Nhà Thầu Thi Công Kho Lạnh An Giang

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 03/02/2021 - 2424

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng kho lạnh An Giang ngày càng cao và được xem là một nhu cầu thiết yếu. Cũng vì thế mà có rất nhiều khách hàng đã và đang lắp đặt kho lạnh để bảo quản thực phẩm để sử dụng được lâu hơn và tránh hư hại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công kho lạnh Thịnh Vượng Group mong muốn mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất. Để không bỏ lỡ đơn vị uy tín này thì mời quý khách tìm hiểu thêm một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Thiết bị kho lạnh An Giang tiêu chuẩn

Một thiết bị kho lạnh bảo quản An Giang để đạt được tiêu chuẩn thì cần phải là thiết bị chính hãng. Chuyên dùng cho kho lạnh để giúp kho vận hành được hiệu quả và sử dụng trong thời gian dài nhất.

➢ Tất cả các thiết bị kho lạnh đều phải là loại chuyên dụng. Những vật tư không đúng chất lượng, lấy máy móc khác để lắp đặt cho kho sẽ gây hậu quả rất nghiêm trọng như cháy, nổ gây nguy hiểm cho người bên trong và tổn thất cho doanh nghiệp.

➢ Rất nhiều khách hàng để tiết kiệm chi phí đã sử dụng máy lạnh dân dụng thay cho các loại máy chuyên dụng dùng trong kho lạnh. Tuy nhiên việc này thực sự không hiệu quả bởi nhiệt độ trong kho sẽ không được đảm bảo và với dòng máy có công suất không phù hợp này sẽ khiến cho máy nén kho lạnh bị hư hại.

➢ Lắp đặt kho lạnh An Giang cần phải sử dụng vách và cửa kho chuyên dụng. Tránh sử dụng những loại vách hoặc cửa với chất liệu khác bởi điều này vô tình sẽ làm thất thoát nhiệt có bên trong kho gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm được bảo quản. Hơn nữa nếu dùng các loại cửa có chất liệu bình thường thì sau thời gian sử dụng có thể cửa sẽ bị đóng tuyến gây cản trở đến quá trình vận chuyển thực phẩm thậm chí gây nguy hiểm cho những người bên trong.

Thiet-bi-kho-lanh-dat-chuan

Thiết bị kho lạnh đạt chuẩn

Một số thao tác vận hành kho lạnh An Giang

Khi sử dụng kho lạnh, điều quan trọng đó chính là các để vận hành và dừng kho lạnh. Vì vậy nhà thầu thi công kho lạnh An Giang Thịnh Vượng Group sẽ giới thiệu cho quý khách một số thao tác cơ bản để mở và đóng kho lạnh. Cụ thể như sau:

Thao tác vận hành kho lạnh lần đầu tiên

► Đầu tiên mở tủ điều khiển kho lạnh ► Bên trong tủ sẽ có cầu dao tổng quý khách chỉ cần mở lên ► Sau đó đóng cửa tủ điều khiển lại.

► Để khởi động kho lạnh cần phải mở công tắc ON/OFF chuyển sang vị trí ON. Trong bước này cần phải lưu ý đến đèn màu xanh, nếu thấy đèn chưa sáng thì cần phải kiểm tra nút khẩn cấp có đóng không. Nếu có thì thực hiện xoay để nút mở ra thì kho lạnh sẽ hoạt động.

► Lúc đèn tín hiệu đã chuyển sang xanh kho lạnh sẽ tự động vận hành. Lúc này quan sát thấy bảng điều khiển nhiệt độ trên tủ điều khiển quý khách sẽ chỉnh về với nhiệt độ mong muốn là kho lạnh sẽ hoạt động theo ngưỡng nhiệt độ này.

Thao tác dừng hoạt động kho lạnh

► Dừng kho lạnh trong thời gian ngắn: Khi nhập hàng vào kho quý khách muốn dừng hoạt động để vận chuyển thì chỉ cần đóng công tắc ON/OFF chuyển sang chế độ OFF. Sau khi hàng hóa đã được vận chuyển xong chỉ cần bấm lại nút ON/OFF để chuyển lại vị trí ON là được.

► Dừng kho lạnh trong thời gian dài: Khi quý khách không có nhu cầu sử dụng kho lạnh hoặc vì một lý do nào đó mà không thể dùng nó trong thời gian dài thì quý khách cần thực hiện các thao tác sau: Công tắc ON/OFF quý khách chuyển sang vị trí OFF. Đồng thời mở cửa tủ điện và tắt cầu dao tổng để ngắt tất cả nguồn điện trong kho. Khi sử dụng lại quý khách thực hiện các thao tác như lần sử dụng đầu tiên.

Thao-tac-tren-tu-dieu-khien-kho-lanh

Thao tác trên tủ điều khiển kho lạnh

Tiêu chuẩn chọn đơn vị cung cấp kho lạnh An Giang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên thi công kho lạnh An Giang. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình thì khách hàng cần phải lưu ý một số đặc điểm sau:

Chất lượng kho lạnh An Giang

Một đơn vị uy tín xứng đáng để đầu tư thì trước tiên cần phải xem xét đến yếu tố chất lượng sản phẩm. Bởi khi có chất lượng thì quý khách có thể giảm thiểu được một số chi phí như: chi phí điện năng, vận hành, sửa chữa,… Nếu không quan tâm đến chất lượng thì khi thi công chi phí sẽ bị đội lên rất nhiều do máy móc không đạt chuẩn, bị hư hại. Điều này gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho khách hàng.

Yếu tố hậu mãi

Một đơn vị uy tín luôn luôn sau khi thi công xong một công trình đều sẽ có các chính sách hậu mãi như: Bảo hành, bảo trì , những sự cố phát sinh đều sẽ được nhanh chóng xử lý. Còn những đơn vị không uy tín thì sẽ chỉ hứa hẹn với khách hàng mà không có giấy tờ đảm bảo, đến lúc có sự cố thì không đến sửa chữa,

Dịch vụ khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh An Giang từ một công ty uy tín thì quý khách sẽ được hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ như: Dịch vụ tư vấn kỹ càng, nhân viên phục vụ tận tình, nhanh chóng, kho lạnh được lắp đặt cẩn thận, tỉ mỉ, các máy móc trang thiết bị đạt chuẩn. Ngoài ra các dịch vụ khuyến mãi cũng được các đơn vị uy tín chú trọng đến rất nhiều.

Tieu-chuan-kho-lanh-uy-tin

Tiêu chuẩn kho lạnh uy tín

Giá thi công kho lạnh An Giang

Giá cả dịch vụ cũng là một yếu tố có thể đánh giá được đơn vị cung cấp này có uy tín hay không. Một đơn vị uy tín sẽ cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất. Hầu hết tất cả các khoản phí trong quá trình thi công đều sẽ được liệt kê rõ ràng, để khách hàng có thể nắm bắt được.

Với những yếu tố về một đơn vị thi công kho lạnh An Giang uy tín trên. Tin rằng Thịnh Vượng Group chắc chắn sẽ là đơn vị đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn này và thậm chí là vượt xa nó. Vì vậy mà ngay khi có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi quá hotline: 0933 186 247. Thịnh Vượng Group hy vọng đồng hành cùng quý khách trong thời gian sắp tới.

Thịnh Vượng Group sẽ mang đến cho bạn dịch vụ an toàn, thân thiện, thi công lắp đặt kho lạnh thực phẩm hiệu quả cao, chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý. 

Thông tin chi tiết tại lắp đặt kho lạnh thực phẩm