Kho Lạnh Quảng Bình

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 15/01/2021 - 2965

Cũng như nhiều tỉnh thành ven biển khác, sử dụng kho lạnh để bảo quản thủy hải sản là giải pháp tối ưu hàng đầu cho các công ty Quảng Bình. Phương pháp này có khắc phục được rào cản phát triển kinh tế nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản địa phương không? Đơn vị nào lắp đặt kho lạnh Quảng Bình uy tín? Mời quý công ty cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

1. Tình hình nuôi trồng, đánh bắt thuỷ hải sản Quảng Bình 

Tại sao nói thiết kế kho lạnh Quảng Bình là một điều cần thiết, hãy cùng tìm hiểu tình trạng thực phẩm Quảng Bình hiện nay nhé.

Nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản Quảng Bình đang được chú trọng

Nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản Quảng Bình đang được chú trọng

Nhằm thúc đẩy nền kinh tế nông nghiệp phát triển bền vững, đến năm 2030 Quảng Bình dự kiến mở rộng quy mô nuôi trồng lên ít nhất 50 ha nuôi tôm trên cát, trên 40 ha nuôi cá nước ngọt và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào bảo quản thủy hải sản.

Về đánh bắt thủy hải sản, Quảng Bình đang huy động nguồn lực để từng bước cải thiện, nâng cấp cơ sở hạ tầng phục vụ cho hoạt động đánh bắt trong giai đoạn mới. Hệ thống cơ sở hạ tầng này bao gồm cả phương tiện khai thác như tàu thuyền, thiết bị đánh bắt,… và các công cụ bảo quản thủy hải sản như kho lạnh bảo quản. Vì vậy làm kho lạnh Quảng Bình là một giải pháp giúp bảo quản thực phẩm.

2. Những rào cản phát triển kinh tế nuôi trồng, đánh bắt thuỷ hải sản 

Dù đã và đang có những chuyển biến tích cực nhưng quá trình đẩy mạnh phát triển kinh tế nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản tại Quảng Bình vẫn còn gặp nhiều rào cản. Cụ thể: 

Về khả năng cạnh tranh với sản phẩm từ nước ngoài 

Rào cản đầu tiên là phải cạnh tranh khốc liệt với nguyên liệu từ nước ngoài. Những nguyên liệu từ nước ngoài vừa rẻ vừa dễ tiếp cận với người tiêu dùng. Tuy nhiên, chất lượng của những sản phẩm trôi nổi này rất khó kiểm định.

Về việc đảm bảo nguồn cung 

Năng suất lao động trong ngành đánh bắt thủy hải sản Quảng Bình còn hạn chế

Năng suất lao động trong ngành đánh bắt thủy hải sản Quảng Bình còn hạn chế

Do hạn chế năng suất đánh bắt, khai thác cũng như hiệu quả bảo quản nên việc đảm bảo nguồn cung thủy hải sản cho hoạt động chế biến, phân phối tại Quảng Bình còn gặp rất nhiều khó khăn. Có những thời điểm dù giá bán tăng nhưng không đủ nguồn hàng cung cấp dẫn đến bỏ lỡ một nguồn thu đáng kể. 

Về khả năng đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng 

Do đánh bắt và khai thác chủ yếu với quy mô nhỏ, không chuyên nên rất khó đảm bảo sản lượng. Bởi sau khi khai thác, nếu không được xử lý đúng cách và bảo quản trong điều kiện môi trường phù hợp trong thời gian sớm nhất, chất lượng thủy hải sản sẽ bị suy giảm. Dưới đây là bảng thông tin nhiệt độ, độ ẩm phù hợp để bảo quản một số loại thủy hải sản phổ biến tại địa phương do đơn vị lắp đặt kho lạnh Quảng Bình Thịnh Vượng Group tổng hợp: 

STT Danh mục Nhiệt độ Độ ẩm Thời gian
1 Cá ngừ  0~2  95~100  14 ngày 
2 Cá trích  1~5 95~100  4~5 ngày 
Cá bơn  0~1  95~100  10 ngày 
Cá đông lạnh  -30~-20  90~95 6~12 tháng 
Hải sản đông lạnh  -20  90~95  3~8 tháng

3. Lắp đặt kho lạnh Quảng Bình giúp bảo quản tăng giá trị sản phẩm 

Kho lạnh giúp bảo quản sản lượng lớn thủy hải sản

Năng suất lao động trong ngành đánh bắt thủy hải sản Quảng Bình còn hạn chế

Kho lạnh giúp bảo quản sản lượng lớn thủy hải sản 

Để khắc phục những rào cản trên, sử dụng kho lạnh bảo quản thủy hải sản là một trong những giải pháp tối ưu. Sau khi thi công kho lạnh Quảng Bình, các đơn vị sản xuất và phân phối thuỷ hải sản có thể sử dụng lên đến hàng chục năm. Có thể xem đây là nền tảng cơ sở hạ tầng để công ty gia tăng giá trị sản phẩm, mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động.

4. Đơn vị lắp đặt kho lạnh Quảng Bình trọn gói uy tín 

Muốn tận dụng ưu thế của phương pháp bảo quản bằng kho lạnh, các bạn cần lựa chọn đơn vị thiết kế kho lạnh Quảng Bình uy tín, chất lượng. Một đơn vị làm kho lạnh Quảng Bình uy tín không chỉ đảm bảo chất lượng công trình mà còn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các trục trặc phát sinh trong quá trình sử dụng. 

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh Quảng Bình trọn gói

Kho lạnh do Thịnh Vượng Group thi công đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật

Trong số các đơn vị thi công kho lạnh trên địa bàn tỉnh, Thịnh Vượng Group là đơn vị hỗ trợ tư vấn, lắp đặt, thiết kế kho lạnh Quảng Bình trọn gói, uy tín với giá cả phải chăng nhất. Đây cũng là nhà thầu lắp kho lạnh Quảng Bình mà quý công ty lựa chọn vì: 

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm; 
  • Sẵn sàng tư vấn giải pháp kho lạnh bảo quản phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng; 
  • Đảm bảo xử lý mọi vấn đề phát sinh trên địa bàn tỉnh trong thời gian sớm nhất. 

5. Công trình lắp đặt kho lạnh Quảng Bình bảo quản thuỷ -Thịnh Vượng Group 

Không chỉ là đơn vị lắp kho lạnh Quảng Bình được nhiều doanh nghiệp tin tưởng với chế độ hậu mãi tốt, Thịnh Vượng Group còn được biết đến với nhiều công trình kho lạnh bảo quản thủy hải sản tại nhiều địa phương như Tiền Giang, Đăk Nông, Đồng Nai, Cà Mau, Sóc Trăng, Kiên Giang,… Mỗi dự án đều được thực hiện theo quy trình 6 bước nghiêm ngặt: Khảo sát – Thiết kế báo giá – Hợp đồng – Giám sát thi công – Nghiệm thu và Bàn giao – Bảo trì và Bảo hành. 

Với quy trình làm việc rõ ràng, năng lực ứng dụng công nghệ cao cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tích cực, Thịnh Vượng Group tự hào là đơn vị lắp đặt kho lạnh Quảng Bình uy tín, chất lượng, hàng đầu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại hotline 0933186247 để sở hữu kho lạnh bảo quản thủy hải sản chất lượng nhất!