Công Ty Lắp Đặt Kho Lạnh Tại Kiên Giang

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 07/02/2021 - 2327

Đơn vị thiết kế kho lạnh uy tín Thịnh Vượng Group với những ưu điểm mà không có đơn vị nào có thể có được. Để mang đến cho khách hàng những dịch vụ thi công kho lạnh Kiên Giang chất lượng chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và tìm ra những giải pháp hiệu quả nhất, phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất và đưa ra những tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng. Vì vậy mà khi sử dụng dịch vụ ở đây quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và chất lượng công trình.

Những tiêu chí của kho lạnh Kiên Giang

✦ Nhiệt độ bảo quản trong kho phải luôn ổn định và phải giữ mức nhiệt độ phù hợp với đặc điểm của từng loại thực phẩm cần được bảo quản.

✦ Kho lạnh bảo quản Kiên Giang phải thoáng mát, sạch sẽ và không xảy ra tình trạng ẩm ướt để tránh gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

✦ Hàng hóa, thực phẩm sắp xếp trong kho cần phải hợp lý, đặc biệt không nên để những thực phẩm lộn xộn và chất thành đống.

✦ Kiểm tra kho lạnh thường xuyên để đảm bảo không có bất kỳ sản phẩm nào bị hư hại tránh gây ảnh hưởng đến các sản phẩm khác có trong kho.

✦ Thực phẩm trong kho xếp thành thừng hàng, đặt trên kệ để có thể dễ kiểm soát được số lượng, dễ vận chuyển và tránh những hư hại do hơi lạnh không thể đến được.

Kho-lanh-bao-quan-dat-chuan

Kho lạnh bảo quản đạt chuẩn

Để có thể có được một kho lạnh đạt chuẩn thì Thịnh Vượng Group chính là lựa chọn phù hợp nhất. Công ty chuyên thi công kho lạnh Kiên Giang bảo quản các loại thủy sản, nông sản, vắc xin,… uy tín , chất lượng và phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng.

Thịnh Vượng Group cung cấp kho lạnh nhiều loại

Để đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu về bảo quản thực phẩm của tất cả khách hàng. Thịnh Vượng Group hiện nay đã và đang cung cấp dịch vụ cho các loại kho lạnh sau:

✦ Kho lạnh Nông Sản: Bảo quản các loại rau, trái cây, … phục vụ cho đời sống.

✦ Kho lạnh Thực Phẩm: Bảo quản các loại thịt, thịt bò, …

✦ Kho lạnh Thủy Sản: Bảo quản mực, tôm, cá, ốc,…

✦ Kho lạnh Dược phẩm – Vắc xin: Bảo quản các loại thuốc, vắc xin phục vụ cho y học.

✦ Cung cấp các loại vật tư, thiết bị kho lạnh.

Vat-tu-kho-lanh

Vật tư kho lạnh

Những ưu điểm của kho lạnh Kiên Giang tại Thịnh Vượng

Để có được một Thịnh Vượng Group vững mạnh như ngày hôm nay, không chỉ nhờ những cố gắng hoàn thiện dịch vụ trong suốt thời gian qua của công ty mà còn là những nỗ lực đổi mới quy trình hoạt động sao cho cung cấp những dịch vụ lắp đặt kho lạnh Kiên Giang tốt nhất đến với khách hàng. Nhờ đó công ty đã đạt được rất nhiều thành quả và được khách hàng đánh giá với nhiều ưu điểm sau:

Kho lạnh Kiên Giang chất lượng

✔️ 100% vật tư, trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín, có tiến. Tất cả đều được kiểm tra kỹ càng và đều đạt chuẩn ISO.

✔️ Vật liệu được thiết kế trong kho cao cấp, cách nhiệt tốt và không gây hư hại cho kho.

✔️ Là công ty cung cấp độc quyền các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng SungJin – Hàn Quốc.

✔️ Kho lạnh vận hành ổn định, không xảy ra hư hại trong lúc hoạt động, bảo quản thực phẩm tốt.

Thi công kho lạnh đạt chuẩn

✔️ Tất cả các mối ghép của kho đều được làm từ những người thợ chuyên nghiệp đảm bảo độ chắc chắn và chính xác tuyệt đối.

✔️ Phủ kín những kẽ hở bằng silicon để tránh lọt khí lạnh ra bên ngoài gây tiêu tốn điện năng.

Lắp đặt kho lạnh Kiên Giang theo đúng quy chuẩn Châu u

Nhân viên phục vụ tận tâm

✔️ Yếu tố thời gian luôn được công ty đặt lên hàng đầu, thường thì khi quý khách đặt dịch vụ chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành xong công trình sớm nhất có thể.

✔️ Sau khi thi công xong vẫn sẽ có nhân viên đến kiểm tra chất lượng vận hành của kho.

✔️ Kho lạnh được bảo trì thường xuyên để tránh những sự cố không mong muốn.

✔️ Phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm, tư vấn nhiệt tình để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng.

Nhan-vien-tai-Thinh-Vuong-Group-thi-cong-kho-lanh-tan-tam

Nhân viên tại Thịnh Vượng Group thi công kho lạnh tận tâm

Giá cả kho lạnh Kiên Giang hợp lý

Vì tất cả các thiết bị chúng tôi cung cấp đều đạt chuẩn, cho nên điện năng tiêu thụ trong kho được giảm thiểu đến mức tối đa. Hơn nữa với phương châm mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả thấp nhất. Cho nên hầu hết giá lắp đặt kho lạnh Kiên Giang do Thịnh Vượng cung cấp đều sẽ rất ưu đãi, có lợi nhất cho khách hàng.

Với những thành tựu mà Thịnh Vượng Group đạt được trong suốt thời gian qua. Thì chúng tôi tin rằng bất cứ khách hàng nào lựa chọn tin tưởng dịch vụ của công ty đều sẽ thực sự hài lòng về chất lượng của nó. Thịnh Vượng Group hy vọng được đồng hành cùng quý khách trong thời gian sắp tới.

Để nắm rõ thông tin hơn nữa chúng tôi cung cấp cho bạn các bài viết: