Lắp đặt kho lạnh tại Bình Dương Uy tín – Chất lượng

Đăng bởi Trần Đức Lương vào lúc 21/10/2020 - 1218

Bạn đang cần tìm hiểu thông tin về kho lạnh? Bạn muốn biết đến công dụng cũng như cách sử dụng của nó. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Bình Dương uy tín và chất lượng.

Kho lạnh là gì, mục đích của lắp đặt kho lạnh

Kho lạnh được hiểu có chức năng giống như một chiếc tủ lạnh, nhưng quy mô của nó lớn hơn gấp nhiều lần. Kho lạnh có hệ thống làm lạnh công nghiệp, giúp bảo quản số lượng lớn hàng hóa như: thuốc, thực phẩm, hoa quả,… Các hệ thống kho lạnh hiện nay đều có thể điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt tùy thuộc vào mục đích bảo quản của từng mặt hàng.

Tại các khu công nghiệp chế biến, các loại kho lạnh đều được đầu tư với quy mô công nghệ cao. Chính vì thế việc lắp đặt kho lạnh tại Bình Dương khá phổ biến, do có nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp
tập trung.

Lợi ích của việc lắp đặt kho lạnh tại Bình Dương

Việc lắp đặt kho lạnh góp phần ổn định công việc bảo quản, hỗ trợ đắc lực cho nền sản xuất, tăng doanh thu kinh tế.
Kho lạnh có không gian lớn, bảo quản được nhiều hàng hóa. Thay vì sử dụng nhiều chiếc tủ lạnh với hệ thống làm lạnh riêng rẽ, kho lạnh có hệ thống chung, tiết kiệm chi phí điện năng rõ rệt. Việc lắp đặt kho lạnh tại Bình Dương nói riêng và các khu chế biến sản xuất khác nói chung giúp hỗ trợ công việc chính là sản xuất và chế biến rất nhiều.

Kho lạnh là thứ luôn phải đảm bảo sạch sẽ, nếu không hàng hóa sẽ khó khăn trong việc bảo quản. Tuy kho lạnh có quy mô lớn nhưng không gian giống một chiếc phòng, khá thoáng và có thể dễ dàng lau chùi vì không có nhiều chi tiết rắc rối. Từ đó đảm bảo được hàng hóa luôn ở mức chất lượng tốt nhất.

Kho lạnh rộng rãi cũng giúp chứa được nhiều hàng hóa hơn, đáp ứng khả năng sản xuất với số lượng lớn. Lắp đặt kho lạnh tại Bình Dương còn đem lại nhiều lợi thế bởi khí hậu nơi đây quanh năm nắng nóng, là điều kiện phát sinh cho nhiều loại vi khuẩn dễ gây hỏng hóc hàng hóa. Nhờ có hệ thống làm lạnh với công suất lớn, các loại hàng hóa có thể trữ được trong thời gian rất lâu, đảm bảo tiến trình sản xuất.

Diện tích lớn của kho lạnh cũng là một ưu điểm cho các nhà sản xuất. Không gian lớn phù hợp với việc lưu trữ nhiều hàng hóa trong một lúc. Các mặt hàng cũng đều đa dạng, bởi kho lạnh hoàn toàn có thể tăng giảm nhiệt độ, đáp ứng được các tiêu chuẩn bảo quản khắt khe của một số mặt hàng.

Quy trình lắp đặt kho lạnh tại Bình Dương

Lắp đặt kho lạnh tại Bình Dương cần có nhiều lưu ý. Để có một kho lạnh rộng rãi, chứa được nhiều hàng hóa, trước hết ta cần mặt bằng rộng rãi, độ bằng phẳng và khu vực xung quanh đảm bảo không ảnh hưởng lớn tới bên trong kho. Điều này giúp đảm bảo không tiêu tốn nhiều năng lượng điện để làm lạnh.

Tiếp đến, các tấm phản panel cách nhiệt sẽ được lắp đặt xung quanh, trần và nền nhà. Các tấm panel được gắn với nhau thật chặt để tránh việc bị thoát nhiệt, gây tiêu tốn năng lượng.

Sau khi đảm bảo panel đã được đính với nhau chặt chẽ, các công nhân sẽ tiến hành lắp đặt cửa kho. Các loại cửa cũng cần được đảm bảo độ kín như các tấm panel để ngăn quá trình thoát nhiệt. Các loại cửa có nhiều kích thước khác nhau, vật liệu để làm cửa cần có độ bền chắc để tránh tác động từ nhiệt độ thấp trong kho lạnh.

Công việc cuối cùng là hoàn thiện các chi tiết nhỏ như vật liệu trong kho, thông số tiêu chuẩn để biết rằng kho lạnh của mình đã đạt được tiêu chuẩn như trong bản thiết kế hay chưa. Sau khi hoàn thiện, ta cần có việc kiểm tra tổng quát và kiểm thử để tránh ảnh hưởng nhiều đến hàng hóa sau này.

Báo giá lắp đặt kho lạnh tại Bình Dương

Giá cả cho việc lắp đặt kho lạnh tại Bình Dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại kho lạnh, quy mô, kích thước thể tích, nhiệt độ trong kho, thời gian sử dụng, thiết kế kho lạnh, nguyên vật liệu cần sử dụng,…

Thông thường, giá lắp đặt sẽ dao động từ 40 đến hơn 100 triệu tùy vào mục đích mỗi người. Trên thị trường cũng có rất nhiều công ty nhận lắp đặt kho lạnh giá rẻ, phù hợp với các cơ sở sản xuất có quy mô vừa.

Quan trọng nhất, chúng ta vẫn cần chú ý tới chất lượng kho lạnh để đảm bảo hàng hóa có thể yên tâm trao đến tay người tiêu dùng.