Kho Lạnh An Giang

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 03/02/2021 - 2684

So với các phương án bảo quản sản phẩm khác, lắp đặt kho lạnh An Giang luôn là giải pháp bảo quản nông sản, thuỷ sản được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Vậy những lợi ích của phương pháp này là gì? Làm thế nào để chọn được kho lạnh mới phù hợp? Đâu là đơn vị làm kho lạnh uy tín và đảm bảo chất lượng tại An Giang? Mời quý công ty đọc hết bài viết dưới đây. 

1. Làm Kho Lạnh An Giang – có lợi ích gì trong bảo quản nông, thuỷ sản?

Bảo quản bằng kho lạnh giúp người tiêu dùng yên tâm hơn về chất lượng

Bảo quản bằng kho lạnh giúp người tiêu dùng yên tâm hơn về chất lượng

Có rất nhiều lý do để quý công ty phân phối và chế biến nông sản, thuỷ sản nên thi công kho lạnh An Giang để bảo quản. Dưới đây là một số lợi ích quý công ty nhất định sẽ đạt được khi sử dụng biện pháp này: 

 • Đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng 

Lợi ích đầu tiên là hạn chế tối đa nguy cơ hao hụt sản lượng sau thu hoạch. Bên cạnh đó, môi trường lý tưởng được tạo ra trong kho lạnh giúp bảo quản sản phẩm với hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. 

 • An toàn cho sức khỏe 

Bảo quản bằng kho lạnh tức là bảo quản không cần sử dụng hoá chất bảo quản. Môi trường lý tưởng trong kho lạnh giúp triệt tiêu các vi khuẩn làm hỏng, làm giảm chất lượng sản phẩm. Đây chính là lý do để nói rằng, làm kho lạnh An Giang là an toàn cho sức khỏe. 

 • Tạo nguồn cung ổn định 

Việc lắp kho lạnh An Giang giúp quý công ty tăng được lượng nông sản, thuỷ sản lưu trữ, tránh nguy cơ gián đoạn nguồn cung do tác động khách quan như dịch bệnh, thiên tai,… hoặc các biến động thị trường khác. 

2. Có nên sử dụng kho lạnh, máy nén cũ không? 

Cụm máy nén mới trong kho lạnh bảo quản 

Cụm máy nén mới trong kho lạnh bảo quản

Có nên sử dụng máy nén cũ không là một trong những băn khoăn lớn khi quý công ty khi tìm hiểu về việc lắp đặt và sử dụng kho lạnh bảo quản. Để đưa ra lựa chọn phù hợp, Thịnh Vượng Group xin liệt kê những ưu nhược điểm để quý công ty cân nhắc:

 • Máy nén cũ

Ưu điểm lớn nhất khi lắp đặt kho lạnh An Giang bằng máy nén cũ là: tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Tuy nhiên về lâu về dài thì đây không thể xem là ưu điểm bởi chi phí vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa cao, bên cạnh đó lại nhiều rủi ro an toàn tiềm ẩn. 

 • Máy nén mới

Với máy nén mới, quý khách hoàn toàn yên tâm trong thời gian dài. Dù chi phí đầu tư ban đầu lớn nhưng trong quá trình vận hành, quý khách không cần dành nhiều chi phí cho việc vận hành, bảo dưỡng hay sa chữa. Bên cạnh đó, tuổi thọ của các thiết bị trong kho cũng như tuổi thọ của kho lạnh cao vì các máy móc hoạt động tương thích và ổn định với nhau. 

3. Cách chọn kho lạnh mới phù hợp với nhu cầu sử dụng 

Công trình bảo quản sản phẩm

Công trình kho lạnh bảo quản sản phẩm của Thịnh Vượng Group

Để lựa chọn kho lạnh mới phù hợp với nhu cầu sử dụng, quý công cần làm cả 2 việc sau: 

 • Lắp đặt kho lạnh bảo quản với kích thước phù hợp. 

Để xác định kích thước kho phù hợp, quý công ty cần nắm rõ lượng sản phẩm và thời gian cần bảo quản. Khi xác định được kích thước kho, thiết kế kho lạnh An Giang sẽ giúp quý khách ước tính được số điện năng sẽ tiêu thụ.

 • Lên danh mục và số lượng nông sản, thuỷ sản sẽ bảo quản trong kho 

Nhiệt độ và độ ẩm bảo quản có thể quyết định thời gian và chất lượng nông sản, thuỷ sản. Khi công ty lên được kế hoạch bảo quản sản phẩm trong kho, công ty lắp đặt kho lạnh An Giang sẽ giúp quý công ty xác định được vị trí sắp xếp từng loại sản phẩm trong không gian kho mà vẫn đảm bảo thông số kỹ thuật của từng loại. . Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật gợi ý cho một số nông sản, thuỷ sản phổ biến tại địa phương:

STT Danh mục  Nhiệt độ  Độ ẩm  Thời gian 
1 Cá đông lạnh  -30~-20  90~95 6~12 tháng 
2 Hải sản đông lạnh  -20  90~95 3~8 tháng 
3 Dưa hấu  10~15  90  2~3 tuần 
Nấm  0 90 7~14 ngày 
5 Xà lách  0 95 2~3 tuần 
6 Chuối  7~13  85~90 1~3 tuần 
Xoài  13 90~95 2~3 tuần 
Bơ  3~7  85~90 2~4 tuần 
9 Thịt gia cầm đông lạnh  -20 90~95 12 tháng
10  Thịt bò đông lạnh  -20  90~95 6~12 tháng

4. Đơn vị lắp đặt kho lạnh An Giang trọn gói uy tín 

Nhân viên lắp kho lạnh chuyên nghiệp của Thịnh Vượng Group 

Nhân viên lắp kho lạnh chuyên nghiệp 

Với mong muốn trở thành đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc, Thịnh Vượng Group sử dụng chung 1 quy trình tư vấn, thiết kế và thi công kho lạnh như sau: 

 • Bước 1. Khảo sát địa điểm lắp đặt và lấy thông tin
 • Bước 2. Lên phương án thiết kế và Báo giá. 
 • Bước 3. Ký kết hợp đồng. 
 • Bước 4. Giám sát và Thi công. 
 • Bước 5. Nghiệm thu và Bàn giao. 
 • Bước 6. Bảo trì và Bảo hành. 

Chúng tôi luôn lấy tốc độ làm hiệu quả trong từng công việc, cụ thể như sau: “Quyết định nhanh – Có mặt nhanh – Báo giá nhanh – Bàn giao nhanh – Thích ứng nhanh”. Đây có lẽ là lý do khiến nhiều đơn vị phân phối và chế biến nông sản, thuỷ sản trên địa bàn tỉnh chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế kho lạnh cho mình. 

5. Thịnh Vượng Group – Đơn vị lắp đặt kho lạnh An Giang uy tín.

Ngoài lắp đặt kho lạnh An Giang, Thịnh Vượng Group còn được biết đến với nhiều công trình lớn trên khắp các tỉnh thành miền Trung – Nam. Chúng tôi có nhiều công trình kho lạnh lớn tại nhiều tỉnh thành như: Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Long An, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh,… Bên cạnh đó, hầu hết các công trình của chúng tôi đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, đối tác. 

Để được hỗ trợ các vấn đề liên quan tới lắp đặt kho lạnh tại An Giang cũng như các tỉnh thành khác, quý công ty vui lòng liên hệ hotline 0933186247 để được tư vấn nhanh và kịp thời nhất. Thịnh Vượng Group luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý công ty trong hành trình phát triển bền vững.