Kho Lạnh Bình Thuận

Đăng bởi Khánh Đăng vào lúc 10/02/2021 - 6802

Với ngành nông sản, thủy sản, những khó khăn trong khâu bảo quản sẽ kéo theo những rào cản công việc kinh doanh cũng như phát triển kinh tế nông nghiệp địa phương. Để khắc phục vấn đề này, các công ty/đơn vị phân phối và chế biến sản phẩm cần nhanh chóng tìm ra phương án bảo quản tối ưu nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến việc lắp đặt kho lạnh Bình Thuận thì đừng bỏ qua bài viết này.

>>>> Nhà Thầu Lắp Kho Lạnh Kon Tum

Bảo quản nông sản, thủy hải sản Bình Thuận đang gặp khó khăn nào?

Bình Thuận được đánh giá là địa phương có tiềm năng phát triển kinh tế nông nghiệp, ngư nghiệp rất lớn. Điều kiện tự nhiên thuận lợi cùng những chính sách thích ứng với biến đổi khí hậu kịp thời giúp bà con đạt được nhiều thành tựu trong khai thác, đánh bắt thủy hải sản cũng như sản xuất nông nghiệp tại địa phương. Tuy nhiên, sản phẩm của Bình Thuận chưa có cơ hội thực sự gây tiếng vang trên thị trường do những khó khăn trong công đoạn bảo quản sau thu hoạch. Những khó khăn này bao gồm:

Chưa tìm được phương án bảo quản tối ưu chi phí

lap dat kho lanh binh thuan 1

bảo quản nông sản bằng kho lạnh không cần dùng chất bảo quản

Đáp ứng điều kiện bảo quản phù hợp với loại nông sản, thủy hải sản sẽ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm sau thu hoạch. Điều này thường đòi hỏi nhiều chi phí và không phải công ty/đơn vị nào cũng hiểu hết lợi ích của lắp đặt kho lạnh Bình Thuận.

Chưa tìm được đơn vị thiết kế, lắp đặt kho lạnh uy tín, chuyên nghiệp

Ngay cả chọn bảo quản bằng kho lạnh, công ty/đơn vị phân phối và chế biến cũng khó tìm được một đơn vị thiết kế kho lạnh Bình Thuận uy tín và chuyên nghiệp. Kho lạnh bảo quản chỉ phát huy được hết công năng khi lựa chọn được đơn vị tư vấn, thiết kế có tâm và có tầm.

Thường chọn máy nén cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

Để dễ đi đến ký kết hợp đồng, vài nhà thầu lắp đặt kho lạnh có thể tư vấn cho bạn việc sử dụng máy nén cũ để giảm chi phí đầu tư ban đầu. Thực tế đã chỉ ra rằng, đây không phải phương án lắp kho lạnh Bình Thuận tiết kiệm. Việc sử dụng máy nén cũ mang đến nhiều rủi ro hơn bạn nghĩ, nhất là việc phải tiến hành bảo trì, sửa chữa nhiều do tuổi thọ của máy nén cũ đã bị giảm xuống.

Lợi ích của kho lạnh trong bảo quản nông sản, thủy sản

Sử dụng lắp đặt kho đông lạnh Bình Thuận trong bảo quản nông sản, thủy sản là một hình thức ứng dụng công nghệ cao vào dây chuyền sản xuất – phân phối. Điều này mang đến nhiều lợi ích cho các công ty/đơn vị phân phối và chế biến các mặt hàng trên vì:

Làm kho lạnh Bình Thuận – Đảm bảo an toàn vệ sinh sản phẩm

Người tiêu dùng ngày nay quan tâm nhiều đến chất lượng sản phẩm. Nên việc không sử dụng hoá chất để bảo quản nông sản, thủy sản sẽ giúp công ty/đơn vị ghi điểm trong mắt người tiêu dùng. Bên cạnh đó, sử dụng kho lạnh bảo quản góp phần nâng cao giá trị sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

Đảm bảo dinh dưỡng cho nông sản và thủy hải sản sau thu hoạch

Nông sản và thủy hải sản vừa thu hoạch luôn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Do đó, chúng cần sơ chế và bảo quản ngay trong kho lạnh với nhiệt độ và độ ẩm phù hợp. Dưới đây là một số thông tin về điều kiện và thời gian bảo quản của một số loại nông sản, thủy hải sản phổ biến tại địa phương được bộ phận tư vấn lắp đặt kho lạnh Bình Thuận Thịnh Vượng Group tổng hợp:

