Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Đắk Lắk

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 15/02/2021 - 4618

Hiện nay do nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch ngày càng cao. Do đó các nhà cung cấp cần đảm bảo được thực phẩm phải giữ sao cho tươi nhất, tốt nhất để cung cấp cho người tiêu dùng. Và với mong muốn đáp ứng những nhu cầu này thì cần phải có một giải pháp để bảo quản thực phẩm với số lượng lớn. Vì vậy mà Thịnh Vượng Group với dịch vụ lắp đặt kho lạnh Đắk Lắk uy tín, chuyên nghiệp có thể giải quyết triệt để được nỗi lo này.

Với việc thiết kế kho lạnh để bảo quản thực phẩm sẽ giữ được rất lâu mà hàm lượng dinh dưỡng bên trong lại không thay đổi nhiều. do đó bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng thì quý khách hãy gọi điện cho chúng tôi qua hotline: 0933 186 247 để được tư vấn và báo giá dịch vụ.

Giá lắp đặt kho lạnh Đắk Lắk phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thông thường khi lắp đặt kho lạnh Đắk Lắk sẽ phát sinh rất nhiều chi phí khác nhau. Tuy nhiên chủ yếu sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

♦ Quy mô của kho lạnh của quý khách thuộc loại to, nhỏ hay bình thường.

♦ Lựa chọn máy móc và các chi tiết bên trong kho lạnh.

♦ Kho lạnh sử dụng với mục đích gì?

♦ Chức năng của kho lạnh mà quý khách cần có là gì?

♦ Công suất của các loại máy móc bên trong kho.

♦ Địa điểm đặt kho lạnh cũng là một yếu tố quyết định đến giá cả.

♦ Thời gian thi công xong kho lạnh. Thời gian ngắn và dài cũng sẽ làm thay đổi gái thành rất nhiều.

♦ Nhiệt độ mà quý khách mong muốn của kho lạnh.

♦ Tùy thuộc vào mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh Đắk Lắk cũng sẽ đưa ra một khoản giá khác nhau.

Quy-mo-kho-lanh-Đak-Lak

Quy mô kho lạnh Đắk Lắk

Quy trình bảo hành khi thi công kho lạnh Đắk Lắk

Nếu quý khách lựa chọn một đơn vị thi công kho lạnh Đắk Lắk uy tín thì sẽ có thêm dịch vụ bảo hành công trình. Và đối với Thịnh Vượng Group cũng không ngoại lệ. Với mong muốn mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời và an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ ở đây. Thì sau khi công trình hoàn thành chúng tôi sẽ tiến hành viết giấy bảo hành. Và quy trình bảo hành dịch vụ sẽ được thực hiện rõ ràng. Theo từng giai đoạn để khách hàng có thể theo dõi được.

Đối với Thịnh Vượng Group việc bảo hành cũng góp phần quan trọng không kém như là lắp đặt, thi công kho lạnh Đắk Lắk. Cho nên mọi công đoạn đều được kiểm tra kỹ càng. Khi phát hiện bất kỳ vấn đề nào sẽ nhanh chóng khắc phục sớm nhất. Và thời gian bảo hành của công ty sẽ lên đến 2 năm. Cho nên quý khách hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Kho-lanh-van-hanh-on-dinh-nho-bao-hanh-thuong-xuyen

Kho lạnh vận hành ổn định nhờ bảo hành thường xuyên

Dịch vụ thiết kế kho lạnh Đắk Lắk tại Thịnh Vượng Group

Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kho lạnh Đắk Lắk. Thịnh Vượng Group đã đạt được rất nhiều thành công. Và thành công lớn nhất đó chính là những công trình chất lượng. Và sự tin tưởng từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ ở đây. Nhờ đó mà chúng tôi có động lực để cố gắng hoàn thành tốt nhất mọi công trình. Và để đáp ứng được tất cả những nhu cầu của quý khách. Hiện nay Thịnh Vượng Group đã và đang cung cấp các dịch vụ sau:

♦ Lắp đặt tất cả các loại kho lạnh theo yêu cầu của khách hàng như: kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh nông sản, kho lạnh dược phẩm, kho lạnh thủy hải sản,…

♦ Phân phối các vật tư, thiết bị, máy móc kho lạnh chính hãng, đạt chuẩn quốc tế ISO.

♦ Bảo trì, sửa chữa kho lạnh đã qua sử dụng hoặc đang sử dụng và có trục trặc.

♦ Thiết kế, thi công các loại kho lạnh khác nhau với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

don-vi-lap-dat-kho-lanh-uy-tin

Đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín

Khi sử dụng tất cả các dịch vụ tại Thịnh Vượng. Quý khách sẽ được tư vấn tận tình để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Để tránh tình trạng tốn rất nhiều chi phí. Và thi công sau đó phải bỏ vì không phù hợp với mong muốn.

Xem thêm: Dịch vụ bảo trì sửa chữa kho lạnh

Đội ngũ nhân viên làm kho lạnh Đắk Lắk chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm làm kho lạnh Đắk Lắk tại các công trình lớn nhỏ khác nhau. Cùng với quy trình làm việc nghiêm ngặt, không có bất kỳ sai sót nào. Tin rằng khi sử dụng dịch vụ ở đây quý khách sẽ thực sự hài lòng. Thịnh Vượng Group hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian sắp tới.