạnh. Thịnh Vượng Group đang cung cấp 2 loại cửa chính đó là cửa trượt, cửa bản lề.

Bước 5: Lắp Hệ Thống Làm Lạnh

Thịnh Vượng Group sẽ tiến hành lắp dàn lạnh và lắp đặt đường ống song song với đội ngũ lắp đặt vỏ kho lạnh.

Bước 6: Lắp đặt Hệ Thống Tủ Điều Khiển

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt kho lạnh, đội ngũ lắp đặt sẽ tiến hành lắp đặt tủ điều khiển kho lạnh.

Bước 7: Hoàn Thiện Chạy Thử Và Nghiệm Thu

Sau khi lắp xong kho lạnh mini, chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử nghiệm hiệu quả hoạt động của kho lạnh và yêu cầu khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu kho lạnh hoạt động tốt thì Kho Lạnh Thịnh Vượng sẽ tiến hành bàn giao kho lạnh cho khách hàng. Nếu bạn gặp sự cố hư hỏng thì khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức.

quy trình lắp đặt kho lạnh mini của kho lạnh thịnh vượng

quy trình lắp đặt kho lạnh mini của kho lạnh thịnh vượng

Đơn Vị Thi Công Kho Lạnh mini Giá Rẻ Uy Tín

Thịnh Vượng Group hiện đang là một trong những đơn vị lắp đặt kho bảo quản lạnh mini giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều ưu điểm:

Thịnh Vượng Group – Đơn vị thi công lắp kho lạnh

 • Năng lực nhân sự: Đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao với kinh nghiệm lắp đặt nhiều công trình trong và ngoài nước, gồm các Tiến sĩ, giảng viên trong ngành tại các trường đại học nổi tiếng như: Đại học Bách khoa, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật,…
 • Năng lực đối tác: Đối tác chiến lược của nhiều hãng lớn trong ngành kho bảo quản lạnh trong nước như Bitzer, Copeland, Danfoss, Mycom, SungJin, GreenPan, Tabi, Tecumseh,…
 • Cơ sở hạ tầng: Hệ thống văn phòng công ty trải dài trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam giúp đảm bảo tiến độ và hiệu quả thi công.
 • Cam kết chất lượng dịch vụ: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm có mặt trên cả nước giúp nhà thầu – Thịnh Vượng Group đảm bảo xử lý tốt mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn.

Nếu có nhu cầu lắp đặt kho lạnh giá rẻ và chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua hotline 0933186247 để được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé! Chúng tôi luôn chào đón và hân hạnh được phục vụ bạn!

Báo Giá thi công Kho Lạnh Mini Giá Rẻ

 Bảng giá thi công, thiết kế kho lạnh mini dưới đây chỉ là bảng giá mang tính chất tham khảo. Bảng giá này có thể đang được cập nhật hoặc đang thay đổi để nhận báo giá chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 02822 115 247

 • Lắp đặt kho lạnh mini 8m3: giá từ 40,000,000VNĐ – 60,000,000VNĐ
 • Thi công kho lạnh mini 10m3: giá từ 60,000,000VNĐ – 80,000,000VNĐ
 • Thi công, thiết kế kho lạnh mini 20m3: giá từ 60,000,000VNĐ – 100,000,000VNĐ
 • Lắp kho lạnh mini 30m3: giá từ 70,000,000VNĐ– 100,000,000VNĐ
 • Làm kho lạnh mini 40m3: giá từ 90,000,000VNĐ – 120,000,000VNĐ