Thiết Kế Lắp Đặt Kho Lạnh Tại Cà Mau

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 09/02/2021 - 2587

Kho Lạnh Cà Mau do công ty Thịnh Vượng cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cộng với sự nhanh chóng khi cung cấp dịch vụ thì đây thực sự là đơn vị cung cấp giải pháp kho lạnh đáng để khách hàng đặt niềm tin. 

Tiến hành lắp đặt kho lạnh Cà Mau

Cửa đông lạnh là một thành phần không thể thiếu trong quá trình lắp đặt kho lạnh Cà Mau. Vì vậy khi lắp đặt cửa kho cần phải chú ý đến một số vấn đề sau:

Cửa bản lề kho lạnh

Đối với cửa bản lề khi lắp đặt thì cần phải cực kỳ chuẩn xác, phải chắc chắn và bền vững. Cửa lắp và kho yêu cầu phải kín, không có kẽ hở để hơi lạnh trong kho không bị thoát ra bên ngoài.Bên cạnh đó cửa lắp đặt cũng cần phải thiết kế sao cho thuận tiện nhất khi đóng mở và hạn chế tình trạng thoát khí lạnh ra bên ngoài ở mức thấp nhất.

Cửa trượt cách nhiệt kho lạnh

Cửa trượt khi được lắp đặt kho lạnh Cà Mau cũng cần phải đảm bảo độ vững chắc, cách nhiệt và trượt qua lại không bị dính, nhẹ nhàng. Cửa khi trượt không gây ra tiếng ồn quá lớn và tay đẩy cũng cần phải chắc chắn có độ bền cao. Hơn nữa cửa khi lắp phải đảm bảo sao cho thiết bị trợ sửi hoạt động tốt để đảm bảo an toàn cho nhân công đang làm việc trong kho.

Lap-cua-truot-kho-lanh

Lắp cửa trượt kho lạnh

Thi công kho lạnh Cà Mau có lợi ích gì?

Hiện nay kho lạnh đang được sử dụng trong nhiều ngành nghề và những lĩnh vực khác nhau. Nhất là đối với các ngành chế biến hải sản, thủy sản, nông sản, thực phẩm và dược phẩm,… Thi công kho lạnh Cà Mau giúp cho các loại hàng hóa, sản phẩm giữ được độ tươi ngon, các chất dinh dưỡng bên trong cũng ít hao hụt so với bạn đầu. Đối với dược phẩm và các loại mỹ phẩm, kho lạnh cũng góp phần giúp giảm thiểu nấm mốc, hư hỏng có khả năng gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Hơn nữa Cà Mau là vùng có khí hậu đặc thù nón ẩm quanh năm. Điều này khiến cho thực phẩm bị hư rất nhanh khi để bên ngoài môi trường bình thường. Do đó,  việc bảo quản thực phẩm bên trong kho lạnh Cà Mau là điều thực sự cần thiết và quan trọng.

Điều này sẽ làm giảm thiểu nhất những hư hỏng của thực phẩm. Hơn nữa kho lạnh còn có khả năng bảo quản thực phẩm với số lượng rất lớn trong thời gian dài. Cho nên khách hàng có thể giữ được hàng hóa quanh năm.

Xem thêm: Giá lắp kho lạnh thủy sản

Loi-ich-cua-kho-lanh-bao-quan-Ca-Mau

Lợi ích của kho lạnh bảo quản Cà Mau

Đơn vị lắp kho lạnh Cà Mau uy tín Thịnh Vượng Group

Thịnh Vượng Group với nhiều năm kinh nghiệm lắp kho lạnh Cà Mau được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm. Nhờ vào đó công ty đã nỗ lực, cố gắng và cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm với những ưu điểm vượt trội so với các đơn vị khác như:

Chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn

Chất lượng dịch vụ luôn luôn là yếu tố cốt lõi là phương chỉ nam để cho Thịnh Vượng Group có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Điều này được thể hiện rõ qua những công trình đạt chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn khi thi công kho lạnh. Đảm bảo tuyệt đối độ chính xác, an toàn và hiệu quả vận hành không bị sụt giảm sau thời gian dài sử dụng. 

Hơn nữa 100% máy móc, thiết bị, vật tư để lắp đặt kho lạnh đều là hàng chính hãng, có độ bền cao và đạt chuẩn ISO. Để đảm bảo kho lạnh vận hành êm ái không bị hỏng hóc trong thời gian sử dụng tránh phát sinh thêm những chi phí không đáng có.

don-vi-thi-cong-kho-lanh-dat-chuan

Đơn vị thi công kho lạnh đạt chuẩn

 Đa dạng các quy mô lắp đặt kho lạnh Cà Mau

Nhằm đảm bảo đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng. Tất cả các khách hàng dù là nhà hàng hay doanh nghiệp đều được đơn vị lắp đặt kho lạnh Cà Mau uy tín Thịnh Vượng Group cung cấp dịch vụ. Và khi sử dụng dịch vụ ở đây khách hàng sẽ yên tâm về vấn đề chất lượng bởi sự hài lòng của quý khách chính là động lực để công ty cố gắng hơn nữa. Dù công trình lớn hay nhỏ tin rằng chúng tôi đều sẽ phục vụ tận tình.

Xem thêm: Lắp đặt kho lạnh giá rẻ

 Phạm vi cung ứng dịch vụ rộng khắp

Trong suốt thời gian hoạt động của mình công ty không chỉ cung cấp sản phẩm của mình cho Tỉnh Cà Mau nói riêng mà còn cung cấp cho hầu hết các tỉnh thành từ Hà Tĩnh trở vào cho đến Cà Mau. Vì vậy dù khách hàng ở đâu thì bất cứ khi nào có nhu cầu đều được chúng tôi hỗ trợ hết sức.

Với những điểm khác biệt mà Thịnh Vượng Group đạt được trong suốt thời gian qua. Tin rằng đây sẽ là một lựa chọn không thể đúng đắn hơn của quý khách khi có nhu cầu về kho lạnh thủy sản, làm kho lạnh Cà Mau. Còn bây giờ nếu có nhu cầu thì đừng chần chờ mà hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0933 186 247 chúng tôi đang chờ bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Công ty Thịnh Vượng còn cung cấp nhiều dịch vụ uy tín, hấp dẫn khác như: