Kho Lạnh Quảng Trị

Đăng bởi Khánh Đăng vào lúc 15/01/2021 - 3799

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản là biện pháp hiệu quả ngày càng được nhiều công ty phân phối và chế biến tin tưởng lựa chọn. Vậy những loại nông sản nào có thể bảo quản bằng kho lạnh? Cần bảo quản nông sản như thế nào để tăng giá trị sản phẩm? Đâu là đơn vị lắp đặt kho lạnh Quảng Trị uy tín? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

>>> Nhà Thầu Lắp Đặt Kho Lạnh Thừa Thiên Huế

1. Câu chuyện nông sản Quảng Trị

Những năm gần đây, Quảng Trị được đánh giá là một địa phương có thế mạnh về nông nghiệp. Các mặt hàng nông sản nổi bật tại địa phương này là trái cây (bơ, thanh long, bưởi da xanh, cam, chanh leo,…). Trong giai đoạn 2017-2020 và định hướng đến năm 2025, địa phương này còn đặc biệt chú trọng canh tác các loại cây chủ lực gồm hồ tiêu, lúa, dược liệu, cà phê, cao su, gỗ và kết hợp chăn nuôi bò, tôm chất lượng cao.

lắp đặt kho lạnh

không sử dụng kho lạnh khiến việc bảo quản chanh leo gặp nhiều khó khăn

Xem thêm: Báo giá chi phí làm kho đông lạnh tại Kho Lạnh Thịnh Vượng

Để nông sản Quảng Trị có năng lực cạnh tranh trên thị trường, bên cạnh việc đầu tư cho khâu sản xuất, việc đảm bảo chất lượng nông sản sau mỗi mùa thu hoạch cũng là vấn đề luôn được chú ý. Đối với những lô hàng hướng đến các thị trường lớn có yêu cầu khắt khe như Mỹ, Châu Âu, nhu cầu bảo quản nông sản trong thời gian dài càng trở thành yếu tố “sống còn”. Để giải quyết khó khăn này, nhiều chuyên gia xuất nhập khẩu khuyên các công ty phân phối và chế biến nên lắp đặt kho lạnh để bảo quản nông sản, thuỷ sản tốt hơn.

Nếu bạn có nhu cầu thi công kho lạnh bảo quản nông sản Quảng Trị thì hãy liên hệ với kho lạnh Thịnh Vượng để nhận tư vấn, báo giá nhé.

2. Bảo quản nông sản như thế nào để tăng giá trị sản phẩm

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ Quảng Trị không chỉ giúp đảm bảo chất lượng nông sản địa phương mà còn mang đến cơ hội làm tăng giá trị cũng như sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Để đạt được hiệu quả đó, đơn vị lắp đặt cần chú ý 2 vấn đề sau khi hoàn tất quá trình thi công kho lạnh Quảng Trị:

Thi công kho lạnh Quảng Trị bảo quản sản phẩm theo đúng kỹ thuật

thi công kho lạnh

cần xử lý nông sản đúng cách trước khi đưa vào kho bảo quản

Sau khi thu hoạch, đơn vị cần nhanh chóng sơ chế nông sản, thuỷ trước khi đưa vào kho lạnh bảo quản. Việc sơ chế này sẽ giúp sản phẩm sạch sẽ, bảo quản được lâu hơn đồng thời cũng giúp tăng giá trị với người tiêu dùng.

Lắp đặt kho lạnh Quảng Trị bảo quản đúng nhiệt độ, thời gian yêu cầu

Nông sản, thuỷ sản đã được sơ chế đúng kỹ thuật sẽ được nhanh chóng đưa vào bảo quản trong kho lạnh. Để đảm bảo chất lượng cho từng loại, các công ty chế biến và phân phối nông sản, thuỷ sản cần bảo quản chúng theo đúng thông số kỹ thuật của từng loại. Do đó trước khi thi công kho lạnh, quý công ty cần trao đổi với đơn vị lắp đặt kho lạnh Quảng Trị để đảm bảo độ chính xác của thông số kỹ thuật.

