Kho Lạnh Bạc Liêu

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 11/02/2021 - 2815

Thịnh Vượng Group tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, lắp đặt kho lạnh Bạc Liêu. Với những lợi ích thiết thực mà công ty mang đến cho khách hàng. Thì hiện nay chúng tôi đang là một trong số công ty đi đầu trong lĩnh vực kho lạnh. Không chỉ riêng ở Bạc Liêu mà công ty còn cung cấp dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành trải dài từ Hà Tĩnh đến Cà Mau. Vậy tại sao Thịnh Vượng Group lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho quý khách.

Tiêu chuẩn thiết kế kho lạnh Bạc Liêu

Để đảm bảo một kho lạnh hoạt động hiệu quả. Thì trước hết khi địa điểm để thi công kho lạnh cần phải đảm bảo sự thoáng mát, bằng phẳng. Tránh chọn những mặt bằng gồ ghề. Bởi khi lắp đặt kho lạnh sẽ tạo nên những khoảng hở khiến cho hơi lạnh bên trong bị thoát ra ngoài. Hơn nữa mặt bằng cần phải rộng rãi và thuận tiện trong việc di chuyển.

Mat-bang-kho-lanh

Mặt bằng kho lạnh

Hy vọng với những thông tin này quý khách hàng sẽ có thêm kinh nghiệm để có thể chủ động hơn trong quá trình xây dựng kho lạnh nhằm bảo quản hàng hóa.

Các bước để tạo nên tiêu chuẩn: Thiết Kế Lắp Đặt Kho Lạnh Tại Cà Mau | Thịnh Vượng Group

Để tìm hiểu và cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ  ​​https://kholanhthinhvuong.com hoặc Hotline: 0933 186 247. Lắp đặt kho lạnh Bạc Liêu – Hãy để Thịnh Vượng chúng tôi đồng hành cùng bạn!