Kho Lạnh Thừa Thiên – Huế

Đăng bởi Khánh Đăng vào lúc 15/01/2021 - 3573

Cũng như nhiều tỉnh miền Trung khác, lắp đặt kho lạnh Thừa Thiên Huế cũng được xem là giải pháp bảo quản nông sản, thủy hải sản hiệu quả hàng đầu trên địa bàn tỉnh. Biện pháp giúp các công ty phân phối và chế biến tối ưu chi phí sản xuất, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế nông nghiệp. Thông tin chi tiết mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây.

>>>> Lắp đặt Kho Lạnh Đà Nẵng Uy Tín

1. Bảo quản nông sản, thuỷ sản ở Thừa Thiên Huế dễ hay khó?

Bảo quản nông sản, thủy sản là công đoạn có ý nghĩa đặc biệt trong quá trình sản xuất. Bảo quản đúng cách sẽ giúp sản phẩm giữ được chất lượng cao trước khi tới tay người tiêu dùng. Vậy bảo quản nông sản, thủy sản ở Thừa Thiên Huế dễ hay khó?

Cơ hội và thách thức

Quá trình bảo quản nông sản, thủy sản ở Thừa Thiên Huế luôn nhận được sự ủng hộ của chính quyền địa phương. Bên cạnh đó, các công ty phân phối và xuất khẩu cũng được khuyến khích đầu tư máy móc, trang thiết bị, công nghệ hiện đại để việc bảo quản nông sản, thuỷ sản được tiến hành trong điều kiện tốt nhất.

kho lạnh thừa thiên huế

Bên cạnh những thuận lợi đến từ sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, các công ty phân phối, xuất khẩu cũng gặp nhiều khó khăn như:

Chưa tìm được phương án bảo quản tối ưu chi phí

Không phải công ty phân phối và chế biến nào cũng đầu tư lắp đặt kho lạnh . Trong khi tiền thuê kho lạnh để bảo quản sau mỗi mùa vụ chi phí thường cao hơn các thời điểm khác trong năm. Bên cạnh đó, việc thuê kho lạnh sẽ gây hạn chế cho việc bảo quản sản phẩm lâu dài.

Tìm kiếm đơn vị thiết kế, lắp kho lạnh Thừa Thiên Huế uy tín

Bên cạnh chi phí đầu tư, thì việc lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh giá rẻ trọn gói uy tín tại Thừa Thiên Huế cũng khiến các công ty, đơn vị phân phối và chế biến đau đầu. Tìm được đơn vị lắp đặt uy tín vừa giúp công ty, đơn vị tiết kiệm chi phí đầu tư, vận hành vừa giúp tăng giá trị sản phẩm.

Mắc sai lầm trong tính toán đầu tư ban đầu

Nhiều công ty, đơn vị chọn sử dụng máy nén cũ để lắp kho lạnh Thừa Thiên Huế. Xét về mặt ngắn hạn, đây chỉ là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí ban đầu. Nhưng về lâu dài, máy nén cũ sẽ làm giảm độ bền của kho do độ tương thích thiết bị kém, hay gặp sự cố nên phải bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa thường xuyên.

2. Lắp đặt kho lạnh Thừa Thiên Huế – Cách bảo quản nông sản giá trị sản phẩm

lắp đặt kho lạnh ở thừa thiên huế

Xem thêm: Chi phí làm kho đông lạnh 

Nhằm khai thác tối đa hiệu quả của giải pháp lắp đặt kho lạnh Thừa Thiên Huế trong bảo quản nông sản, thủy sản, cần đảm bảo 2 yêu cầu sau:

 • Bảo quản đúng kỹ thuật của từng loại

Mỗi loại nông sản, thủy sản sau khi thu hoạch cần được sơ chế và xử lý đúng kỹ thuật. Quy trình này góp phần đảm bảo độ tươi và hàm lượng dinh dưỡng của chúng trước khi đưa vào bảo quản bằng kho lạnh. Do đó, các công ty và đơn vị phân phối chế biến cần nghiên cứu kỹ thuật bảo quản cho từng loại để tránh làm giảm chất lượng sản phẩm trong thời gian này.