3. Có nên dùng kho lạnh cũ không? Rủi ro là gì?

sử dụng kho lạnh mới giúp đảm bảo an toàn và chất lượng

sử dụng kho lạnh mới giúp đảm bảo an toàn và chất lượng

Làm kho lạnh Quảng Trị để bảo quản nông sản là phương pháp tối ưu được các chuyên gia nông sản khuyên dùng. Tuy nhiên, vì lý do kinh tế, một số đơn vị có nhu cầu sử dụng thi công kho lạnh mini cũ. Trên thực tế, điều này có thể mang đến cho đơn vị phân phối một số rủi ro:

Kho lạnh cũ không đảm bảo điều kiện về nhiệt độ bảo quản

Nếu không lắp đặt kho lạnh Quảng Trị mới, đơn vị phân phối khó có thể đảm bảo điều kiện nhiệt độ và độ ẩm kho phù hợp hoàn toàn với tiêu chuẩn kỹ thuật dùng trong bảo quản loại nông sản mình cần. Điều này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả bảo quản nông sản, thậm chí có thể làm sản phẩm bị hư hại, suy giảm chất lượng.

Giảm tuổi thọ thiết bị

Lựa chọn sử dụng kho lạnh cũ, đơn vị phân phối cần chấp nhận phần khấu hao đã bị sử dụng trước đó. Điều này đồng nghĩa với việc tuổi thọ các thiết bị trong kho nói riêng và của kho nói chung bị giảm.

Độ an toàn không cao

Độ an toàn của việc lắp kho lạnh Quảng Trị được đơn vị thi công tính toán rất kỹ càng. Tuy nhiên, nếu sử dụng kho lạnh cũ, rất khó để đảm bảo an toàn cho người và khu vực vận hành kho trong suốt quá trình sử dụng.

4. Báo giá thiết kế lắp đặt kho lạnh Quảng trị của Thịnh Vượng Group

Giá thiết kế thi công làm kho lạnh Quảng Trị – nhiệt độ âm.

báo giá lắp đặt kho lạnh quảng trị nhiệt độ âm

Giá thi công thiết kế kho lạnh Quảng Trị – nhiệt độ dương.

báo giá lắp đặt kho lạnh quảng trị nhiệt độ dương

Bạn muốn có bảng giá chi tiết cho dự án thi công kho lạnh dược phẩm, thực phẩm, nông sản, thuỷ sản tại Quảng Trị thì hãy liên hệ cho Thịnh Vượng Group ngay.

5. Thịnh Vượng Group giúp được gì?

thịnh vượng group giúp được gì?

thịnh vượng group giúp được gì?

Với mong muốn đem tới cho thị trường những giải pháp sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, Thịnh Vượng Group đã trở thành đơn vị lắp đặt, thiết kế kho lạnh Quảng Trị uy tín được nhiều đơn vị phân phối và chế biến tin tưởng. Lựa chọn Thịnh Vượng làm đơn vị thi công kho lạnh, đơn vị phân phối không chỉ được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ nhân sự thân thiện, nhiệt tình mà còn được đảm bảo lắp kho lạnh Quảng Trị chất lượng với công nghệ tiên tiến, hiện đại.

6. Công trình thi công kho lạnh Quảng Trị bảo quản trái cây

Từ năm 2017 đến nay, nhà thầu kho lạnh Thịnh Vượng Group không chỉ được đánh giá là đơn vị thiết kế lắp đặt kho lạnh Quảng Trị được nhiều công ty phân phối và chế biến trên khắp các tỉnh thành phía Nam như Quảng Ngãi, Bình Định, Ninh Thuận, Long An,… lựa chọn. Các công trình của chúng tôi luôn mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chất lượng và hiệu quả công trình đã được chính các khách hàng của chúng tôi ghi nhận.

Với khả năng thiết kế và thi công kho lạnh bảo quản nông sản đạt chuẩn chất lượng với chi phí ưu đãi, Thịnh Vượng Group tự hào là đơn vị lắp đặt kho lạnh Quảng Trị hàng đầu mà công ty phân phối và chế biến nên lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất!