Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Tây Ninh

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 04/02/2021 - 4745

Thịnh Vượng Group với độ ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã từng thực hiện qua rất nhiều công trình lớn nhỏ. Cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm kho lạnh Tây Ninh với chất lượng cao nhất trong thời gian sớm nhất và giá cả ưu đãi nhất. Bất cứ khi nào có nhu cầu hãy nhanh chóng gọi điện cho chúng tôi. Thông qua hotline: 0933 186 247 để được tư vấn.

Lưu ý về chất, xếp hàng hóa trong kho lạnh Tây Ninh

Để thực phẩm, hàng hóa giữ được độ tươi, ngon. Và tránh gây ảnh hưởng đến sự vận hành của kho lạnh bảo quản Tây Ninh. Thì khi sắp, xếp hàng hóa vào kho cần phải chú ý đến một số yếu tố sau:

➣ Thực phẩm, hàng hóa khi đang còn nóng thì không nên nhập vào kho lạnh. Vì có thể sẽ làm giảm nhiệt độ của kho do hơi nóng bốc ra và sản phẩm sẽ không đạt chất lượng.

➣ Khi muốn nhập thêm sản phẩm vào kho lạnh. Thì cần phải nhập với một lượng lớn. Bởi nếu nhập hàng hóa với số lượng nhỏ lẻ liên tục. Thì tỉ lệ hơi lạnh thoát ra bên ngoài rất lớn gây ảnh hưởng đến hoạt động của kho.

➣ Sản phẩm cần phải được sắp xếp hợp lý, không nên đặt chắc trước quạt dàn lạnh.

➣ Cần phải làm kệ để chất hàng hóa có trong kho. Điều này sẽ giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn và dễ kiểm soát hơn.

➣ Những sản phẩm cần được cấp đông ngay. Thì nên đặt trước tầm thổi của quạt để làm lạnh nhanh hơn.

➣ Sản phẩm nên được đặt các tường và nền độ khoảng 10cm để khí lạnh có thể phân bố được toàn bộ sản phẩm.

Sap-xep-hang-hoa-trong-kho-lanh

Sắp xếp hàng hóa trong kho lạnh

Nhiệt độ bảo quản sản phẩm trong kho lạnh

Để lắp đặt kho lạnh Tây Ninh phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng. Thì việc quan trọng cần phải biết đó chính là sản phẩm đó thuộc nhiệt độ bảo quản nào thì tốt nhất. Vì vậy, ta có thể chia thành các sản phẩm có nhiệt độ giống nhau thành từng nhóm. Cụ thể như sau:

✺ Nhóm sản phẩm cần được bảo quản ở nhiệt độ -60 độ C: Những nhóm sản phẩm này là nhóm thực phẩm có nhiều loại chất dinh dưỡng đặc thù. Chỉ khi nhiệt độ – 60 độ C thì mới có thể giữ được các thành phần hiếm của sản phẩm.

✺ Nhóm bảo quản tại nhiệt độ -45 độ C: Đây là nhiệt độ tốt nhất để các sản phẩm động lạnh được lưu trữ. Nếu kho lạnh luôn duy trì ổn định tương ứng với mức nhiệt này thì sản phẩm có thể sử dụng được vĩnh viễn.

✺ Nhóm có nhiệt độ bảo quản từ -25 độ C đến -20 độ C: Những sản phẩm này thông thường là kem, các loại thủy sản hay Yaourt,…

✺ Nhóm có nhiệt độ bảo quản trong kho từ -20 độ C đến -15 độ C: Đây là nhiệt độ thường được sử dụng trong bảo quản cá, thịt , các loại đồ ăn khô cần được bảo quản lâu,…

✺ Nhóm sản phẩm có nhiệt độ từ -15 độ C đến -10 độ C: Thi công kho lạnh Tây Ninh ở nhiệt độ này thường sử dụng cho các loại sản phẩm được sử dụng làm thức ăn cho gia súc hoặc là các loại thực phẩm đã qua chế biến và cần đông lạnh.

✺ Nhóm sản phẩm từ -10 độ C đến -5 độ C: Những sản phẩm được sản xuất và cần đưa ra thị trường ngay sẽ được bảo quản tại nhiệt độ này.

✺ Nhóm nhiệt độ từ -5 độ C đến 0 độ C: Thịt bò sử dụng trong thời gian ngắn. Muốn giữ được độ tươi ngon thường sẽ được bảo quản trong nhiệt độ này. Đây cũng là một nhiệt độ thích hợp để bảo quản đá viên.

✺ Nhóm nhiệt độ từ 0 độ C đến 5 độ C: Khoảng nhiệt độ này thường sẽ được sử dụng để bảo quản các loại nông sản để chúng giữ được độ tươi. Hoặc cũng có thể dụng để bảo quản các loại sữa.

✺ Nhiệt độ từ 2 độc C đến 8 độ C: Đây là nhiệt độ phù hợp nhất để bảo quản các loại vắc xin, dược phẩm,…

Kho-lanh-bao-quan-thuc-pham

Kho lạnh bảo quản thực phẩm

Đội ngũ nhân viên lắp đặt kho lạnh Tây Ninh chuyên nghiệp

Để một công ty có thể phát triển được vững mạnh. Thì một trong những yếu tố không thể thiếu đó chính là độ ngũ nhân viên. Thịnh Vượng Group là một công ty lắp đặt kho lạnh Tây Ninh uy tín. Với đội ngũ nhân viên được đánh giá cao. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ thấy được những ưu điểm sau:

♦ Tất cả các tổng đài viên đều được qua đào tạo bài bản, có kỹ năng và thái độ tốt. Tiếp nhận tất cả cuộc gọi từ khách hàng luôn vui vẻ. Nhiệt tình giải đáp tất cả thắc mắc. Và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

♦ Đội ngũ thợ thi công với nhiều năm kinh nghiệm tại các công trình lớn nhỏ. Cho nên 100% công trình đều hoàn thành đúng thời gian. Chất lượng công trình cao, và sử dụng được trong thời gian dài. Hơn nữa còn hướng dẫn rất tận tình các cách sử dụng cũng như là bảo dưỡng kho lạnh.

♦ Các chuyên gia thiết kế kho lạnh Tây Ninh đều là những người có chuyên môn cao. Tỉ mỉ, tính toàn chính xác số liệu cho từng công trình thi công.

Nhan-vien-lap-dat-kho-lanh-chuyen-nghiep

Nhân viên lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp

Với những cố gắng, nỗ lực của tất cả đội ngũ nhân viên. Thịnh Vượng Group tin rằng có thể mang đến cho quý khách hàng của mình những công trình kho lạnh Tây Ninh chất lượng nhất và không xảy ra bất kỳ sai sót nào. Hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời.

Xem thêm về các dịch vụ: Lắp đặt kho lạnh công nghiệp 

Kho Lạnh Dược Phẩm – Vắc Xin