 • Bảo quản đúng nhiệt độ, thời gian khuyến cáo

Khi sau làm kho lạnh Thừa Thiên Huế từ một nhà thầu uy tín, các công ty phân phối và chế biến cần đặt nhiệt độ và độ ẩm theo hướng dẫn của kỹ thuật viên. Tùy theo mục đích sử dụng (bảo quản ngắn hạn/dài hạn) và loại sản phẩm, đơn vị thiết kế kho sẽ thiết lập thông số nhiệt độ, độ ẩm phù hợp. Dưới đây là bảng điều kiện bảo quản của một số loại trái cây phổ biến tại địa phương của đơn vị lắp đặt kho đông lạnh, kho bảo quản lạnh Thừa Thiên Huế Thịnh Vượng Group:

STTDanh mụcNhiệt độĐộ ẩmThời gian
1Chuối7~1385~901~3 tuần
2Bưởi10~1585~906~8 tuần
3Cam0~285~908~12 tuần
4Quýt6~790~952~4 tuần
5Chanh9~1085~906~8 tuần

3. Thiết kế thi công kho lạnh Thừa Thiên Huế – Thịnh Vượng Group

thiết kế kho lạnh thừa thiên huế

Thịnh Vượng Group là đơn vị lắp đặt kho lạnh Thừa Thiên Huế trọn gói, uy tín hàng đầu trong ngành. Công ty mang đến cho các công ty phân phối và chế biến nông sản, thuỷ sản nhiều giải pháp thiết kế kho như:

 • Thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả: chuối, mít, thơm, bưởi, thanh trà, cam, sầu riêng,…
 • Thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản các loại rau xanh: xà lách, súp lơ, cải thảo,…
 • Thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản: tôm chân trắng, cá nục, cá ngừ tiêu xanh, mực,…
 • Thiết kế, thi công kho lạnh dược phẩm: thuốc, vacxin,…

Ngoài ra, nhà thầu Thịnh Vượng Group còn sở hữu nhiều ưu điểm như:

 • Có quy trình làm việc gồm 6 bước rõ ràng, được đăng công khai trên website chính thức;
 • Sẵn sàng tư vấn và thiết kế kho lạnh Thừa Thiên Huế phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, vận hành;
 • Vật tư, trang thiết bị được đảm bảo chất lượng;
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao;
 • Giàu kinh nghiệm thi công kho lạnh bảo quản;
 • Chi phí ưu đãi đi kèm chế độ bảo hành;
 • Xử lý được mọi vấn đề phát sinh tại các tỉnh thành miền Trung-Nam Bộ trong thời gian ngắn nhất.

4. Báo giá thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh Thừa Thiên Huế của Thịnh Vượng Group.

Giá tham khảo thi công kho lạnh Thừa Thiên Huế – loại nhiệt độ âm.

bảng giá lắp đặt kho lạnh thừa thiên huế nhiệt độ âm

Giá lắp đặt và thiết kế kho lạnh Thừa Thiên Huế – loại nhiệt độ dương.

bảng giá lắp đặt kho lạnh thừa thiên huế nhiệt độ dương

Dựa vào tình hình thực tế, Kho lạnh Thịnh vượng tiến hành khảo sát và đề xuất dịch vụ lắp đặt kho lạnh Thừa Thiên Huế tốt nhất cho quý khách kèm theo bảng giá cụ thể.

Xem thêm: Báo giá lắp kho lạnh mini tại Kho Lạnh Thịnh Vượng

5. Một số công trình kho lạnh tiêu biểu của Thịnh Vượng Group

kho lạnh thừa thiên huế thịnh vượng group lắp đặtBên cạnh các công trình lắp đặt kho lạnh Thừa Thiên Huế, Thịnh Vượng Group còn được biết đến là nhà thầu của nhiều công trình lớn tại các tỉnh thành miền Trung – Nam Bộ. Một số công trình tiêu biểu gồm: kho cấp đông cá ở Nghệ An và Hà Tĩnh. kho cấp đông sầu riêng ở Long Khánh, kho cấp đông xoài ở Sa Đéc, kho lạnh bảo quản thủy sản ở Tiền Giang,…

Với khả năng cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho lạnh Thừa Thiên Huế trọn gói nhanh và đảm bảo chất lượng, Thịnh Vượng Group chắc chắn là nhà thầu các bạn nên lựa chọn.

Vui lòng liên hệ hotline 0933186247 của nhà thầu thi công kho lạnh Thịnh Vượng Group để được tư vấn và báo giá lắp đặt kho lạnh Thừa thiên Huế trong thời gian sớm nhất!