Thi Công Lắp Đặt Kho Lạnh Hậu Giang

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 02/02/2021 - 2339

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực chế biến, cung cấp thực phẩm và dược phẩm đều có nhu cầu sử dụng kho lạnh Hậu Giang. Điều này cho thấy kho lạnh đang dần trở thành một thành phần không thể thiếu. Kho lạnh với nhiều lợi ích là thế. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có thể biết cách dử dụng sao cho an toàn. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến quý khách một số chức năng trong bảng điều khiển kho lạnh và những lưu ý để sử dụng kho lạnh một cách an toàn nhất.

Chức năng đèn tín hiệu trên tủ điện điều khiển kho lạnh Hậu Giang

Tủ điều khiển là một bộ phận cực kỳ quan trọng trong quá trình lắp đặt kho lạnh Hậu Giang. Nó không chỉ điều khiển toàn bộ quá trình hoạt động của kho lạnh. Mà còn là nơi kết nối các bộ phận còn lại với nhau. Vì vậy mà trong quá trình sử dụng quý khách cần phải lưu ý đến các chức năng của tử điều khiển. Cụ thể như:

✤ Bộ điều khiển chức năng: Đây là một bộ phận rất quan trọng của tủ điều khiển. Nó chịu trách nhiệm giám sát nhiệt độ trong kho, bảo vệ máy nén, dàn lạnh. Và còn có chức năng cài đặt nhiệt độ cần thiết nhất để vận hành máy.

✤ Điều khiển nhiệt độ: Trong toàn bộ kho lạnh bảo quản Hậu Giang thì đây là điều khiển chính. Thông thường khi đang ở chế độ bình thường thì nhiệt độ trong kho sẽ được hiển thị bên trên mặt điều khiển. Để người sử dụng có thể biết được nhiệt độ trong kho lúc này và chỉnh sao cho phù hợp.

✤ Đèn báo pha: Là đèn báo hiệu cho nguồn điện cung cấp vào kho lạnh.

✤ Đèn báo hoạt động: Khi kho lạnh đang trong quá trình hoạt động thì đèn này sẽ sáng.

✤ Đèn xả đá: Khi máy lạnh thực hiện xả đá đèn sẽ sáng lên báo hiệu kho đang dừng hoạt động.

✤ Đèn báo hiệu sự cố: Khi hệ thống kho lạnh có sự cố đèn sẽ báo hiệu và máy dừng hoạt động.

✤ Nút khẩn cấp: Khi hệ thống kho lạnh đang hoạt động nút khẩn cấp sẽ luôn mở. Và nếu kho gặp phải sự cố thì chỉ cần ấn nút báo hiệu này.

✤ Nút ON/OFF: Dùng để mở/ tắt máy trong kho lạnh.

Tu-dieu-khien-kho-lanh

Tủ điều khiển kho lạnh

Lưu ý về an toàn khi sử dụng kho lạnh Hậu Giang

Khi thi công kho lạnh Hậu Giang các chuyên gia đã thiết kế kho sao cho an toàn nhất với người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình vận hành và hoạt động không thể tránh khỏi những sự cố bất ngờ có thể xảy đến. Vì vậy trong quá trình làm việc với kho lạnh cần phải chú ý một số điều sau để đảm bảo an toàn nhất:

➢ Khi vào kho lạnh tuyệt đối không được quên đồ bảo hộ, và phải đi ửng hoặc dép khô để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe do nhiệt độ bên trong kho thấp hơn rất nhiều so với ngoài trời.

➢ Vì kho lạnh rất lớn cho nên không thể biết được khi đóng cửa có ai ở bên trong hay không nếu nhìn từ bên ngoài. Vì vậy trước khi làm việc này cần phải xác định thật kỹ xem có ai còn đang ở trong kho và chỉ đóng cửa khi đã chắc chắn rằng không còn ai bên trong. Nếu còn người thì rất có thể sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

➢ Bất kỳ đơn vị thi công kho lạnh Hậu Giang nào khi lắp đặt kho đều sẽ có trang bị thêm chuông báo động. Trong trường hợp gặp sự cố trong kho thì có thể nhấn công tắc này để chuông báo vang lên, người ngoài có thể nghe và mở cửa kịp thời.

➢ Bên trong cửa kho lạnh thường sẽ được thiết kế một chốt chống nhốt. Vì vậy khi bị nhốt từ bến trong bạn cũng có thể ấn mạnh vào chốt này thì cửa sẽ mở ra.

➢ Khi chất hàng hóa vào kho không nên chất quá cao so với tầm với, vì nếu chất quá cao trong lúc với có thể sẽ làm đổ kệ dẫn đến nguy hiểm đến bản thân.

Luu-y-ve-an-toan-khi-su-dung-kho-lanh

Lưu ý về an toàn khi sử dụng kho lạnh

Thi công kho lạnh Hậu Giang tại sao chọn Thịnh Vượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh hậu Giang uy tín, với nhiều ưu điểm khác nhau và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Vậy tại sao cần phải chọn Thịnh Vượng Group là nơi cung cấp dịch vụ kho lạnh? Điều này chính là do:

Đơn vị uy tín

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động trên thị trường. Thịnh Vượng Group luôn là đơn vị được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao. Bất kỳ công trình nào do công ty cung cấp đều đạt chuẩn và vận hành rất ổn định. Hơn nữa công ty còn mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ ở đây. Đây cũng chính là lý do công ty đứng vững trên thị trường. Và trở thành một trong số các công ty lớn nhất trong lĩnh vực thi công kho lạnh.

Máy móc chính hãng

Là một công ty lắp đặt kho lạnh Hậu Giang uy tín. Thịnh Vượng Group luôn luôn cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất. Do đó, 100% máy móc được sử dụng để lắp đặt kho và để cung cấp cho khách hàng đều là hàng chính hãng, đạt chuẩn ISO. Hơn nữa Thịnh Vượng Group còn vinh hạnh là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm thuộc thương hiệu SungJin – Hàn Quốc.

Mot-so-loai-may-moc-chinh-hang

Một số loại máy móc chính hãng

Nhân viên chuyên nghiệp

Với phương châm hoạt động đặt khách hàng là trung tâm. Thịnh Vượng Group luôn chú trọng đến phong cách phục vụ của nhân viên. Ở đây nhân viên của chúng tôi ngoài chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Còn cần phải có thái độ tốt. Luôn vui vẻ và hỗ trợ hết mình cho khách hàng khi cần tư vấn hoặc gặp phải sự cố.

Giá cả hợp lý

Hầu hết toàn bộ công trình được Thịnh Vượng thi công. Đều được khách hàng đánh giá rẻ hơn so với những nơi khác. Hơn nữa chất lượng lại rất tuyệt vời. Bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cho nên thời gian thi công nhanh. Từ đó những chi phí phát sinh rất ít. Hơn nữa máy móc của chúng tôi lại tân tiến. Vì thế mà chi phí điện năng cũng được giảm đi rất nhiều. Do đó giá cả cũng được giảm bớt.

Với những gì mà Thịnh Vượng Group đã đạt được trong suốt quá trình hoạt động. Thì đây chính là lý do Khách hàng nên chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp kho lạnh Hậu Giang của công ty. Khi hợp tác với chúng tôi cam kết quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá cả công trình. Thịnh Vượng rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Đội ngũ thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản chuyên nghiệp, nhiều năm lành nghề thuộc Thịnh Vượng Group sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Xem chi tiết tại: