Tư Vấn Thiết Kế Kho Lạnh Bảo Quản Bạc Liêu

Đăng bởi Vượng Thịnh vào lúc 11/02/2021 - 2562

Thịnh Vượng Group tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, lắp đặt kho lạnh Bạc Liêu. Với những lợi ích thiết thực mà công ty mang đến cho khách hàng. Thì hiện nay chúng tôi đang là một trong số công ty đi đầu trong lĩnh vực kho lạnh. Không chỉ riêng ở Bạc Liêu mà công ty còn cung cấp dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành trải dài từ Hà Tĩnh đến Cà Mau. Vậy tại sao Thịnh Vượng Group lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho quý khách.

Tiêu chuẩn thiết kế kho lạnh Bạc Liêu

Kho lạnh muốn hoạt động tốt thì không chỉ cần máy móc tốt. Kho đạt chuẩn mà trước hết cần phải có bản thiết kế đạt tiêu chuẩn. Khi thiết kế kho lạnh Bạc Liêu đạt chuẩn thì việc thi công sẽ diễn ra nhanh chóng hơn và kho lạnh trong quá trình hoạt động ít gặp trục trặc. Vậy một thiết kế như thế nào là đúng chuẩn?

Thiết kế mặt bằng kho lạnh Bạc Liêu

Để đảm bảo một kho lạnh hoạt động hiệu quả. Thì trước hết khi địa điểm để thi công kho lạnh cần phải đảm bảo sự thoáng mát, bằng phẳng. Tránh chọn những mặt bằng gồ ghề. Bởi khi lắp đặt kho lạnh sẽ tạo nên những khoảng hở khiến cho hơi lạnh bên trong bị thoát ra ngoài. Hơn nữa mặt bằng cần phải rộng rãi và thuận tiện trong việc di chuyển.

Mat-bang-kho-lanh

Mặt bằng kho lạnh

Kết cấu kho lạnh bảo quản

➢ Kho lạnh bảo quản Bạc Liêu cần phải có thêm phòng đệm để tránh thất thoát hơi lạnh ra ngoài trong những lúc vận chuyển hàng hóa.

➢ Vỏ kho phải có khả năng cách nhiệt tốt. Đảm bảo chắc chắn và các khe hở phải được bắn silicon để tránh hơi lạnh thoát ra ngoài.

➢ Trần kho lạnh nên chọn có màu sáng để tránh bắt nắng.

➢ Nền kho có sức tải tốt, không bị trơn trượt khi đi lại. Và băng dễ dàng thoát ra ngoài khi xả.

➢ Cửa kho chắc chắn, không gỉ sét và phải thật kín.

Các thiết bị làm lạnh trong kho

Kho lạnh nông sản khi thi công cần phải chọn những thiết bị, máy móc chất lượng, chính hãng. Để đảm bảo hoạt động lâu dài. Và đặc biệt tùy vào hàng hóa cần bảo quản và số lượng hàng hóa. Để chọn máy móc phù hợp và kho vận hành được tốt hơn. Bên cạnh đó, máy móc cũng cần phải có sự sắp xếp hợp lý. Để đảm bảo tính thẩm mỹ và tránh hư hại máy trong lúc hoạt động.

Tiêu chí ảnh hưởng đến giá lắp đặt kho lạnh Bạc Liêu

Khi lắp đặt kho lạnh bảo quản Bạc Liêu, thì giá cả cũng là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Vì vậy Thịnh Vượng Group sẽ liệt kê cho quý khách một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ như sau:

➢ Kho lạnh mà quý khách lựa chọn dùng với mục đích gì? để chọn loại kho phù hợp vì mỗi một loại sẽ có một mức giá khác nhau.

➢ Kho lạnh có quy mô lớn hay nhỏ, công suất và hiệu suất là việc mạnh hay yêu.

➢ Yêu cầu về nhiệt độ trong kho.

➢ Các loại vật tư kho lạnh 

➢ Những yêu cầu thêm của khách hàng trong quá trình thi công.

➢ Địa điểm thi công kho lạnh.

➢ Cách vận hành kho lạnh cũng có thể sẽ ảnh hưởng đến giá cả.

Quy-mo-anh-huong-den-gia-ca-kho-lanh

Quy mô ảnh hưởng đến giá cả kho lạnh

Lắp đặt kho lạnh Bạc Liêu chuyên nghiệp, tiết kiệm

Hiện nay có thể nói trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thi công kho lạnh Bạc liêu uy tín. Và trong số đó không thể không nhắc đến Thịnh vượng Group. Đây là đơn vị không chỉ chuyên nghiệp uy tín mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên cực kỳ chất lượng có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và đã từng thi công qua rất nhiều công trình lớn nhỏ. Đến với Thịnh Vượng Group khách hàng không chỉ nhận được các sản phẩm chất lượng. Mà còn được tư vấn kỹ càng, hướng dẫn chi tiết. Để có thể chọn ra kho lạnh phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng một cách nhanh chóng.

Không những thế sự chuyên nghiệp của Thịnh Vượng Group còn được thể hiện trong quá trình lắp đặt kho lạnh Bạc Liêu. Tất cả các bước chúng tôi đều thực hiện theo một quy chuẩn nghiêm ngặt. Để không bỏ sót bất kỳ khâu nào khiến cho kho lạnh vận hành không ổn định. Hơn nữa nhờ vào quy trình chuyên nghiệp mà thời gian thi công cũng từ đó được rút ngắn rất nhiều. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí trong lúc thi công. 

Lap-dat-kho-lanh-chuyen-nghiep

Lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp

Điều đặc biệt nhất mà Thịnh Vượng Group mang đến cho khách hàng của mình nữa. Đó chính là trong khi lắp đặt cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí không cần thiết nào ngoài hợp đồng. Hơn nữa để đảm bảo tính khách quan mọi chi phí đều sẽ được liệt kê rõ ràng khi thanh toán. Vì vậy quý khách hàng cứ yên tâm về chất lượng cũng như là giá cả dịch vụ.

Trong bài viết trên Thịnh Vượng Group đã chia sẻ một số kiến thức cần thiết trong thi công kho lạnh Bạc Liêu cũng như là sự chuyên nghiệp của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ. Hy vọng với những thông tin này quý khách hàng sẽ có thêm kinh nghiệm để có thể chủ động hơn trong quá trình xây dựng kho lạnh nhằm bảo quản hàng hóa.

Các bước để tạo nên tiêu chuẩn thi công kho lạnh công nghiệp tại Bình Phước