Lắp Đặt Kho Lạnh Tại Kon Tum

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 28/01/2021 - 4731

Hiện nay, để bảo quản thực phẩm, nông sản, thủy sản, thuốc – vắc xin,… thì kho lạnh là một phương pháp hữu hiệu nhất để thay thế cho những cách trước đây. Vậy kho lạnh Kon Tum có những ưu điểm gì khiến chúng được ứng dụng nhiều và rộng rãi đến vậy? Và phải sử dụng chúng như thế nào thì hợp lý? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn thông qua các thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm của kho lạnh Kon Tum

Một số ưu điểm khi lắp đặt kho lạnh Kon Tum phải kể đến như:

Ứng dụng được trong nhiều mô hình

Tất cả các thiết bị, máy móc để thiết kế kho lạnh đều được sản xuất với rất nhiều kích cỡ, công suất khác nhau và có nhiều công dụng. Vì vậy khi lắp đặt kho lạnh tùy thuộc vào nhu cầu của từng ngành hàng sẽ có những máy móc phù hợp. Kho lạnh thường ứng dụng trong một số mô hình như: Bảo quản nông sản, thủy hải sản, thuốc – vắc xin, ứng dụng trong các nhà hàng,…

Nhiệt độ làm lạnh phù hợp

Tùy vào mỗi loại thực phẩm khác nhau thì sẽ có những loại máy móc với công suất khác nhau. Cho nên quý khách có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với thực phẩm mình cần bảo quản. Nhiệt độ trong kho sẽ được điều chỉnh phù hợp nhất với từng loại để tránh hư hại và là mất đi chất dinh dưỡng.

uu-diem-kho-lanh

Ưu điểm kho lạnh

Sử dụng dễ dàng

Khi thi công kho lạnh Kon Tum, toàn bộ kho sẽ chỉ được điều khiển bằng một hệ thống. Do đó việc vận hành khá đơn giản. Các thông số có trên bảng điều khiển rất dễ dàng điều chỉnh từ đó có thể kiểm soát được hiệu suất của kho và tránh gặp phải những sự cố không đáng có.

Tiết kiệm chi phí

Toàn bộ kho lạnh được thiết kế là một không gian kín, với máy móc hiện đại, ít chi tiết cho nên điện năng tiêu thụ là rất thấp. Việc vận hành kho cũng không tốn quá nhiều nhân lực vì vậy mà chi phí nhân công cũng được giảm xuống đáng kể.

Hơn thế nữa so với những phương pháp bảo quản khác có thể việc thi công kho lạnh sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Tuy nhiên nếu tính đến hiệu quả hoạt động của kho lạnh thì chi phí lắp đặt là cực kỳ thấp. Vì vậy đây mới là một phương pháp phù hợp nhất để bảo quản thực phẩm.

Lưu ý khi sử dụng kho lạnh Kon Tum

Để kho lạnh bảo quản Kon Tum được hoạt động một cách hiệu quả, cũng như là tránh được những sự cố không đáng có thì khi sử dụng cần phải lưu ý một số điểm sau:

✻ Mỗi loại thực phẩm sẽ có một nhiệt độ bảo quản thích hợp, cho nên khi sử dụng tùy thuộc vào sản phẩm cần bảo quản mà điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất.

✻ Thực phẩm bên trong kho cần phải được sắp xếp hợp lý, không nên đặt thực phẩm quá nhiều vào một chỗ để tránh làm cho hơi lạnh không phân bố đều dễ làm hư thực phẩm. Và làm tiêu hao điện năng trong kho. Nhất là đối với thịt cá cần phải sắp xếp sao cho chừa ra các khoảng trống việc này còn giúp vận chuyển được dễ dàng hơn rất nhiều.

✻ Giữ vệ sinh trong kho luôn sạch sẽ nhất, để tránh các vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm gây hư hỏng và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

✻ Thường xuyên bảo trì kho lạnh để đảm bảo máy móc có thể hoạt động ổn định, đạt hiệu suất cao nhất.

Ve-sinh-kho-lanh-kon-tum

Vệ sinh kho lạnh

Qua những lưu ý trên hy vọng quý khách có thể sử dụng kho lạnh một cách hợp lý hơn để giữ cho thực phẩm trong kho được sạch và đảm bảo được các chất dinh dưỡng.

Nơi thiết kế và lắp đặt kho lạnh Kon Tum

Thịnh Vượng Group là một trong những công ty dẫn đầu trong thiết kế, thi công và lắp đặt kho lạnh Kon Tum uy tín với nhiều năm kinh nghiệm.

Đội ngũ thiết kế đều là các chuyên gia, có thể bảo đảm được công suất cụng như là hiệu quả làm lạnh của kho.

Các kỹ thuật viên cực kỳ am hiểu về các loại máy móc kho lạnh, có kiến thức chuyên môn cao và thực hiện qua rất nhiều công trình lớn nhỏ cho nên hệ thống lạnh khi được lắp đặt luôn đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn.

Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ, sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc từ phía khách hàng, tư vấn dịch vụ theo khả năng và nhu cầu để mang lại lợi ích tốt nhất đến với quý khách khi sử dụng các sản phẩm, thiết bị kho lạnh.

don-vi-thi-cong-kho-lanh-uy-tin

Đơn vị thi công kho lạnh uy tín

Thông tin liên hệ:

• Kho lạnh Thịnh Vượng – Thịnh Vượng Group

• Trụ sở chính: 187 Đường 154, Tân Phú, Quận 9, TP.HCM

• Số điện thoại: 0933 186 247 – 02822 115 247

• Email: kholanhthinhvuong@gmail.com

• Website:https://kholanhthinhvuong.com

Kho lạnh Kon Tum được Thịnh Vượng Group thi công luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng, phát huy được tối đa hiệu quả của một kho lạnh. Vì vậy nếu có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi ngay qua số điện thoại: 0933 186 247 để được tư vấn.

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Kho Lạnh Dược Phẩm – Vắc Xin