Kho Lạnh Lâm Đồng

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 16/02/2021 - 2954

Lâm Đồng được mệnh danh là “thủ phủ” của ngành nông nghiệp. Nhưng không phải đơn vị phân phối và chế biến nông sản, thuỷ sản nào cũng sử dụng kho lạnh để bảo quản sau thu hoạch. Trong bài viết này, Thịnh Vượng Group sẽ gợi ý cách lắp đặt kho lạnh Lâm Đồng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mời các bạn đón đọc!

1. Kho Lạnh Lâm Đồng Tăng giá trị nông sản, thuỷ sản nhờ kho lạnh bảo quản 

Phương pháp nâng cao giá trị nông sản vẫn là một câu hỏi lớn

Phương pháp nâng cao giá trị nông sản vẫn là một câu hỏi lớn

Được xem là thủ phủ của ngành nông nghiệp, sản lượng nông nghiệp của Lâm Đồng hàng năm đạt số lượng cực lớn. Những năm gần đây, các sản phẩm nông sản luôn đứng đầu các nhóm hàng xuất khẩu của tỉnh. Tuy nhiên, tỷ lệ hàng hóa được bảo quản bằng kho lạnh chưa cao, nên chưa tạo được sự đột phá trong kinh tế, nhất là hoa tươi, trái cây tươi và sản phẩm chăn nuôi. Để khắc phục tình trạng này, nhiều công ty phân phối và chế biến nông sản, thuỷ sản chọn lắp đặt kho lạnh Lâm Đồng để tăng giá trị hàng hoá, giảm sự phụ thuộc vào thị trường và chủ động được nguồn cung. 

2. Có nên sử dụng kho lạnh, máy nén cũ không?

Do chi phí đầu tư ban đầu để lắp đặt kho lạnh tương đối cao, nên nhiều công ty phân phối và chế biến chọn máy nén cũ để làm kho lạnh Lâm Đồng. Thoạt tính, đây sẽ là phương án tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng về lâu dài, đây thực tế là phương án chứa nhiều rủi ro: 

  • Không đảm bảo kỹ thuật bảo quản

Rủi ro đầu tiên là máy nén cũ khó đảm bảo chính xác nhiệt độ và độ ẩm cần thiết cho từng loại nông sản. Rủi ro này đến từ việc máy nén cũ có thể đã gần hết khấu hao nên hoạt động không còn chính xác. Trong bảo quản nông sản, thuỷ sản, điều này gây ảnh hưởng đến hiệu quả bảo quản nông sản, thậm chí có thể làm sản phẩm bị hư hại, suy giảm chất lượng. 

  • Giảm tuổi thọ thiết bị

Một kho lạnh mới sử dụng máy nén mới có tuổi thọ lên đến 20-30 năm. Nhưng nếu sử dụng máy nén cũ thì tuổi thọ của kho lạnh sẽ giảm. Các thiết bị đi kèm kho lạnh cũng bị giảm tuổi tho do phải hoạt động cùng thiết bị không tương thích. 

  • Không đảm bảo an toàn

Máy nén cũ luôn tiềm ẩn rủi ro an toàn dù có được đơn vị thiết kế kho lạnh Lâm Đồng kiểm tra kỹ càng và chuyên sâu tới đâu. Rủi ro này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến người vận hành, hệ thống nhà kho và hàng hoá được bảo quản trong kho. 

3. Cách chọn kho lạnh mới phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bất kể quý khách lắp đặt kho lạnh Lâm Đồng để bảo quản cho sản phẩm nào, cũng phải tuân theo một số quy tắc nhất định. Dưới đây là một số quy tắc Thịnh Vượng Group thường áp dụng cho khách hàng của mình:

Thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp cần phù hợp với khu cầu sử dụng 

Thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp cần phù hợp với khu cầu sử dụng

  • Kích thước của kho lạnh

Quan tâm đến kích thước kho lạnh. Kích thước kho lạnh không chỉ ảnh hưởng đến diện tích bảo quản, chi phí lắp đặt kho mà còn liên quan đến mức điện năng tiêu thụ. Do đó, cần xác định khối lượng sản phẩm cần bảo quản để xác định diện tích kho lạnh. 

  • Cài đặt thông số kho lạnh 

Mức nhiệt độ, độ ẩm cho mỗi loại nông sản, thủy sản là khác nhau. Môi trường bảo quản phải đáp ứng được những điều kiện đó thì sản phẩm mới giữ nguyên được độ tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng. 

4. Đơn vị lắp đặt kho lạnh Lâm Đồng trọn gói uy tín 

Thịnh Vượng Group đã thi công hơn 15.000 công trình kho lạnh trong nước

Công trình kho lạnh được thi công bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao

Thịnh Vượng Group đã thi công hơn 15.000 công trình kho lạnh trong nước

Hiện nay, Thịnh Vượng Group đã thi công các công trình kho lạnh cho hơn 15.000 cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức khác nhau trong nước. Chúng tôi có đủ tự tin sẽ luôn cung cấp cho quý công ty dịch vụ lắp đặt kho lạnh Lâm Đồng tốt nhất. 

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
  • Chúng tôi có thể cử kỹ thuật viên đến tận công trình khảo sát và đưa ra phương án thiết kế kho lạnh phù hợp nhất với từng công trình. 
  • Quy trình làm việc rõ ràng, công khai trên các kênh thông tin chính thức. 
  • Xử lý được mọi vấn đề phát sinh liên quan đến hoạt động lắp đặt kho lạnh trong thời gian sớm nhất. 

5. Thịnh Vượng Group – Đơn vị lắp đặt kho lạnh Lâm Đồng uy tín

Hình ảnh thật từ dự án của Kho lạnh Thịnh Vượng

Hình ảnh thật từ dự án của Kho lạnh Thịnh Vượng

Thịnh Vượng Group luôn tự hào là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và có khả năng thiết kế mọi kho lạnh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Các công trình kho lạnh bảo quản/cấp đông của chúng tôi trải dài khắp cả nước, từ các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, đến miền Tây… Ngoài lắp đặt kho lạnh, các sản phẩm/dịch vụ khác của chúng tôi đều nhận được phản hồi tốt từ khách hàng/đối tác. 

Hy vọng đọc xong bài viết này, quý công ty đã nắm được các tiêu chí cần thiết khi lắp đặt kho lạnh. Để được tư vấn kỹ hơn, mời bạn liên hệ hotline 0933186247 để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhanh và chính xác nhất. Thịnh Vượng Group và dịch vụ lắp đặt kho lạnh Lâm Đồng hân hạnh được đồng hành cùng quý công ty.