Thi Công Kho Lạnh Gia Lai

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 29/01/2021 - 2408

Kho lạnh từ lâu đã được ứng dụng rộng rãi, nhờ vào những tính năng nổi bật của mình, kho lạnh Gia Lai đã dần dần thay thế cho những cách bảo quản thông thường khác. Vậy việc lắp đặt kho lạnh có lợi ích như thế nào? cần lưu ý những gì? Và đơn vị nào cung cấp kho lạnh uy tín nhất tại Gia Lai? Bài viết dưới đây sẽ thông tin đầy đủ đến cho quý khách.

Lợi ích kho lạnh Gia Lai

Kho lạnh bảo quản Gia Lai với những ưu điểm nổi bật của mình đã được rất nhiều khách hàng ứng dụng. Cụ thể như:

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Trước khi có kho lạnh nhiều doanh nghiệp thường sử dụng chất bảo quản để giữ cho thực phẩm không bị hư, đây là một chất rất nguy hiểm đối với sử khỏe con người và có thể dẫn đến ung thư. Vì vậy khi kho lạnh ra đời, bằng quy trình bảo quản khép kín, dùng cách hạ nhiệt độ phù hợp để giữ hàng hóa được tươi thì thực phẩm an toàn hơn với người sử dụng rất nhiều.

Dễ dàng vận chuyển: Hàng hóa trong kho lạnh thông thường sẽ được sắp xếp trên kệ, mỗi kệ sẽ sử dụng cho một loại thực phẩm nhất định, vì vậy khi muốn sử dụng chỉ cần đến đúng kệ là có thể vận chuyển được mà không cần phải mất thời gian tìm kiếm.

Tiết kiệm chi phí: Tuy chi phí để đầu tư để thi công kho lạnh Gia lai lớn hơn rất nhiều so với những phương pháp khác, nhưng nó lại bảo quản được một lượng hàng hóa rất lớn. Hơn nữa với công nghệ tiên tiến hiện nay thì kho lạnh cực kỳ tiết kiệm điện làm giảm đi rất nhiều chi phí trong lúc vận hành.

Sử dụng dễ dàng: Toàn bộ hệ thống của kho lạnh đều được gắn liền với 1 bản điều khiển, do đó chỉ cần sử dụng bảng điều khiển này là có thể vận hành được kho lạnh dễ dàng.

kho-lanh-dat-tieu-chuan-dam-bao-an-toan-thuc-pham

Kho lạnh đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thực phẩm

Những sai lầm trong sắp xếp hàng hóa kho lạnh Gia Lai

Nhồi nhét quá nhiều sản phẩm vào kho lạnh

Nhiều khách hàng sau khi lắp đặt kho lạnh Gia Lai để tiết kiệm được chi phí đã chất vào kho lạnh rất nhiều hàng hóa. Việc này không những làm cho kho lạnh bị quá tải. Tiêu tốn điện năng mà còn dẫn đến hư hại sản phẩm. Do bị nhồi nhét quá nhiều cho nên không khí lạnh không thể phân bổ đều, hơn nữa một số góc kín không được tiếp xúc với hơi lạnh sẽ là cho thực phẩm dễ bị hỏng và không đạt tiêu chuẩn.

Hàng hóa xếp quá cao

Để ít tiêu tốn diện tích kho lạnh, nhiều người có xu hướng sắp xếp hàng hóa lên cao. Việc này làm cho những người bốc xếp hàng khi cần dùng đến gặp rất nhiều khó khăn. Hơn nữa nó còn dẫn đến rất nhiều nguy hại cho người sử dụng nếu hàng hóa đổ khỏi cột xếp.

Hàng hóa xếp lẫn lộn

Hầu hết các loại thực phẩm đều sẽ có những nhiệt độ bảo quản khác nhau. Vì vậy khi dùng một kho để bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau sẽ rất dễ làm cho chúng bị hư. Nếu bạn muốn đặt nhiều loại hàng hóa vào cùng 1 kho thì tốt nhất nên điều chỉnh cách sắp xếp. Những thực phẩm nào cần lạnh nhiều hơn sẽ được xếp gần máy làm lạnh. Còn những thực phẩm ít cần lạnh thì xếp ở bên ngoài.

Luu-y-khi-xep-hang-hoa-trong-kho

Lưu ý khi xếp hàng hóa trong kho

Đơn vị thi công kho lạnh Gia Lai uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công kho lạnh Gia Lai. Vì vậy để tìm một địa chỉ uy tín, phù hợp với mình là rất kho khăn. Hiểu được điều này, Thịnh Vượng Group với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ uy tín với các ưu điểm sau:

✔️ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Tư vấn tỉ mỉ để tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

✔️ Giá cả dịch vụ được đánh giá là rẻ hơn so với các đơn vị khác. Bởi Thịnh Vượng Group là một công ty lớn. Mỗi lần nhập hàng đều với số lượng lớn cho nên giá cũng sẽ được giảm bớt rất nhiều.

✔️ Được rất nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị lắp đặt kho lạnh Gia Lai uy tín.

✔️ Đội ngũ chuyên gia thiết kế và thi công kho lạnh đều là những người có tay nghề cao. Đã từng thực hiện qua rất nhiều công trình lớn nhỏ. Có khả năng xử lý linh hoạt những sự cố bất ngờ.

✔️ Dịch vụ bảo hành lên đến 2 năm.

✔️ 100% công trình hoàn thành đúng hoặc sớm hơn so với thời gian hợp đồng. Điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng.

don-vi-thi-cong-kho-lanh-uy-tin

Đơn vị thi công kho lạnh uy tín

Xem thêm: Tư vấn thi công lắp đặt kho lạnh tại Thừa Thiên Huế

Với những gì Thịnh Vượng Group đã nỗ lực đạt được trong suốt thời gian qua. Thì hiện tại công ty đã và đang nhận được sự tin tưởng tuyệt đối đến từ rất nhiều khách hàng. Vì vậy mà khi có nhu cầu thi công kho lạnh Gia Lai thì chúng tôi chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho quý khách. Thịnh Vượng Group đồng hành cùng sự thành công của khách hàng.

Tổng hợp các quy trình và kiến thức cơ bản cho lắp kho lạnh nông sản