Kho Lạnh Phú Yên

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 26/01/2021 - 1984

Hiện nay, bảo quản nông sản, thủy hải sản bằng kho lạnh là phương pháp bảo quản lâu dài, hiệu quả hàng đầu. Vậy những lợi ích của kho lạnh bảo quản là gì? Bảo quản kho lạnh có ý nghĩa gì với kinh tế trang trại? Đâu là đơn vị lắp đặt kho lạnh Phú Yên uy tín, chất lượng? Mời quý công ty cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

1. Bảo quản kho lạnh – đòn bẩy của kinh tế trang trại 

Thi công lắp đặt kho lạnh Phú Yên có cần thiết hay không, tình trang kinh tế Phú Yến hiện nay ra sao. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Những năm gần đây, kinh tế trang trại tại Phú Yên đã có nhiều thay đổi tích cực. Tính đến tháng 7 năm 2020, trên địa bàn toàn tỉnh có 68 trang trại gồm trồng trọt (25), chăn nuôi (41) và lâm nghiệp (2). Tổng thu nhập từ các sản phẩm thu hoạch tại hệ thống trang trại này lên tới hơn 660 tỷ đồng.

Kho Lạnh Phú Yên

Kinh tế trang trại Phú Yên ngày càng phát triển

Để phát triển và duy trì kinh tế trang trại, bên cạnh việc thúc đẩy sản xuất gắn với chế biến, tiêu thụ, chuyển đổi cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động nông thôn, Phú Yên còn đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp. Hiện nay, bảo quản bằng kho lạnh được coi là đòn bẩy của kinh tế trang trại bởi việc lắp đặt kho lạnh Phú Yên giúp gia tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm trước khi ra thị trường. 

2. Lắp đặt kho lạnh Phú Yên – Giúp bảo quản nông sản, thuỷ sản.

Sử dụng hệ thống kho lạnh bảo quản mang đến nhiều lợi ích

Sử dụng hệ thống kho lạnh bảo quản mang đến nhiều lợi ích

Bên cạnh những lợi ích cho kinh tế trang trại, việc thiết kế kho lạnh Phú Yên để bảo quản nông sản, thủy sản cũng mang lại cho các công ty phân phối và chế biến nhiều lợi ích thiết thực. Cụ thể: 

Lắp kho lạnh Phú Yên giúp tăng thời gian bảo quản 

Bảo quản nông sản, thuỷ hải sản bằng kho lạnh sẽ kéo dài được thời gian bảo quản nông sản, thuỷ hải sản. Bên cạnh đó, hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm được bảo quản bằng kho lạnh sẽ cao hơn bảo quản bằng hệ thống làm mát thông thường.  

Tránh nguy cơ lãng phí nông sản, thủy sản 

Theo một báo cáo mới đây, tỷ lệ hao hụt sau khi thu hoạch là: rau, củ, quả 20-50%; thủy hải sản từ 30-35%. Tỷ lệ này tương đối cao và sẽ ảnh hưởng lớn đến chi phí vận hành của chủ vườn và đơn vị phân phối. Do đó, lắp đặt kho lạnh Phú Yên không chỉ hạn chế lãng phí mà còn giúp tối ưu chi phí, tăng lợi nhuận sau mỗi mùa vụ. 

Đảm bảo chất lượng sản phẩm 

Bảo quản nông sản bằng kho lạnh đảm bảo hơn về chất lượng 

Bảo quản nông sản bằng kho lạnh đảm bảo hơn về chất lượng

Khác với bảo quản nông sản, thủy sản trong điều kiện thường, làm kho lạnh Phú Yên giúp tạo ra môi trường bảo quản phù hợp với từng loại hàng hóa. Với phương pháp này, doanh nghiệp không cần dùng đến chất bảo quản mà vẫn đảm bảo hương vị và hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm sau thu hoạch. Dưới đây là thông tin nhiệt độ, độ ẩm bảo quản tương ứng của một số loại nông sản, thủy sản phổ biến tại địa phương được Thịnh Vượng Group tổng hợp lại khi thi công kho lạnh Phú Yên:

STT Danh mục Nhiệt độ Độ ẩm Thời gian
1 Cá ngừ  0~2  95~100  14 ngày 
2 Thịt lợn sống  0~1  85~90  3~7 ngày 
3 Dưa hấu  10~15  90 2~3 tuần 
4 Đu đủ  85~90  1~3 tuần 
5 Chuối  7~13  85~90  1~3 tuần 

Kho lạnh Phú Yên – Giúp tiết kiệm chi phí 

Tuổi thọ của kho lạnh bảo quản lên đến vài chục năm nên đây chính là cách để tiết kiệm chi phí vận hành. Bên cạnh đó, việc sử dụng kho lạnh cũng giúp làm giảm tỷ lệ hao hụt sau thu hoạch, điều này giúp tiết kiệm chi phí một cách gián tiếp.

3. Lắp đặt kho lạnh Thịnh Vượng Group được gì? 

Thịnh Vượng Group có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Thịnh Vượng Group có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Thịnh Vượng Group là đơn vị lắp đặt kho lạnh Phú Yên uy tín hàng đầu hiện nay. Dịch vụ lắp đặt kho lạnh trọn gói của chúng tôi bao gồm: tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói, bảo hành – bảo trì. Chúng tôi đã và đang thi công nhiều công trình kho lạnh cho các đơn vị sản xuất, chế biến, phân phối nông sản, thủy sản tại địa phương và trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, Thịnh Vượng Group tự tin là đơn vị lắp kho lạnh Phú Yên uy tín nhất hiện nay. 

4. Những dự án tiêu biểu của công ty 

Với đội ngũ nhân sự có mặt ở nhiều tỉnh thành, Thịnh Vượng Group không chỉ là nhà thầu thiết kế kho lạnh Phú Yên mà còn là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị sản xuất, chế biến, phân phối nông sản, thủy sản tại nhiều địa phương khác. Một số dự án tiêu biểu của công ty có thể kể đến như kho lạnh cấp đông xoài ở Sa Đéc (Đồng Tháp), kho cấp đông sầu riêng ở Long Khánh (Đồng Nai), kho thủy sản ở Tiền Giang,… 

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, Thịnh Vượng Group chính là thương hiệu lắp đặt kho lạnh Phú Yên uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại hotline 0933186247 ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!