Kho Lạnh Quảng Bình

Đăng bởi Khánh Đăng vào lúc 15/01/2021 - 3898

Quảng Bình là một tỉnh ven biển miền Trung Việt Nam, có bờ biển dài 117 km, tiếp giáp với Biển Đông. Tỉnh này có tiềm năng lớn về nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản, với sản lượng đạt 80.000 tấn/năm. Trong đó, các loại thủy sản chủ yếu là tôm, cá, mực, ghẹ, sò… Các sản phẩm thủy hải sản của Quảng Bình được tiêu thụ trong nước và xuất khẩu sang các nước trong khu vực.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm thủy hải sản, việc bảo quản và vận chuyển đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy, việc lắp đặt kho lạnh Quảng Bình là điều cần thiết và được đánh giá cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tình hình nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản tại Quảng Bình và những rào cản phát triển kinh tế trong lĩnh vực này. Đồng thời, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về dịch vụ thi công kho lạnh Quảng Bình của Thịnh Vượng Group và những ưu điểm của công ty này.

>>> Thiết Kế, Thi Công Kho Lạnh Khánh Hoà

Tình hình nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản Quảng Bình

Như đã đề cập ở trên, Quảng Bình có tiềm năng lớn về nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản. Tuy nhiên, tình hình thực tế lại không phải là một hình ảnh hoàn hảo như vậy. Hiện nay, kinh tế nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản tại Quảng Bình đang gặp nhiều khó khăn và rào cản trong quá trình phát triển.

Về khả năng cạnh tranh với sản phẩm từ nước ngoài

Một trong những rào cản lớn nhất đối với kinh tế nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản tại Quảng Bình là khả năng cạnh tranh với các sản phẩm nhập khẩu từ các nước trong khu vực. Thị trường thủy sản Việt Nam đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ… Các sản phẩm này thường có giá thành rẻ hơn và mẫu mã đẹp hơn, vì vậy được người tiêu dùng ưa chuộng hơn.

Điều này khiến cho các doanh nghiệp nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản tại Quảng Bình gặp khó khăn trong việc tiếp cận thị trường và tiêu thụ sản phẩm. Nhiều doanh nghiệp đã phải đối mặt với tình trạng tồn kho cao và giá cả không ổn định, gây ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh.

Về việc đảm bảo nguồn cung

Nguồn nguyên liệu thủy sản của Quảng Bình chủ yếu phụ thuộc vào khai thác tự nhiên. Tuy nhiên, do tình trạng khai thác quá mức, nguồn lợi thủy sản đang ngày càng cạn kiệt. Điều này khiến cho việc đảm bảo nguồn cung cho các doanh nghiệp nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản tại Quảng Bình trở nên khó khăn.

Ngoài ra, việc sử dụng các phương pháp khai thác không bền vững cũng gây ảnh hưởng đến môi trường và tài nguyên biển. Điều này khiến cho việc nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản tại Quảng Bình không chỉ đơn thuần là vấn đề kinh tế mà còn là vấn đề về bảo vệ môi trường và tài nguyên biển.

Về khả năng đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng

Một trong những yếu tố quan trọng để sản phẩm thủy hải sản của Quảng Bình có thể cạnh tranh trên thị trường là khả năng đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng. Tuy nhiên, hiện nay, người dân nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản tại Quảng Bình chủ yếu là các hộ gia đình nhỏ lẻ, thiếu vốn và kỹ thuật để đầu tư vào sản xuất theo hướng an toàn, chất lượng.

Điều này khiến cho sản phẩm thủy hải sản của Quảng Bình không thể đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao và không thể cạnh tranh với các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Điều này cũng gây ảnh hưởng đến uy tín và danh tiếng của sản phẩm thủy hải sản của Quảng Bình trên thị trường.

Lắp kho lạnh Quảng Bình giúp bảo quản tăng giá trị sản phẩm

Như đã đề cập ở trên, việc bảo quản và vận chuyển là rất quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm thủy hải sản. Vì vậy, việc lắp đặt kho lạnh Quảng Bình là một giải pháp hiệu quả để giúp bảo quản sản phẩm thủy hải sản tốt hơn và tăng giá trị cho sản phẩm.

Việc sử dụng kho lạnh giúp bảo quản sản phẩm thủy hải sản tốt hơn bằng cách điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm phù hợp, từ đó giúp sản phẩm được bảo quản lâu hơn và giữ được chất lượng tốt. Điều này cũng giúp cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận thị trường và tiêu thụ sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, việc sử dụng kho lạnh còn giúp giảm thiểu tổn thất trong quá trình vận chuyển và bảo quản, từ đó giúp tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản tại Quảng Bình.

lắp kho lạnh giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn

lắp kho lạnh giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh Quảng Bình tại Thịnh Vượng Group

Thịnh Vượng Group là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Việt Nam. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công và lắp đặt kho lạnh cho các doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Lắp đặt kho lạnh Quảng Bình

Thịnh Vượng Group cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh Quảng Bình với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về lắp đặt kho lạnh. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho việc lắp đặt kho lạnh tại Quảng Bình.

Làm kho lạnh mini Quảng Bình

Ngoài việc lắp đặt kho lạnh cho các doanh nghiệp lớn, Thịnh Vượng Group còn cung cấp dịch vụ làm kho lạnh Quảng Bình cho các hộ gia đình và cá nhân có nhu cầu. Kho lạnh mini là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho việc bảo quản thực phẩm và sản phẩm thủy hải sản trong gia đình.

