Kho Lạnh Tiền Giang

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 12/02/2021 - 5204

Nhiều chuyên gia kinh tế ở Tiền Giang cho rằng, sử dụng kho lạnh bảo quản là bước đệm kinh doanh bền vững. Bởi lắp đặt và sử dụng kho lạnh sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế nông nghiệp. Vậy lắp đặt kho lạnh Tiền Giang mang đến cho các công ty lợi ích gì? Làm sao để chọn được đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín. Mời quý công ty đọc bài viết dưới đây. 

1. Lợi ích sử dụng Kho Lạnh Tiền Giang bảo quản nông sản, thuỷ sản

Cấu tạo của kho lạnh đạt chuẩn 

Cấu tạo của kho lạnh đạt chuẩn

Để mở rộng sản xuất kinh doanh, nhiều công ty phân phối và chế biến nông sản, thuỷ sản chọn đầu tư lắp đặt kho lạnh Tiền Giang bảo quản. Dưới đây là một số lợi ích của việc áp dụng phương pháp bảo quản này: 

 • Giảm hao hụt 

Sau khi được sơ chế, nông sản và thuỷ hải sản được cho vào kho lạnh bảo quản sẽ giảm được lượng hao hụt đáng kể. Đồng thời, gần như giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng có trong sản phẩm.

 • Tối ưu chuỗi cung ứng

Dịch bệnh và thiên tai là những tình huống có thể gây đứt gãy chuỗi cung ứng. Trong khi đó, việc bảo quản sản phẩm bằng kho lạnh giúp quý công ty chủ động nguồn cung, giúp bình ổn thị trường. 

 • Giảm biến động thị trường 

Các biến động thị trường thường gây ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp phân phối và chế biến nông sản, thuỷ sản. Do đó, việc lắp đặt thi công kho lạnh Tiền Giang giúp tối ưu chuỗi cung ứng, góp phần làm giảm tình trạng mất giá, rớt giá khi có biến động thị trường. 

2. Các loại kho lạnh trên thị trường 

Công trình kho lạnh bảo quản tại Tiền Giang của Thịnh Vượng Group 

Công trình kho lạnh bảo quản tại Tiền Giang của Thịnh Vượng Group

Mới mong muốn giúp quý công ty tối ưu được quá trình bảo quản nông sản, thuỷ sản bằng kho lạnh, Thịnh Vượng Group đưa ra một số kho lạnh sau:

 • Kho lạnh bảo quản nông sản; 
 • Kho lạnh bảo quản thủy hải sản; 
 • Kho lạnh bảo quản thực phẩm; 
 • Kho lạnh bảo quản dược phẩm – vacxin; 
 • Kho lạnh cấp đông. 

Tùy theo mục đích sử dụng, quý công ty sẽ lựa chọn loại kho phù hợp. Trong quá trình thiết kế kho lạnh Tiền Giang, chúng tôi sẽ giúp quý khách làm rõ một số vấn đề liên quan để công trình kho lạnh phát huy được hết công dụng. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật chúng tôi tổng hợp trong quá trình tư vấn và lắp đặt kho lạnh Tiền Giang:

STT Danh mục  Nhiệt độ  Độ ẩm  Thời gian 
1 Xoài  12 90~95  2~3 tuần 
2 Dứa (chín)  13~15  90~95  1~4 tuần 
3 Thịt gia cầm đông lạnh  -20  90~95  12 tháng 
Thịt lợn đông lạnh  -20  90~95  4~8 ngày
Tôm he  -0.5~1  95~100  12~14 ngày 
6 Cá đông lạnh  -30~-20  90~95 6~12 tháng 
Cá ngừ  0~2 95~100  14 ngày 
8 Nghêu (sống)  5~10  100  5~8 ngày 

3. Nên dùng máy nén cũ hay mới? 

Sử dụng máy nén mới giúp đảm bảo chất lượng công trình 

Sử dụng máy nén mới giúp đảm bảo chất lượng công trình

Với tổng chi phí đầu tư ban đầu tương đối lớn, quý công ty có thể cân nhắc sử dụng máy nén cũ hoặc máy nén mới. Dưới đây là 1 số ưu nhược điểm Thịnh Vượng tổng hợp để quý khách tiện so sánh: 

 • Dùng máy nén cũ 

Dùng máy nén cũ khi lắp kho lạnh Tiền Giang có tổng chi phí ban đầu sẽ thấp. Tuy nhiên, hiệu suất của máy nén cũ khó bì được với máy nén mới. Ngoài ra, quý công ty còn phải đối mặt với nguy cơ máy dừng hoạt động bất ngờ, gây ảnh hưởng đến hoạt động của kho lạnh. 

 • Dùng máy nén mới 

Việc sử dụng máy nén mới để lắp đặt kho lạnh Tiền Giang giúp quý công ty yên tâm về mọi mặt. Bên cạnh đó, máy nén mới cũng đảm bảo độ bền, ít hư hỏng, sự tương thích tốt với các thiết bị khác trong kho,… nên tiết kiệm chi phí vận hành kho.

4. Giới thiệu đơn vị lắp đặt kho lạnh Tiền Giang trọn gói, uy tín 

Thịnh Vượng Group cung cấp dịch vụ bảo trì kho lạnh thường xuyên 

Thịnh Vượng Group cung cấp dịch vụ bảo trì kho lạnh thường xuyên

Luôn nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, Thịnh Vượng Group luôn đứng đầu danh sách các đơn vị làm kho lạnh Tiền Giang. Khi hợp tác cùng chúng tôi, quý công ty sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao; 
 • Có kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình lớn tại Nghệ An, Lâm Đồng, Vĩnh Long, Bạc Liêu,…; 
 • Quy trình làm việc rõ ràng, đảm bảo lợi ích khách hàng; 
 • Chế độ hậu mãi tốt; 
 • Chi phí thi công có nhiều ưu đãi. 

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Thịnh Vượng Group luôn nỗ lực trong mỗi công trình. Bên cạnh việc tư vấn chi tiết và tỉ mỉ, chúng tôi còn cố gắng áp dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất vào các công trình kho lạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các vấn đề liên quan tới lắp đặt kho lạnh Tiền Giang cũng như các tỉnh thành khác. Thịnh Vượng Group luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!