Thiết Kế Lắp Kho Lạnh Nông Sản Lâm Đồng

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 16/02/2021 - 2553

Lắp đặt kho lạnh nông sản Lâm Đồng để bảo quản nông sản hiện nay là một vấn đề cực kỳ quan trọng và bức thiết. Bởi Lâm Đồng là một tỉnh cung cấp cho nước ta một lượng nông sản lớn hàng năm. Vì vậy mà vấn đề bảo quản cần thiết hơn bao giờ hết để giữ hàng hóa được tươi lâu hơn. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì không dễ dàng. Chính vì lẽ đó Thịnh Vượng Group với mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất tự tin là nơi có thể hỗ trợ bạn trong thời gian sắp tới. 

Tại sao cần phải lắp đặt kho lạnh Lâm Đồng cho nông sản?

Thời gian trước nông sản sau khi thu hoạch được bảo quản rất thô sơ và để trong môi trường bên ngoài. Điều này khiến cho nông sản không được tươi ngon, dập nát dẫn đến giá thành bị giảm sút rất nhiều mắc dù được trồng rất kỹ. Gây ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế của người dân tại đây.

Chính vì điều này mà khi kho lạnh ra đời đã giải quyết được triệt để những vấn đề gặp phải của những phương pháp lúc trước. Kho có nhiệt độ thích hợp, sắp xếp hàng hóa hợp lý cho nên nông sản được bảo quản rất tốt. Giá thành cũng từ đó mà cao hơn rất nhiều. Hơn nữa với diện tích rất rộng, có thể bảo quản được số lượng nông sản lớn lên đến hàng trăm tấn. Cho nên việc sử dụng kho lạnh là hợp lý và cần thiết ngay lúc này.

Kho-lanh-bao-quan-nong-san

Kho lạnh bảo quản nông sản

Tính năng của kho lạnh nông sản tại Lâm Đồng

Ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp hay thậm chí là cá nhân chịu bỏ ra một số tiền rất lớn để lắp đặt kho lạnh nông sản tại Lâm Đồng. Điều này là rất hợp lý bởi kho lạnh với những tính năng ưu việt có thể giúp ích rất nhiều trong việc bảo quản nông sản như:

✦ Nhiệt độ kho thích hợp để bảo quản nông sản.

✦ Có không gian sử dụng lớn cho nên bảo quản được nông sản với số lượng nhiều.

✦ Sử dụng máy móc chất lượng nên điện năng sẽ được giảm thiểu tối đa.

✦ cHàng hóa được xếp hợp lý, khoa học cho nên không bị dập, hư, chống chất lên nhau.

✦ Việc tháo gở để vệ sinh rất dễ dàng.

✦ Nông sản có thể bảo quản được trong một thời gian rất dài.

Kho-lanh-co-quy-mo-lon

Kho lạnh có quy mô lớn

Đơn vị lắp đặt kho lạnh nông sản ở Lâm Đồng uy tín

Lắp đặt kho lạnh Lâm Đồng chất lượng

✦ Tất cả các thiết bị được sử dụng cho việc thi công kho lạnh Lâm Đồng đều là hàng chính hãng được lựa chọn kỹ càng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

✦ Mỗi loại máy móc do Thịnh Vượng Group cung cấp đều hiện đại bậc nhất.

✦ Vật liệu đảm bảo cách nhiệt tốt. Vững chắc khi sử dụng lâu không bị xuống cấp và ít hư hại.

✦ Kho lạnh sau khi thi công vận hành ổn định. Không gây ra tiếng ồn và hiệu suất làm việc cao.

Lắp đặt đúng tiêu chuẩn

✦ Tất cả các mối ghép của kho đều được gia công tỉ mỉ, chắc chắn. Để tránh có kẻ hở, thợ thi công công bắn thêm silicon vào các mối ghép.

✦ Kho lạnh được thiết kế và thi công theo đúng tiêu chuẩn về kho lạnh.

✦ Quy trình lắp đặt cụ thể, không có bát kỳ sai sót nào trong lúc làm việc.

✦ vToàn bộ công trình đều được vận hành tốt, sự sắp xếp máy móc hợp lý. Giúp phát huy tối đa công năng của từng loại máy.

Kho-lanh-Lam-Dong-duoc-lap-dat-dung-tieu-chuan

Kho lạnh Lâm Đồng được lắp đặt đúng tiêu chuẩn

Đáp ứng nhu cầu khách hàng tận tâm

Thịnh Vượng Group từ lâu đã được biết đến không chỉ có dịch vụ thi công kho lạnh Lâm Đồng chất lượng mà còn rất nổi danh bởi sự nhiệt tình của nhân viên ở đây. Đối với mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ nhanh chóng nhất có thể. Và đồng hành cùng quý khách trong sau khi thi công xong. Để hỗ trợ kịp thời những sự cố bất ngờ. Bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào cũng sẽ được giải đáp nhiệt tình. Hơn nữa chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn để tìm ra những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

Giá cả kho lạnh Lâm Đồng hợp lý

Kho lạnh nông sản được Thịnh Vượng Group lắp đặt luôn sử dụng những vật tư máy móc chính hãng. Là điều mà ai cũng có thể thấy được. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó chúng tôi còn cung cấp với giá cả cực kỳ hợp lý.

✦ Hơn nữa móc móc chất lượng còn giúp cho quá trình vận hành ít tiêu tốn điện năng. Và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Hiện nay Thịnh Vượng Group đang là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt, thiết kế, bảo trì, thi công,… kho lạnh. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý  khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất với giá cả hợp lý nhất. Vì vậy ngay khi có nhu cầu sử dụng quý khách hãy nhanh chóng gọi điện cho chúng tôi thông qua số điện thoại: 0933 186 247 để được tư vấn và báo giá dịch vụ .

Bài viết liên quan : Thi công kho lạnh nông sản tại Vĩnh Long