Kho Lạnh Nghệ An

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 03/04/2021 - 3025

Bảo quản nông sản, thuỷ sản bằng kho lạnh được xem là biện pháp bảo quản tối ưu nhất hiện nay. Những loại nông sản, thuỷ sản nào ở Nghệ An cần được bảo quản bằng kho lạnh? Có những loại kho lạnh nào? Đơn vị lắp đặt Kho Lạnh Nghệ An uy tín là ai? Mời các quý công ty đọc bài viết dưới đây. 

Một số cách bảo quản nông sản, thuỷ sản thường được áp dụng

Với các đơn vị chuyên phân phối, chế biến sản phẩm, bảo quản sản phẩm là một trong những cách giúp nâng cao chất lượng và góp phần gia tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm khi đưa ra thị trường. Dưới đây là một số cách bảo quản các đơn vị có thể áp dụng: 

Sử dụng kho lạnh Nghệ An bảo quản

Nhà thầu Lắp Đặt Kho Lạnh Nghệ An

Sử dụng kho lạnh cho phép bảo quản nông sản với số lượng lớn

Trong các phương pháp bảo quản nông sản, thuỷ sản tại Nghệ An thì bảo quản bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu hơn cả. Phương pháp này mang lại nhiều hiệu quả lâu dài như giảm tỉ lệ hao hụt trong quá trình bảo quản, bảo quản được trong thời gian dài, gần như giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng trong sản phẩm. Để phương pháp bảo này đạt hiệu quả cao nhất, quý công ty nên mua và lắp đặt kho lạnh Nghệ An tại đơn vị chuyên thiết kế kho lạnh uy tín, chuyên nghiệp. 

Thi công kho lạnh Nghệ An Hút khí Ethylene 

Hút khí Ethylene được sử dụng trong bảo quản nông sản do loại khí này có khả năng kích thích nông sản tăng trưởng, khiến nông sản nhanh chín. Để bảo quản bằng phương pháp này, đơn vị có thể sử dụng gói hút ẩm silicagel hoặc thiết kế hệ thống lưu thông khí một chiều trong khu bảo quản. 

Sử dụng túi kháng khuẩn 

Sử dụng túi kháng khuẩn giúp tạo ra môi trường mới thuận lợi hơn để tăng thời hạn bảo quản nông sản lên nhiều lần so với điều kiện thường mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị sản phẩm. 

Sử dụng dung dịch nano bạc 

Đây là cách giúp tăng thời hạn bảo quản nông sản lên hơn 2 tháng so với điều kiện thường nhờ khả năng loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc gây bệnh. Để bảo quản theo phương pháp này, chỉ cần ngâm nông sản đã được làm sạch vào dung dịch nano bạc 5 ppm trong khoảng 15 phút. 

Lắp đặt kho lạnh là cách bảo quản nông sản, thuỷ sản tối ưu nhất trong 4 cách trên. Quý công ty vui lòng liên hệ hotline 0933186247 để được Thịnh Vượng Group tư vấn cách chọn và chi phí lắp đặt kho lạnh tại Nghệ An nhé.

Bảng thông số kỹ thuật cho một số loại nông sản, thuỷ sản phổ biến

Để gia tăng giá trị của nông sản, thuỷ sản thông qua bảo quản kho lạnh, doanh nghiệp cần làm đúng theo 2 bước sau:

– Bảo quản đúng kỹ thuật của từng loại sau khi thu hoạch

– Chọn đúng nhiệt độ, độ ẩm của từng loại khi bảo quản bằng kho lạnh

Dưới đây là bảng nhiệt độ, độ ẩm của một số loại nông sản, thuỷ sản phổ biến trên địa bàn tỉnh của đơn đơn vị thiết kế kho lạnh Thịnh Vượng Group:

STT Danh mục Nhiệt độ Độ ẩm Thời gian
1 Tôm he  -0.5~1 95~100 12 ngày
2 Cá hồi  -0.5~1  95~100 18 ngày 
3 Thịt heo đông lạnh  -20 90~95 4~8 ngày
4 Thịt gà 0 85 1 tuần 
5 Thịt bò đông lạnh  -20  90~95 6~12 tháng 
6 Dưa lưới 5~10 85~90  3~4 tuần 
7 Cam 0~2 85~90 8~12 tuần 

Lắp đặt kho lạnh Nghệ An – giải pháp tối ưu trong việc bảo quản nông sản

Thịnh Vượng Group là thương hiệu tư vấn, lắp đặt kho lạnh Nghệ An  trọn gói, uy tín, giá phải chăng, chăm sóc hậu mãi tốt. Hiện nay, công ty đang là đối tác của nhiều công ty xuất khẩu, đơn vị chế biến và phân phối nông sản, thuỷ sản trên địa bàn tỉnh và toàn quốc.  

Kho lạnh bảo quản nông sản đạt chuẩn

Kho lạnh bảo quản nông sản đạt chuẩn do Thịnh Vượng Group thi công kho lạnh nghệ an

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tế, Thịnh Vượng Group là nhà thầu thi công lắp đặt kho lạnh uy tín mà quý công ty nên lựa chọn vì: 

  • Xử lý được tất cả mọi phát sinh ở các tỉnh miền Trung trong thời gian ngắn nhất, so với mọi NCC khác.
  • Sẵn sàng tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn giải pháp thiết kế kho lạnh bảo quản phù hợp với nhu cầu thực tiễn; 
  • Đảm bảo chất lượng máy nén – bộ phận quan trọng hàng đầu của một kho lạnh bảo quản; 
  • Đảm bảo lắp đặt kho lạnh tại Nghệ An với chi phí ưu đãi. 

Một số công trình kho lạnh tiêu biểu của Thịnh Vượng Group

Thịnh Vượng Group thi công kho lạnh sầu riêng

Kho lạnh bảo quản nông sản đạt chuẩn do Thịnh Vượng Group thi công ở Nghệ An 

Bên cạnh việc nhận làm kho lạnh Nghệ An đảm bảo chất lượng, Thịnh Vượng Group còn được biết đến với một số công trình kho lạnh tiêu biểu như: Thiết kế lắp kho lạnh nông sản Hà Tĩnh, thiết kế thi công kho lạnh Quảng Trị, dự án lắp đặt kho lạnh Thừa Thiên Huế… 

Với khả năng xây dựng kho lạnh bảo quản nông sản, thuỷ sản đạt chuẩn với chi phí tốt, Thịnh Vượng Group tự hào là đơn vị lắp kho lạnh Nghệ An hàng đầu quý công ty nên lựa chọn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay hôm nay!