Kho Lạnh Kon Tum

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 28/01/2021 - 5187

Để việc phát triển và mở rộng kinh doanh, nhiều đơn vị phân phối và chế biến nông sản trên địa bàn tỉnh đã chọn phương án lắp đặt kho lạnh làm đòn bẩy. Vậy phương pháp này có ưu điểm gì? Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị lắp đặt kho lạnh Kon Tum uy tín? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Sử dụng kho lạnh bảo quản – đòn bẩy của phát triển kinh tế 

Kon Tum là địa phương nhiều tiềm năng phát triển nông nghiệp. Rau củ, thịt lợn, thịt gà, cà phê bột là 4 loại nông sản đang được áp dụng chương trình quản lý tiên tiến. Tuy nhiên, chương trình quản lý này chưa giảm được tỷ lệ hao hụt do khâu bảo quản chưa đúng cách. Dẫn đến nhiều khó khăn và thiệt hại không đáng có cho các công ty phân phối và chế biến nông sản.

Kon Tum có tiềm năng phát triển nông nghiệp rất lớn

Kon Tum có tiềm năng phát triển nông nghiệp rất lớn

Một số đơn vị phân phối và chế biến đã áp dụng phương án bảo quản nông sản bằng kho lạnh và nhận được các lợi ích từ phương án này. Các chuyên gia kinh tế nông nghiệp của tỉnh cũng rất tán thành phương án lắp đặt kho lạnh Kon Tum và coi đây là đòn bẩy để phát triển kinh tế địa phương. Dưới đây là một số lợi ích nhìn thấy ngay khi sử dụng kho lạnh bảo quản: 

Tạo môi trường bảo quản phù hợp 

Mỗi loại nông sản cần được bảo quản trong một môi trường riêng. Làm kho lạnh Kon Tum để bảo quản nông sản giúp các công ty phân phối và chế biến dễ dàng tạo môi trường phù hợp để giữ sản phẩm tươi lâu hơn mà vẫn có hàm lượng dinh dưỡng cao. 

Tối ưu chi phí đầu tư và vận hành

Giảm chi phí đầu tư và vận hành luôn là bài toán khó với các doanh nghiệp, các doanh nghiệp phân phối và chế biến nông sản không ngoại lệ. Việc đầu tư thiết kế kho lạnh Kon Tum là bước đầu tiên tối ưu chi phí đầu tư và vận hành của doanh nghiệp. 

Đảm bảo nguồn cung không gián đoạn 

Nguồn cung gián đoạn là nguyên nhân gây nên sự bất ổn của thị trường. Việc sử dụng kho lạnh sẽ hạn chế sự bất ổn này. Bên cạnh đó, đơn vị có kho lạnh bảo quản cũng dễ dàng xây dựng chuỗi cung ứng hơn. 

Cách lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh Kon Tum trọn gói 

Cần lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản uy tín 

Cần lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản uy tín

Thị trường thi công kho lạnh Kon Tum khá sôi động, tuy nhiên để tìm được 1 cái tên làm kho lạnh trọn gói uy tín và đảm bảo không phải chuyện dễ dàng. Do đó, để lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh Kon Tum như mong muốn, bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách sau: 

Cách 1: Tìm thông tin về các đơn vị lắp kho lạnh Kon Tum rồi so sánh đối chiếu. 

Ưu điểm của phương pháp này là chủ động và đảm bảo tính khách quan trong việc lựa chọn đơn vị lắp đặt. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ kém khả thi trong trường hợp đơn vị không hiểu về các kỹ thuật cũng như không có nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thông tin. 

Cách 2: Tham khảo ý kiến của bên thứ ba. 

Bên thứ ba trong trường hợp này là đối tác, khách hàng,… – những người đã trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị lắp đặt kho lạnh ở Kon Tum cũng như các địa phương khác. Qua trải nghiệm của họ, bạn sẽ rút ra được bài học cho mình.  

Giới thiệu đơn vị lắp đặt kho lạnh trọn gói uy tín tại Kon Tum 

Thịnh Vượng Group là đơn vị lắp đặt đảm bảo chất lượng 

Cần lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình kho lạnh tại các tỉnh thành miền Trung – Nam, Thịnh Vượng Group đã và đang là đối tác của nhiều công ty xuất khẩu, phân phối nông sản, thủy sản hàng đầu hiện nay. Đây cũng là nhà thầu lắp đặt kho lạnh Kon Tum trọn gói với chi phí tốt mà bạn nên lựa chọn vì: 

  • Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch với 6 bước: 

Khảo sát – Thiết kế, báo giá – Hợp đồng – Giám sát, thi công – Nghiệm thu, bàn giao – Bảo trì, bảo hành;  

  • Đảm bảo chất lượng công trình với đội ngũ chuyên viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm. 
  • Xử lý được các vấn đề phát sinh liên quan đến công trình kho lạnh trong thời gian ngắn nhất. 

Một số dự án kho lạnh tiêu biểu của Thịnh Vượng Group 

Công trình lắp đặt tại Kon Tum

Công trình kho lạnh bảo quản ở Kon Tum

Trong thời gian qua, công trình kho lạnh của Thịnh Vượng Group đã có mặt tại Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng,… Hầu hết các công trình kho lạnh này đều nhận được phản hồi tốt từ các chủ đầu tư và người vận hành chính. Đây chính là mục tiêu và cũng là động lực để chúng tôi dành nhiều thời gian và tâm sức để thi công các công trình tiếp theo. 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao, Thịnh Vượng Group tự tin là đơn vị lắp đặt kho lạnh Kon Tum uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Nếu bạn đang quan tâm đến việc lắp kho lạnh hoặc cần giải đáp các vấn đề kho lạnh khác, vui lòng gọi tới hotline 0933186247 để được hỗ trợ tư vấn kịp thời. Thịnh Vượng Group hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!