Kho Lạnh Khánh Hoà

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 30/01/2021 - 2787

Lắp đặt kho lạnh Khánh Hoà để bảo quản thủy sản, nông sản là phương pháp giúp đạt hiệu quả cao nhất hiện nay. Bài viết này, Thịnh Vượng Group sẽ liệt kê những lý do các công ty phân phối và chế biến thuỷ sản, nông sản nên đầu tư lắp đặt kho lạnh cho mình. Nếu bạn đang quan tâm tới việc tăng giá trị sản phẩm thì cũng nên đọc bài viết này.

Với Thuỷ sản, nông sản có cần lắp kho lạnh Khánh hòa không?

Có cần lắp đặt Kho Lạnh Khánh Hoà có cần thiết không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tình hình về thủy sản và nông sản tại Khánh Hòa nhé.

Ngành thủy sản chiếm tỷ trọng lớn trên toàn tỉnh

Ngành thủy sản chiếm tỷ trọng lớn trên toàn tỉnh

Về lĩnh vực thủy sản, theo quy hoạch tổng thể phát triển thủy sản Việt Nam 2020 – tầm nhìn đến 2030, Khánh Hòa được xác định là 1 trong 5 trung tâm nghề cá lớn nhất cả nước.

Theo số liệu thống kê năm 2020, sản lượng “nuôi trồng thủy sản” trên toàn tỉnh đạt hơn 6.281 triệu giống, sản lượng “thủy sản khai thác” đạt gần 96.000 tấn. 

Ngược lại với thủy sản, lĩnh vực nông sản tại Khánh Hòa đang ở ngưỡng “báo động” khi sức mua giảm, hàng không xuất khẩu được do dịch bệnh, biến động thị trường. Nông sản đến vụ thu hoạch nhiều mà sức mua ít nên bị trượt giá, có những thời điểm xoài Úc giảm từ 50.000đ/kg xuống còn 3.000 – 4.000đ/kg. 

Kho Lạnh Khánh Hoà

Cây ăn quả ở tỉnh Khánh Hòa đã có thời điểm phải mang đi “giải cứu”

Tỉnh Khánh Hòa có gần 18.000 hecta đất trồng cây ăn quả, trong đó chỉ riêng xoài là chiếm gần 1 nửa và cho sản lượng đạt 40.000 tấn/năm. Các loại hoa quả khác như sầu riêng, bưởi, mít… Sản lượng lớn nhưng chưa có cách bảo quản phù hợp khiến tỷ lệ hao hụt, thối hỏng cao, làm rớt giá nông sản.

Có thể nói, lắp đặt kho lạnh Khánh Hòa là một phương án bảo quản tối ưu với tốc độ phát triển và mở rộng quy mô ngành trên toàn tỉnh. 

Lợi ích khi lắp đặt kho lạnh Khánh Hòa bảo quản

Thiết kế kho lạnh Khánh Hoà là biện pháp giải quyết được tồn đọng, sụt giá, thiếu cung cầu do biến động thị trường trong thời gian gần đây. Dưới đây là 3 trong những lợi ích mà việc lắp đặt kho lạnh bảo quản mang đến cho các công ty phân phối và chế biến thuỷ sản, nông sản là: 

  • Tiết kiệm chi phí: chỉ một lần đầu tư lắp kho lạnh Khánh Hòa sẽ sử dụng được đến hàng chục năm. 
  • Đảm bảo điều kiện bảo quản phù hợp cho mỗi loại sản phẩm: Mỗi loại sản phẩm cần được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm khác nhau. Đây là bảng thông số kỹ thuật thường được Thịnh Vượng Group tư vấn lắp đặt cho các tỉnh thành ở khu vực miền Nam. Quý doanh nghiệp có thể sử dụng để tham khảo:
STT Danh mục Nhiệt độ Độ ẩm (%) Thời gian
1 Cá ngừ 0~2  95~100  14 ngày 
2 Cá đông lạnh -30~-20 90~95 6 – 12 tháng
3 Hải sản đông lạnh  -20  90~95  3 – 8 tháng
4 Cam 0~2 85~90 7 – 10 ngày
5 Lê tây -1,5~-0,5 90~95 2 – 3 tuần
6 Xoài 13 95~90 2 – 3 tuần
7 Bưởi 10~15 85~90 6 – 8 tuần
  • Gia tăng thời gian bảo quản: Khi bảo quản bằng kho lạnh, thời gian lưu trữ thuỷ sản, nông sản được kéo dài hơn nhiều lần so với các phương pháp bảo quản lạnh khác. 

Lắp đặt kho lạnh Khánh Hòa trọn gói tại Thịnh Vượng Group 

Cận cảnh công trình lắp đặt kho lạnh được thực hiện bởi Thịnh Vượng Group

Cận cảnh công trình lắp đặt kho lạnh được thực hiện bởi Thịnh Vượng Group

Thịnh Vượng Group là một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực thi công kho lạnh Khánh Hòa. Chúng tôi không chỉ đáp ứng được tất cả các yêu cầu kỹ thuật khi làm kho lạnh Khánh Hòa còn có chế độ hậu mãi tốt nhất thị trường. 

Sử dụng gói lắp kho lạnh Khánh Hòa trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ được: 

  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn có chuyên môn cao sẽ phục vụ 24/7
  • Luôn sẵn sàng đưa ra những giải pháp kho lạnh phù hợp với kế hoạch kinh doanh của công ty
  • Chế độ hậu mãi tốt, đảm bảo nhiều quyền lợi cho khách hàng 
  • Hệ thống văn phòng chi nhánh có mặt tại nhiều tỉnh thành, nên luôn xử lý các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất. 

Các dự án tiêu biểu của Thịnh Vượng Group trên toàn quốc 

Kho lạnh chính là phương pháp bảo quản tối ưu nhất

Kho lạnh chính là phương pháp bảo quản tối ưu nhất

Không chỉ thi công lắp đặt kho lạnh Khánh Hòa và bảo dưỡng kho lạnh trên địa bàn tỉnh, Thịnh Vượng Group hiện đã và đang thực hiện nhiều công trình kho lạnh trên toàn quốc, từ những nơi ngành thủy sản phát triển mạnh như Quảng Bình, Bình Định, Bình Thuận, Đà Nẵng, Tuy Hòa đến những nơi tập trung phát triển nông sản như Kontum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng…. Dù ở tỉnh thành nào, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang tới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho mọi cá nhân, doanh nghiệp. 

Với dịch vụ lắp đặt kho lạnh của thịnh Vượng Group, bài toán tiết kiệm chi phí và nâng cao giá trị sản phẩm sẽ được giải quyết một cách triệt để. Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ về việc lắp đặt kho lạnh Khánh Hòa. Nếu quý công ty cần tư vấn hoặc hỗ trợ về bất kỳ vấn đề gì, vui lòng gọi hotline 0933 186 247 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!