Kho Lạnh Lâm Đồng

Đăng bởi Khánh Đăng vào lúc 16/02/2021 - 5885

Lâm Đồng được mệnh danh là “thủ phủ” của ngành nông nghiệp. Nhưng không phải đơn vị phân phối và chế biến nông sản, thủy sản nào cũng sử dụng kho lạnh để bảo quản sau thu hoạch. Trong bài viết này, Thịnh Vượng Group sẽ gợi ý cách lắp đặt kho lạnh Lâm Đồng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mời các bạn đón đọc!

>>> Lắp Đặt Kho Lạnh Bình Dương Đạt Chuẩn Châu Âu

Giới thiệu kho lạnh Lâm Đồng

Lâm đồng là thủ phủ của các loại nông sản nhiệt đới mang giá trị cao. Phục vụ cho trong và xuất khẩu nên việc bảo quản là vấn đề tiên quyết. Từ đó Lắp đặt kho lạnh bảo quản là biện pháp tối ưu. Sau đây Thịnh Vượng giới thiệu đến quý bà con nông dân, quý công ty, doanh nghiệp tại địa phương để có thông tin tìm hiểu sâu.

Lắp kho Lạnh bảo quả hoa tươi

phương pháp nâng cao giá trị nông sản vẫn là một câu hỏi lớn

phương pháp nâng cao giá trị nông sản vẫn là một câu hỏi lớn

Với vị trí đắc địa tại Lâm Đồng – vùng đất nổi tiếng với khí hậu mát mẻ và đất trồng thích hợp cho hoa, Kho Lạnh Bảo Quản Hoa chúng tôi đảm bảo rằng mọi bước trong quá trình bảo quản hoa luôn giữ cho hoa tươi lâu đẹp nhất.

Được xem là thủ phủ của ngàn hoa, sản lượng hàng năm đạt số lượng cực lớn. Những năm gần đây, hoa tươi là sản phẩm luôn đứng đầu các nhóm hàng xuất khẩu của tỉnh. Tuy nhiên, tỷ lệ hàng hóa được bảo quản bằng kho lạnh chưa cao, nên chưa tạo được sự đột phá trong kinh tế.

Chúng tôi sử dụng công nghệ lạnh tiên tiến để duy trì nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng, giúp giữ cho hoa không bị tàn phai hay héo úa.  Để khắc phục tình trạng này, nhiều công ty phân phối và chế biến nông sản, thủy sản chọn lắp đặt kho lạnh Lâm Đồng để tăng giá trị hàng hóa, giảm sự phụ thuộc vào thị trường và chủ động được nguồn cung.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản dâu tây Đà lạt

Lắp đặt kho lạnh bảo quản dâu tây là một quá trình quan trọng để đảm bảo rằng dâu tây được bảo quản tốt, duy trì chất lượng và tươi ngon trong thời gian dài. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng kho lạnh bảo quản dâu tây tại Đà Lạt mô phỏng về nhiệt độ, độ ẩm và môi trường, đảm bảo dâu tây của bạn luôn giữ được hương vị và chất lượng tốt nhất.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu riêng Đạ Huoai

Đạ Huoai có đặc sản sầu riêng trứ danh. Nơi đây là vựa sầu riêng lớn nhất của tỉnh Lâm Đồng sản lượng cực kỳ lớn, phục vụ xuất khẩu qua thị trường Trung Quốc là chủ yếu. Trong quy trình sản xuất, việc bảo quản sầu riêng đóng vai trò quan trọng. Để đảm bảo được chất lượng, thì việc đầu tư xây kho lạnh cấp đông sầu riêng đang được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn.

Có nên sử dụng kho lạnh, máy nén cũ không?

Do chi phí đầu tư ban đầu để lắp đặt kho lạnh tương đối cao, nên nhiều công ty phân phối và chế biến chọn máy nén cũ để làm kho lạnh Lâm Đồng. Thoạt tính, đây sẽ là phương án tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng về lâu dài, đây thực tế là phương án chứa nhiều rủi ro:

  • Không đảm bảo kỹ thuật bảo quản

Rủi ro đầu tiên là máy nén cũ khó đảm bảo chính xác nhiệt độ và độ ẩm cần thiết cho từng loại nông sản. Rủi ro này đến từ việc máy nén cũ có thể đã gần hết khấu hao nên hoạt động không còn chính xác. Trong bảo quản nông sản, thủy sản, điều này gây ảnh hưởng đến hiệu quả bảo quản nông sản, thậm chí có thể làm sản phẩm bị hư hại, suy giảm chất lượng.

  • Giảm tuổi thọ thiết bị

Một kho lạnh mới sử dụng máy nén mới có tuổi thọ lên đến 20-30 năm. Nhưng nếu sử dụng máy nén cũ thì tuổi thọ của kho lạnh sẽ giảm. Các thiết bị đi kèm kho lạnh cũng bị giảm tuổi tho do phải hoạt động cùng thiết bị không tương thích.

  • Không đảm bảo an toàn

Máy nén cũ luôn tiềm ẩn rủi ro an toàn dù có được đơn vị thiết kế kho lạnh Lâm Đồng kiểm tra kỹ càng và chuyên sâu tới đâu. Rủi ro này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến người vận hành, hệ thống nhà kho và hàng hóa được bảo quản trong kho.

Cách chọn kho lạnh mới phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bất kể quý khách lắp đặt kho lạnh, kho đông lạnh Lâm Đồng để bảo quản cho sản phẩm nào, cũng phải tuân theo một số quy tắc nhất định. Dưới đây là một số quy tắc Thịnh Vượng Group thường áp dụng cho khách hàng của mình:

thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp cần phù hợp với khu cầu sử dụng

thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp cần phù hợp với khu cầu sử dụng

  • Kích thước của kho lạnh

Quan tâm đến kích thước kho lạnh. Kích thước kho lạnh không chỉ ảnh hưởng đến diện tích bảo quản, chi phí lắp đặt kho mà còn liên quan đến mức điện năng tiêu thụ. Do đó, cần xác định khối lượng sản phẩm cần bảo quản để xác định diện tích kho lạnh.

  • Cài đặt thông số kho lạnh

Mức nhiệt độ, độ ẩm cho kho lạnh bảo quản dược phẩm, nông sản, thủy sản là khác nhau. Môi trường bảo quản phải đáp ứng được những điều kiện đó thì sản phẩm mới giữ nguyên được độ tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng.

Đơn vị làm kho lạnh Lâm Đồng trọn gói uy tín

thịnh vượng group đã thi công hơn 15.000 công trình kho lạnh trong nước

công trình kho lạnh được thi công bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao

Thịnh Vượng Group đã thi công hơn 15.000 công trình kho lạnh trong nước

Hiện nay, Thịnh Vượng Group đã thi công các công trình kho lạnh cho hơn 15.000 cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức khác nhau trong nước. Chúng tôi có đủ tự tin sẽ luôn cung cấp cho quý công ty dịch vụ lắp đặt kho lạnh Lâm Đồng tốt nhất.

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
  • Chúng tôi có thể cử kỹ thuật viên đến tận công trình khảo sát và đưa ra phương án thiết kế kho lạnh phù hợp nhất với từng công trình.
  • Quy trình làm việc rõ ràng, công khai trên các kênh thông tin chính thức.
  • Xử lý được mọi vấn đề phát sinh liên quan đến hoạt động lắp đặt kho lạnh mini trong thời gian sớm nhất.

Báo giá thi công kho lạnh, thiết kế kho lạnh Lâm Đồng

Dưới đây là bảng giá một số loại kho lạnh thường được các bà con nông dân, doanh nghiệp Lâm Đồng chọn lựa.

Bảng giá lắp đặt kho lạnh Lâm Đồng – kho lạnh vận hành ở nhiệt độ âm.
bảng giá lắp đặt kho lạnh lâm đồng
Bảng giá thi công kho lạnh Lâm Đồng – kho lạnh vận hành ở nhiệt độ dương.
bảng giá lắp đặt kho lạnh lâm đồng

Gọi ngay 0933 186 247 – 02822 115 247 để nhận tư vấn, báo giá thi công thiết kế kho lạnh Lâm Đồng cụ thể cho trường hợp của bạn miễn phí từ Thịnh Vượng Group.

Các dự án lắp đặt thi công kho lạnh Lâm Đồng

Phần lớn các dự án lắp kho lạnh Lâm Đồng của Thinh Vượng Group là cho các đối tượng là bà con nông dân, các doanh nghiệp về nông sản. Không những khảo sát đưa ra bản thiết kế hoàn chỉnh trước khi lắp đặt, chúng tôi còn không ngừng học tập để hỗ trợ bà con Lâm Đồng vận hành kho lạnh hiệu quả nhất với từng loại hàng hóa cụ thể.

Dự án kho lạnh bảo quản khoai của anh Khương tại TP. Bảo Lộc

dự án kho lạnh bảo quản khoai đà lạt

Kho lạnh bảo quản hoa của vườn bông lớn tại TP. Đà Lạt

dự án kho lạnh bảo quản hoa tươi lâm đồng

Kho lạnh siêu thị Big C Đà Lạt

kho lạnh bic c đà lạt

Thịnh Vượng Group – Đơn vị lắp đặt kho lạnh Lâm Đồng uy tín

Thịnh Vượng Group luôn tự hào là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và có khả năng thiết kế mọi kho lạnh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Các công trình kho lạnh bảo quản/cấp đông của chúng tôi trải dài khắp cả nước, từ các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, đến miền Tây… Ngoài lắp đặt kho lạnh, các sản phẩm/dịch vụ khác của chúng tôi đều nhận được phản hồi tốt từ khách hàng/đối tác.

hình ảnh thật từ dự án của kho lạnh thịnh vượng

hình ảnh thật từ dự án của kho lạnh thịnh vượng

Hy vọng đọc xong bài viết này, quý công ty đã nắm được các tiêu chí cần thiết khi lắp đặt kho lạnh. Để được tư vấn kỹ hơn, mời bạn liên hệ hotline 0933186247 để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhanh và chính xác nhất. Kho lạnh thịnh vượng và dịch vụ lắp đặt kho lạnh Lâm Đồng hân hạnh được đồng hành cùng quý công ty.