STTDanh mụcNhiệt độĐộ ẩmThời gian
1Sò điệp0~195~10012 ngày
2Nghêu5~101005~8 ngày
3Dưa lưới7~1085~954~6 tuần
4Dưa hấu10~15902~3 tuần
5Cà chua10~1390~952~5 tuần

Lắp kho lạnh Bình Thuận – Tiết kiệm chi phí vận hành

Thi công kho lạnh Bình Thuận là điểm hình của việc tiết kiệm chi phí vận hành. Một kho lạnh mini được thi công bởi đơn vị uy tín và chuyên nghiệp có tuổi thọ lên đến vài chục năm. Bên cạnh đó, kho lạnh được thi công bởi đơn vị uy tín và chuyên nghiệp sẽ hạn chế rủi ro hỏng hóc trong quá trình sử dụng, tiết kiệm được chi phí sửa chữa.

Thịnh Vượng Group – Đơn vị thi công kho lạnh Bình Thuận

thịnh vượng group đảm bảo lắp đặt kho lạnh chất lượng, an toàn

thịnh vượng group đảm bảo lắp đặt kho lạnh chất lượng, an toàn

Thịnh Vượng Group hiện là đối tác lắp đặt kho lạnh của nhiều nhà phân phối và chế biến nông sản và thủy sản lớn tại địa phương. Dịch vụ lắp đặt kho lạnh Bình Thuận trọn gói của chúng tôi mang đến cho quý công ty những lợi ích sau:

  • Được tư vấn lắp đặt nhanh chóng;
  • Được giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong thời gian sớm nhất;
  • Chi phí hợp lý và chế độ hậu mãi tốt;
  • Chất lượng công trình được đảm bảo nhờ đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

Giá thi công thiết kế kho lạnh Bình Thuận – Thịnh Vượng Group

Bảng giá lắp đặt kho lạnh Bình Thuận – nhiệt độ âm

bảng giá kho lạnh bình thuận nhiệt độ âm

Bảng giá thi công kho lạnh Bình Thuận – nhiệt độ dương

bảng giá kho lạnh bình thuận nhiệt độ dương

Tùy vào loại và khối lượng hàng hóa, quý khách hàng có thể chọn lựa phương án lắp đặt phù hợp. Gọi ngay đến để được tư vấn và báo giá lắp lắp đặt kho lạnh Bình Thuận chi tiết cụ thể cho dự án của bạn.

Xem thêm: Báo giá chi phí đầu tư kho lạnh cơ bản hiện nay

Những dự án lắp đặt kho lạnh Bình Thuận tiêu biểu của Thịnh Vượng Group

Dự thi công kho đông lạnh bảo quản xoài ở Phan Thiết của Thịnh Vượng Group.

dự án của thịnh vượng group

dự án kho lạnh cấp đông xoài ở phan thiết của thịnh vượng group

Hệ thông ánh sáng kho lạnh Bình Thuận đã được lắp đặt.

kho lạnh bình thuận chất lượng

Dự án thi công kho lạnh bảo quản dược phẩm Bình Thuận đang được lắp đặt

đơn vị thi công kho lạnh bình thuận chất lượng

Nhà thầu thiết kế thi công kho lạnh Thịnh Vượng Group được xem là nhà thầu làm kho lạnh Bình Thuận cẩn thận, chất lượng. Bên cạnh đó, dịch vụ lắp đặt kho lạnh của chúng tôi còn gây được tiếng vang tại nhiều tỉnh thành miền Trung – Nam. Một số dự án tiêu biểu của công ty là: công trình Bình Dương, công trình công ty Việt Đức, công trình Long Khánh, công trình kho lạnh TIKI,… Mỗi công trình được thi công là tâm sức của cả tập thể, để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giúp tăng lợi nhuận cho khách hàng và phát triển kinh tế địa phương.

Với những thông tin về dịch vụ lắp đặt kho lạnh giá rẻ Bình Thuận được trình bày trong bài viết này, mong rằng quý công ty đã chọn được đơn vị lắp đặt uy tín và chuyên nghiệp. Để được tư vấn thêm hoặc giải đáp thắc mắc, mời quý công ty liên hệ tới hotline 0933186247 để được tư vấn nhanh và chính xác nhất. Thịnh Vượng Group hân hạnh được đồng hành cùng quý công ty/đơn vị.