Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Kho Lạnh Ninh Thuận | Thịnh Vượng Group

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 27/01/2021 - 2958

Hiện nay trên thị trường bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào đều xuất hiện những đơn vị không uy tín và dịch vụ về lắp đặt kho lạnh Ninh Thuận cũng vậy. Có thể thấy nếu khách hàng vô tình gặp phải các công ty này thì sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề thậm chí là mất tiền oan mà chẳng được cung cấp bất kỳ một dịch vụ nào. Hiểu được điều này, Thịnh Vượng Group đã luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện tất cả dịch vụ của mình, cung cấp sản phẩm chất lượng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Vì vậy, chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong thời gian sắp tới.

Kho lạnh là gì? Công dụng của kho lạnh

Kho lạnh là gì?

Kho lạnh là một hệ thống các thiết bị có thể điều chỉnh, kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm. Có chức năng giống như một chiếc tủ lạnh với kích thước lớn. Dùng để bảo quản các loại thực phẩm không thể để lâu ngoài nhiệt độ thường với trữ lượng lớn.

Cau-tao-kho-lanh

Tổng quan kho lạnh

Công dụng của lắp đặt kho lạnh Ninh Thuận

Độ an toàn cao:khi bảo quản thực phẩm trong kho lạnh, tùy vào mỗi loại thực phẩm sẽ có một nhiệt độ bảo quản thích hợp để giữ được lâu hơn, do nhiệt độ thấp cho nên vi khuẩn có hại gây nên ngộ độc thực phẩm sẽ giảm đi đáng kể. Hơn nữa bảo quản thực phẩm bảo quản trong kho lạnh sẽ không cần đến chất bảo quản. Vì vậy mà độ an toàn rất cao.

Giữ được chất dinh dưỡng của thực phẩm: Lắp đặt kho lạnh Ninh Thuận do có quy trình đông lạnh ngắn và đơn giản, cho nên thực phẩm sau khi được sơ chế và đưa vào đây sẽ được đông lạnh chỉ trong vài vài giờ. Điều này làm giảm tỉ lệ hao hụt chất dinh dưỡng rất nhiều.

Thuận tiện khi sử dụng: Thực phẩm đông lạnh vì đã được sơ chế sẵn, cho nên khi sử dụng chỉ cần rã đông là có thể chết biến được, không cần phải tốn quá nhiều thời gian để làm. Mặt khác nếu không dùng hết có thể bảo bản lại trong tủ lạnh trong thời gian rất lâu.

Tiết kiệm chi phí:Thực phẩm đông lạnh thường rẻ hơn thực phẩm tươi sống tuy nhiên thành phần dinh dưỡng cũng không thua kém. Hơn nữa vì đã được chế biến sẵn cho nên khi sử dụng không cần phải bỏ đi bất kỳ phần nào của thực phẩm. Vì vậy mà làm kho lạnh Ninh Thuận có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Xem thêm: Kho Lạnh Giá Rẻ

Loi-ich-kho-lanh-bao-quan-thuc-pham

Lợi ích làm kho lạnh Ninh Thuận bảo quản thực phẩm

Tác hại khi lựa chọn đơn vị lắp kho lạnh Ninh Thuận không uy tín

Lắp đặt kho lạnh là một việc đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Và tiêu tốn rất nhiều thời gian. Điều này đòi hỏi cần phải có một đơn vị lắp kho lạnh Ninh Thuận uy tín để đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên hiện nay do có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này cho nên việc lựa chọn là rất khó khăn. Nhiều khách hàng có ý định tiết kiệm chi phí nên đã chọn những nơi có giá cả rất rẻ và điều này gây ra rất nhiều hậu quả đáng tiết. Cụ thể như:

⋆ Khi tư vấn những đơn vị này sẽ đưa ra chi phí rất rẻ. Tuy nhiên trong quá trình thi công lại phát sinh ra rất nhiều các loại chi phí khác. Làm đội giá lên và cuối cùng khách hàng phải trả thêm rất nhiều khoản nữa.

⋆ Dịch vụ không chất lượng, cung cấp các trang thiết bị, vật tư  giả, hàng nhái. Khiến cho tuổi thọ của kho không được cao, hoạt động không ổn định. Và rất nhanh máy móc sẽ bị hư và khách hàng phải tốn thêm chi phí sửa chữa.

⋆ Nhân viên không thân thiện, có thể sẽ có thái độ không tốt với khách hàng.

⋆ Không có dịch vụ bảo hành công trình sau khi thi công.

⋆ Lắp kho lạnh Ninh Thuận sơ sài. Khiến cho hơi lạnh bị thoát ra ngoài rất nhiều gây tiêu hao rất nhiều điện năng, và ô nhiễm môi trường.

⋆ Không đảm bảo vệ sinh kho lạnh, dẫn đến thực phẩm được bảo quản bên trong kém chất lượng.

⋆ Nhiều đơn vị còn làm giả hợp đồng. Khi khách hàng chuyển cọc xong thì họ không tiến hành thi công mà cắt đứt mọi liên lạc.

don-vi-kem-chat-luong-va-tac-hai

Tác hại khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ làm kho lạnh Ninh Thuận kém chất lượng

Để tránh những hậu quả đáng tiếc. Thì khi lựa chọn bất kỳ một đơn vị cung cấp dịch vụ nào. Quý khách cũng nên tham khảo kỹ càng, tra rõ các thông tin liên hệ cần thiết. Và chọn những nơi đã hoạt động rất lâu được nhiều người biết đến và đánh giá cao.

Xem thêm: Cụm máy nén dàn ngưng bitzer

Thịnh Vượng Group chuyên thi công kho lạnh Ninh Thuận uy tín

Thịnh Vượng Group với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những thi công kho lạnh Ninh Thuận uy tín nhất. Với giá cả ưu đãi nhất, cụ thể như:

✔️ Tất cả các thiết bị, máy móc khi thi công kho lạnh đều là hàng chính hãng, đạt chuẩn ISO.

✔️ Bảo hành công trình thời gian dài và lên đến 2 năm.

✔️ Hỗ trợ tư vấn, bảo trì kho lạnh trong suốt thời gian bảo hành còn giá trị.

✔️ Tất cả nhân viên của công ty đều được đào tạo kỹ. Có chuyên môn và luôn giữ thái độ ân cần, vui vẻ với khách hàng.

✔️ Công ty có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng vào những dịp lễ tết.

✔️ Giá thi công kho lạnh Ninh Thuận của Thịnh Vượng Group là giá ưu đãi. Có lợi nhất cho khách hàng.

✔️ Tư vấn kỹ theo nhu cầu của quý khách rồi mới tiến hành thi công.

✔️ Có hợp đồng rõ ràng, chi phí công trình cũng sẽ được liệt kê cụ thể khi thanh toán.

don-vi-cung-cap-kho-lanh-uy-tin

Đơn vị cung cấp kho lạnh uy tín

Hy vọng những thông tin trên thực sự hữu ích để có thể lựa chọn một nhà thầu kho lạnh phù hợp với nhu cầu. Qua đây Thịnh Vượng Group cũng mong muốn được đồng hành cùng khách hàng của mình trong khoản thời gian sắp tới.