Nhà Thầu Lắp Đặt Kho Lạnh Đồng Nai

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 14/02/2021 - 2684

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt kho kho lạnh Đồng Nai để bảo quản số lượng lớn hàng hóa thực phẩm nhằm bảo quản trong thời gian dài để cung cấp cho khách hàng trong thời gian dài. Tuy nhiên do hiện này có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ này cho nên việc lựa chọn trở nên rất kho khăn. Do đó Thịnh Vượng Group với những ưu điểm nổi bật của mình tin rằng sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả khiến khách hàng hài lòng. Đến với chúng tôi khách hàng hãy yên tâm về chất lượng thời gian và giá cả.

5 lý do cần phải lắp đặt kho lạnh Đồng Nai

Sử dụng kho lạnh để giữ cho thực phẩm được tươi ngon là điều rất quen thuộc mà ai cũng có thể biết. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, kho lạnh còn rất nhiều lợi ích khác mà không phải ai cũng biết. Cụ thể như: 

♦ Lắp đặt một kho lạnh Đồng Nai tuy sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc lúc ban đầu. Tuy nhiên về sau thì kho lạnh lại tiết kiệm được cho quý khách rất nhiều chi phí. Hơn nữa cũng không tiêu hao quá nhiều điện năng.

♦ Với quy mô rất lớn cho nền hành hóa có thể lưu trữ được với số lượng nhiều có thể lên đến 100000 tấn đối với kho lạnh lớn.

♦ Hàng hóa trong kho dễ dàng sắp xếp. Khi cần tháo dỡ để vệ sinh cũng rất thuận thợi mà không mất quá nhiều thời gian.

♦ Sản phẩm bảo quản được trong thời gian rất dài mà vẫn giữ được độ tươi ngon.

♦ Tùy vào từng loại thực phẩm mà có thể chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất.

Kho-lanh-bao-quan-dong-Nai-co-quy-mo-lon

Kho lạnh bảo quản Đồng Nai có quy mô lớn.

Một số lưu ý để đảm bảo nhiệt độ cho kho lạnh Đồng Nai

Trong thời gian sử dụng kho lạnh bảo quản Đồng Nai. Có vô số lý do khiến cho hơi lạnh bên trong thất thoát ra ngoài. Điều này không chỉ làm cho hiệu suất làm lạnh của kho lạnh giảm đáng kể. Ảnh hưởng đến thực phẩm được bảo quản bên trong. Mà còn làm tiêu tốn rất nhiều chi phí điện năng. Do máy làm việc nhiều hơn để bù lại lượng hơi lạnh đã mất. Thậm chí đối với máy kém chất lượng hoặc máy cũ có thể dẫn đến hư hại nặng. Vì vậy để hạn chế thấp nhất vấn đề này khi sử dụng quý khách cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

♦ Lắp đặt thêm hệ thống quạt chắn gió để ngăn không cho luồng khí nóng bên ngoài tràn vào.

♦ Thi công thêm phòng đệm để vừa có thể ngăn chặn khí lạnh bị thất thoát ra ngoài vừa đảm bảo khi vào kho không bị sốc nhiệt.

♦ Có thể lắp thêm màn nhựa trước cửa ra vào của kho lạnh để hạn chế hơi lạnh thoát ra.

♦ Thường xuyên kiểm tra nhiệt độ hiện tại của kho để có thể điều chỉnh sao cho phù hợp. Tránh để nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp so với nhiệt độ yêu cầu của thực phẩm cần được bảo quản.

Lap-dat-he-thong-quat-chan-gio-cho-kho-lanh

Lắp đặt hệ thống quạt chắn gió cho kho lạnh

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ lắp kho lạnh tại Thịnh Vượng?

Với mong muốn đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách hàng trong vấn đề bảo quản thực phẩm. Thịnh Vượng Group đã cung cấp cho quý khách dịch vụ lắp đặt kho lạnh Đồng Nai uy tín với những ưu điểm sau:

✲ Thiết bị, máy móc, vật tư chính hãng 100%. 

✲ Toàn bộ công trình thi công đều được bảo hành, và hoàn thành đúng với thời gian dự kiến.

✲ Thi công kho lạnh Đồng Nai nhanh chóng. Các chi tiết được xử lý kỹ càng bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm để hạn chế tối đa hơi lạnh thoát ra ngoài.

✲ Kho lạnh dễ dàng sử dụng và vệ sinh. Được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn thân thiện với người dùng.

✲ Giá lắp đặt cực kì ưu đãi và có lợi nhất cho khách hàng. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào trong lúc thi công.

✲ Tổng đài hỗ trợ luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào.

Thinh-Vuong-Group-don-vi-thi-cong-kho-lanh-uy-tin

Thịnh Vượng Group đơn vị thi công kho lạnh uy tín

Để tiết kiệm thời gian và có được một dịch vụ lắp đặt kho lạnh Đồng Nai tốt nhất. Quý khách hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho Thịnh Vượng Group thông qua số điện thoại: 0933 186 247 để được tư vấn dịch vụ phù hợp với nhu cầu, báo giá và nhận được nhiều ưu đãi lớn ngay trong ngày hôm nay.

Thời gian là vàng là bạc nhưng sẽ không tiếc nếu bạn xem thêm bài viết thi công kho lạnh thực phẩm thi công kho lạnh công nghiệp của chúng tôi để nắm rõ hơn nữa về công nghệ, quy trình,… giúp việc chọn lựa nhà thầu uy tín.