Lắp kho đông lạnh Quảng Bình

Thịnh Vượng Group cũng cung cấp dịch vụ lắp kho đông lạnh Quảng Bình cho các doanh nghiệp có nhu cầu bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ âm. Kho đông lạnh là một giải pháp hiệu quả cho việc bảo quản các sản phẩm đông lạnh như thịt, cá, rau củ quả…

Sửa chữa – bảo trì kho lạnh Quảng Bình

Thịnh Vượng Group cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì kho lạnh tại Quảng Bình để đảm bảo cho kho lạnh luôn hoạt động ổn định và hiệu quả. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ nhanh chóng phản hồi và khắc phục các sự cố liên quan đến kho lạnh.

Vệ sinh kho lạnh Quảng Bình

Vệ sinh kho lạnh là một việc cần thiết để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và duy trì hiệu quả của kho lạnh. Thịnh Vượng Group cung cấp dịch vụ vệ sinh kho lạnh Quảng Bình với các tiêu chuẩn cao và đảm bảo sự sạch sẽ, an toàn cho sản phẩm bảo quản trong kho lạnh.

làm kho lạnh giúp doanh nghiệp an tâm về chất lượng

làm kho lạnh giúp doanh nghiệp an tâm về chất lượng

Dịch vụ lắp đặt vật kho lạnh Quảng Bình theo yêu cầu

Ngoài các dịch vụ lắp đặt kho lạnh Quảng Bình trọn gói, nhà thầu lắp đặt kho lạnh Thịnh Vượng Group còn cung cấp dịch vụ lắp đặt vật kho lạnh tại Quảng Bình theo yêu cầu của khách hàng. Công ty sẽ thực hiện thiết kế và lắp đặt các vật tư kho lạnh như cửa, tấm chắn nhiệt, bộ điều khiển… theo yêu cầu của khách hàng.

Bảng giá lắp kho lạnh Quảng Bình

Thịnh Vượng Group cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp lắp đặt kho lạnh với chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho dịch vụ lắp kho lạnh Quảng Bình:

Báo giá thiết kế kho lạnh Quảng Bình

 • Báo giá kho lạnh mini: từ 10 triệu đồng
 • Kho lạnh trung bình: từ 20 triệu đồng
 • Kho lạnh lớn: từ 50 triệu đồng

Báo giá làm kho lạnh Quảng Bình trọn gói

 • Kho lạnh mini: từ 30 triệu đồng
 • Kho lạnh trung bình: từ 50 triệu đồng
 • Kho lạnh lớn: từ 100 triệu đồng

Báo giá lắp đặt vật tư kho lạnh Quảng Bình

 • Cửa kho lạnh: từ 5 triệu đồng
 • Tấm chắn nhiệt: từ 2 triệu đồng
 • Bộ điều khiển: từ 10 triệu đồng
kho lạnh giúp bảo quản sản lượng lớn thủy hải sản

kho lạnh giúp bảo quản sản lượng lớn thủy hải sản

Xem thêm: Chi phí làm kho đông lạnh tại Thịnh Vượng Group

Đơn vị làm kho lạnh Quảng Bình trọn gói uy tín

Muốn tận dụng ưu thế của phương pháp bảo quản bằng kho lạnh, các bạn cần lựa chọn đơn vị thiết kế kho lạnh Quảng Bình uy tín, chất lượng. Một đơn vị uy tín không chỉ đảm bảo chất lượng công trình mà còn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các trục trặc phát sinh trong quá trình sử dụng.

quy trình lắp đặt kho lạnh quảng bình

quy trình lắp đặt kho lạnh quảng bình của thịnh vượng group

Trong số các đơn vị thi công kho lạnh trên địa bàn tỉnh, Thịnh Vượng Group là đơn vị hỗ trợ tư vấn thiết kế kho lạnh Quảng Bình trọn gói, uy tín với giá cả phải chăng nhất. Đây cũng là nhà thầu lắp kho lạnh giá rẻ Quảng Bình mà quý công ty lựa chọn vì:

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm;
 • Sẵn sàng tư vấn giải pháp kho lạnh bảo quản phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng;
 • Đảm bảo xử lý mọi vấn đề phát sinh trên địa bàn tỉnh trong thời gian sớm nhất.

Công trình thi công kho lạnh Quảng Bình bảo quản thuỷ -Thịnh Vượng Group

Thịnh Vượng Group có nhiều kinh nghiệm trong làm kho lạnh Quảng Bình, cùng điểm xem một số công trình thi công kho lạnh Quảng Bình của chúng tôi.

công trình thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm ở quảng bình.

công trình thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm ở quảng bình.

 

các kỹ sư thịnh vượng group khảo sát thiết k ế kho lạnh quảng bình.

các kỹ sư thịnh vượng group khảo sát thiết k ế kho lạnh quảng bình.

 

Như vậy, việc lắp kho lạnh tại Quảng Bình là một giải pháp hiệu quả để giúp bảo quản và vận chuyển sản phẩm thủy hải sản tốt hơn, từ đó tăng giá trị cho sản phẩm và giúp các doanh nghiệp nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản có thể cạnh tranh trên thị trường. Thịnh Vượng Group là đơn vị uy tín và chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh Quảng Bình, cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.