Kho Lạnh Bình Định

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 01/02/2021 - 2777

Bảo quản nông sản, thủy hải sản luôn là vấn đề được các công ty phân phối chú trọng. Vậy đơn vị lắp đặt kho lạnh Bình Định nào uy tín? Mời bạn đọc theo dõi bài viết này để có thêm nhiều thông tin hơn trước khi quyết định đơn vị thiết kế và lắp đặt nhé! 

1. Tình hình bảo quản nông sản, thuỷ sản tại Bình Định 

Bình Định tập trung sản xuất nông sản sạch, đạt chuẩn hữu cơ

Bình Định tập trung sản xuất nông sản sạch, đạt chuẩn hữu cơ

Vài năm gần đây, nhu cầu tiêu thụ nông sản sạch của người tiêu dùng ở Quy Nhơn (Bình Định) tăng chóng mặt. Cũng vì thế, nhiều nhà vườn ở đây đã đầu tư vào việc sản xuất các loại nông sản hữu cơ để cung cấp cho người tiêu dùng trong toàn tỉnh. 

Lắp đặt Kho Lạnh

Lĩnh vực thủy sản Bình Định nhận được nhiều hỗ trợ từ nhà nước

Về thủy hải sản, do nhận được nhiều sự hỗ trợ của nhà nước nên ngành khai thác thủy sản biển trên địa bàn tỉnh Bình Định đang phát triển rất ổn định. 

Do đó, để nâng cao sức cạnh tranh của nông sản và thuỷ hải sản Bình Định, các công ty phân phối chế biến sản phẩm nên chú trọng vào việc bảo quản sản phẩm sau khi thu hoạch. Lắp đặt kho lạnh Bình Định là lời khuyên được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp và xuất nhập khẩu gợi ý. Bởi thực tế, kho lạnh bảo quản đã chứng minh những ưu điểm của mình so với các hình thức bảo quản sản phẩm khác. 

2. Lắp đặt kho lạnh Bình Định – Cách bảo quản nông sản, thuỷ hải sản.

Làm kho lạnh Bình Định là cách bảo quản nông sản, thuỷ hải sản vừa giúp giữ được chất lượng sản phẩm, vừa giúp tăng thời gian bảo quản. Bên cạnh đó, với kích thước lớn và công suất cao, các công ty phân phối và chế biến có thể bảo quản sản phẩm với số lượng lớn mà vẫn tiết kiệm chi phí vận hành. Dưới đây là điều các công ty cần làm sau khi lắp kho lạnh: 

Bảo quản đúng kỹ thuật của từng loại

Cần làm khâu sơ chế, đóng gói trước khi đưa vào kho lạnh

Cần làm khâu sơ chế, đóng gói trước khi đưa vào kho lạnh

Bất kể là với nông sản hay thủy sản thì mọi sản phẩm đều cần được bảo quản theo đúng kỹ thuật của từng loại khác nhau. Ví dụ, một số loại rau nhiều rễ thì nên được xử lý qua phần rễ cây và rửa sạch trước. Sau khi hoàn thiện thì đóng gói, phân loại rồi mới đưa sản phẩm vào bảo quản. Với thủy sản cũng tương tự, một số loại cần được sơ chế trước khi bảo quản trong khi một số loại thì không. 

Lắp kho lạnh Bình Định – Bảo quản đúng nhiệt độ, độ ẩm 

Bảo quản sản phẩm trong kho lạnh cần điều chỉnh chính xác nhiệt độ và độ ẩm

Bảo quản sản phẩm trong kho lạnh cần điều chỉnh chính xác nhiệt độ và độ ẩm

Quá trình sơ chế trước khi bảo quản trong kho lạnh sẽ giúp sản phẩm sạch, tươi lâu, giúp nâng cao giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, mỗi loại sản phẩm lại có thông số bảo quản lạnh khác nhau nên người vận hành cần điều chỉnh cho đúng. Nhiệt độ bảo quản thông thường dao động trong khoảng -2 – 5 độ C.  Doanh nghiệp nên trao đổi với đơn vị lắp đặt kho lạnh Bình Định để có phương án thiết kế phù hợp với nhiều loại sản phẩm nhất.

3. Đơn vị lắp kho lạnh Bình Định uy tín 

Thị trường tiêu thụ thủy sản, nông sản trong tỉnh nói riêng và trong nước nói chung đang nhận được nhiều phản hồi tích cực, nhất là sau thời gian dịch Covid khiến cho nguồn cung bị gián đoạn. Vì vậy việc chọn một đơn vị làm kho lạnh Bình Định tốt sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích cho các đơn vị phân phối và chế biến nông sản, thuỷ hải sản. 

Đơn vị lắp kho lạnh uy tín 

Chọn đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh uy tín

Làm việc trên phương châm sẵn sàng học hỏi & đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ thi công kho lạnh Bình Định của Thịnh Vượng Group chính là địa chỉ uy tín mà quý công ty có thể an lòng tin tưởng. Công ty không chỉ lắp đặt sản phẩm chất lượng, đúng kỹ thuật mà thái độ phục vụ cũng rất nhiệt tình và tận tâm. 

4. Một số dự án thi công kho lạnh của Thịnh Vượng Group

Một số dự án tiêu biểu của Thịnh Vượng Group

Thịnh Vượng Group đã có rất nhiều dự án kho lạnh trên khắp các tỉnh thành

Mục tiêu của Thịnh Vượng Group là chung tay đưa nông sản, thuỷ hải sản của Bình Định tới nhiều tỉnh thành trong nước và đến thị trường quốc tế. Từ khi thành lập đến nay, các công trình kho lạnh do chúng tôi thi công luôn nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Công trình của Thịnh Vượng Group có mặt tại nhiều tỉnh thành như  Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Phú Yên, Nghệ An,… Hiện tại chúng tôi đang thi công một số công trình lắp đặt kho lạnh Bình Định.

Phải nói rằng, kho lạnh bảo quản là một trong những phương pháp bảo quản nông sản, thủy hải sản tối ưu nhất hiện nay. Do đó,các công ty phân phối và chế biến hãy đưa phương pháp này vào chuỗi cung ứng của mình để tăng giá trị sản phẩm, đảm bảo cung cầu cho thị trường. Để biết thêm chi tiết về quy trình thiết kế kho lạnh Bình Định, hãy gọi tới hotline 0933186247 để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.